Seiko mod đồng hồ là gì đặc biệt, giá, tính năng, đồng hồ seiko mod

Đồng hồ gian lận là gì mà khiến cho nhiều người tiêu dùng say mê cho vậy? chúng ta có thể mod bất kỳ chiếc đồng hồ nào không? cần phải biết những thông tin gì tương quan đến hack đồng hồ? thuộc Watch
Store tìm hiểu ngay câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mod đồng hồ là gì


Đồng hồ mod là gì?

Đồng hồ nước mod (hay watch mod, watch modification) là thuật ngữ chỉ gần như chiếc đồng hồ thời trang đã được điều chỉnh, sửa thay đổi hoặc thay thế sửa chữa các bộ phận đồng hồ gốc bằng những bộ phận mới. Thông thường, những phần tử trên được tải dưới dạng nâng cấp đồng hồ thời trang hoặc có thể lấy các phần tử tương ưng ý từ thành phầm khác cùng lắp chúng vào sản phẩm đề xuất thay đổi.

*

Bên cạnh đó, những thương hiệu khác như Citizen cũng ghi dìm sự phát triển về chuyển động mod nhưng vẫn tồn tại ở tiến độ đầu và chưa ngang tầm với Seiko (công ty có xã hội mod mập nhất cho đến nay). Thậm chí, bạn có thể mod đầy đủ chiếc đồng hồ thời trang sang trọng thời thượng như Rolex. 1 trong những những chuyển đổi phổ trở thành nhất trên các mẫu Rolex là thêm bezel hoặc sửa khía cạnh số để thành phầm có màu sắc phong phú hơn.

Các phần tử nào của đồng hồ rất có thể mod?

Mặc dù đa số mọi thành phần của máy bộ thời gian đều hoàn toàn có thể được sửa đổi mà lại mọi tín đồ thường mod những bộ phận chính làm cho mặt số, vỏ hoặc cỗ máy đồng hồ. Các phần tử này cụ thể gồm:

Kim đồng hồ
Bezel
Chapter ring (vòng chương, vòng tròn ngoài cùng trên mặt số)Case Back (nắp sườn lưng ở mặt sau)Day wheel (Bánh xe kế hoạch ngày)Date wheel (Bánh xe định kỳ thứ)Rotor
Winding Stem (trục lên dây cót)

*

Namoki Mods (https://www.namokimods.com/) có bộ phép tắc DIY đầy đủ có thể chấp nhận được bạn chế tạo cỗ máy thời gian của riêng rẽ mình.Watch and Style (https://watchandstyle.net/) nổi tiếng với khá nhiều loại mặt số cùng bezel đầy đủ màu, giao diện dáng, họa tiết.DLW Watches (https://www.dlwwatches.com/) cung cấp công gắng và thành phần từ tiêu chuẩn đến bằng tay độc đáo, in-house hi hữu có.Etsy (https://www.etsy.com/) là trang dịch vụ thương mại điện tử hợp tác và ký kết với vô số bạn bán giúp đỡ bạn tìm thấy mọi phần tử hoặc pháp luật mod đồng hồ đeo tay có nhiều chủng loại mức giá.Lucius Atelier (https://luciusatelier.com/) đáp ứng những phụ tùng, linh kiện khác biệt để tín đồ dùng khiến cho phiên bản giới hạn của riêng rẽ mình.Seiko Mods (https://www.seikomods.com/) đưa về các phần tử dành riêng biệt cho việc sửa thay đổi các bộ máy thời gian Seiko, giúp đỡ bạn tạo ra những phiên bản Seiko limited nặng nề tìm bên trên thị trường.Crystal Times (https://usa.crystaltimes.net/) đem về nhiều lựa chọn về phụ kiện, phụ tùng đồng hồ để người tiêu dùng sử dụng cùng với thời gian giải quyết và ship hàng chỉ vào vài ngày.Long Island Watch (https://longislandwatch.com/) an toàn và đáng tin cậy để bạn mua các phần tử nằm trong máy bộ thời gian của đa số thương hiệu, đặc biệt là Squale cùng Zodiac với giá ưu đãi.Watch Modz (https://watch-modz.com/) tất cả sẵn hết sức nhiều phần tử của bộ máy thời gianvới vô số màu sắc và chất liệu.

Xem thêm: Cân Điện Tử Có Ưu Thế Của Cân Đồng Hồ Lò Xo Nhơn Hòa, Ưu Thế Của Cân Đồng Hồ

Nhìn chung, việc có hay là không thay các phần tử trên cỗ máy thời gian phụ thuộc vào nhiều vào mục đích và sở trường của bạn. Tuy nhiên với bài viết giải thích tư tưởng đồng hồ gian lận là gì trên đây, Watch
Store tin rằng chúng ta đã nuốm được kiến thức hữu ích để có quyết định phù hợp.

Seiko Mod đã có tác dụng say đắm những người yêu thích đồng hồ trên toàn vắt giới. Vì chưng vì bây giờ mỗi tín đồ dùng đều phải sở hữu thể cá nhân hóa cỗ máy thời gian của mình. Trong nội dung bài viết này, Watch
Store sẽ giúp đỡ bạn khám phá nguồn gốc của xu thế trên, giải mã tại sao dẫn đến thành công bùng cháy của Seiko Mod với hướng dẫn các bạn cách thủ thuật đồng hồ.


Đồng hồ Seiko thủ thuật là gì?

