Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khi Mua Đồng Hồ Ở Akihabara, Tokyo, Đồng Hồ Ở Akihabara

Akihabara là khu phố điện tử bậc nhất thế giới mà lại không bắt buộc nói ai cũng biết. Akahibara có tương đối nhiều mặt hàng điện tử phong phú, trong số đó tập trung vào các siêu thị điện tử gia dụng. Ở tiến độ phát triển tài chính cao độ, những cửa hàng chuyên phân phối CD, Record, Gameshop cải tiến và phát triển rầm rộ, không chỉ có thế còn xuất hiện nhiều Hobby shop và Anime cửa hàng hình thành quần thể Akihabara như ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Mua đồng hồ ở akihabara

Bên cạnh những sản phẩm cao cấp; luôn luôn luôn được update cấu hình bắt đầu thì một phần người sử dụng lại muốn lựa chọn sản phẩm không làm tổn hại rất nhiều túi tiền bạc họ. Gợi