Seiko Mod (hay Seiko Modification) là thuật ngữ chỉ phần lớn đồng hồ nước Seiko đã có sửa đổi hoặc sửa chữa các cỗ phận lúc đầu bằng các phần tử mới cân xứng với cỗ máy gốc. Những biến đổi này gồm thể bao gồm từ việc thay thế mặt số, bezel mang lại sự điều chỉnh và làm khác biệt hoàn toàn vẻ bên ngoài của đồng hồ.

*

Tại sao Seiko Mod rất là phổ phát triển thành trong giới đồng hồ?

Seiko Mods quen thuộc gì với các tín thứ đồng hồ. Lừng danh của những sản phẩm này được tạo cho nhờ 3 ưu nỗ lực sau:

Chất lượng đáng tin cậy: máy bộ thời gian Seiko nổi tiếng về thời gian chịu đựng và độ đúng chuẩn nên trở thành lựa chọn hoàn hảo cho ngẫu nhiên hình thức nghệ thuật và thẩm mỹ chế tác đồng hồ đeo tay nào.Giá cả bắt buộc chăng: Các thành phầm Seiko được niêm yết những mức cùng với phạm vi giá rộng giúp người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình đồng hồ dễ dàng và không quá tốn kém.Cộng đồng Seiko mod đông đảo: không hề ít người tất cả đam mê thủ thuật Seiko đã cùng cả nhà tập thích hợp lại, tạo thành các hội đội trên mạng thôn hội. Thông qua đó, phần đa modders có thêm không gian trao thay đổi ý tưởng, thủ thuật và truyền cảm xúc cho nhau.

Hướng dẫn cụ thể cách mod đồng hồ thời trang Seiko

Trước khi bước đầu quá trình sửa thay đổi đồng hồ, chúng ta phải sẵn sàng đầy đủ những dụng cụ. Dưới đấy là danh sách gần như đồ cần phải có mà Watch
Store khuyên chúng ta nên sử dụng.

Bao ngón tay hoặc găng tay tay
Dụng gắng tháo nắp vỏ, kim
Máy nghiền kính
Bột Putty để triển khai sạch
Dụng cụ cố định các kim chỉ thời gian
Máy thổi bụi
Nhíp
Tua vít
Băng keo dán giấy dán Gorilla Tape
Kim đồng hồ thời trang mới
Mặt số mới
Dây treo mới

Sau đây là bản tóm tắt về quy trình sửa đổi đồng hồ đeo tay Seiko tiêu chuẩn để bạn tham khảo và tiến hành tại nhà:

Bước 1: cởi dây đeo.Bước 2: Mở vỏ phương diện sau thành phầm bằng chính sách chuyên dụng.Bước 3: bóc núm vặn và thân của bộ chuyển động ra ngoài vỏ.Bước 4: dỡ mặt số.Bước 5: chuyển đổi mặt số và căn chỉnh các chân của mặt số sửa chữa thay thế với những lỗ trên khung nhựa. Chắc chắn rằng an toàn.Bước 6: cầm kim đồng hồ bằng phương pháp đặt kim giờ ở trong phần 12h. Dùng nhíp để lưu lại kim giờ cố định đồng thời áp kim phút vào địa điểm 12h và căn chỉnh cho phù hợp lý.Bước 7: núm kính bằng cách dùng hình thức tháo bỏ kính cũ cùng lắp kính new vào.Bước 8: Lắp vậy vặn vào thân rồi ấn chặt để hoàn thành xong vỏ.Bước 9: Kết nối dây đeo mới với mẫu Seiko sẽ sửa đổi.

*

Seiko gian lận Nautilus

Seiko Nautilus là 1 trong phiên bản đồng hồ sửa đổi lấy xúc cảm từ thi công mang tính hình tượng của Patek Philippe Nautilus. Bên ngoài mẫu Seikonaut y như Patek Philippe Nautilus nhưng máy bộ Seiko bên trong vẫn duy trì độ đúng mực và tin cậy cao.

*

Seiko mod Datejust

Tất cả hầu như đặc điểm tuyệt hảo của mẫu Rolex Datejust xa xỉ như kính Cyclops, dây Oyster, vành khía đều hiện diện ở những phiên phiên bản Seiko Datejust Mod. Tự phiên bạn dạng Seiko gốc, Seiko Datejust thủ thuật được tùy chỉnh bằng cách thay đổi các thành phần như khía cạnh số, rứa vặn, kim,…

*

Seiko gian lận Rainbow

Những mẫu Seiko Rainbow gian lận vô cùng quan trọng và chân thực khi mua thiết kế cổ xưa như Seiko Rolex Submariner và tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp với màu sắc cầu vồng. Bản mod này có viền bezel đính đá 7 màu, mặt số đa sắc hoặc các cọc số mong vồng.

*

Seiko hack Santos

Seiko Santos gian lận là thành quả sáng tạo hoàn hảo nhất được điều chỉnh tinh tế theo phong thái của các mã sản phẩm Cartier Santos huyền thoại. Những chi tiết trên Seiko Santos mod như dây đeo, vành bezel được đánh bóng, ốc vít đều biểu đạt nét đặc thù của uy tín Cartier.

*

Seiko Mod không chỉ là mốt duy nhất thời ngoài ra thể hiện bản chất của sự sáng tạo và cá tính của từng cá nhân trong cố kỉnh giới chế tạo đồng hồ. Dù chúng ta là thợ đồng hồ thời trang dày dặn kinh nghiệm tay nghề hay là người dùng nghiệp dư, Seiko Mod gần như mang đến cho mình phụ kiện treo tay tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thể hiện phong thái riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.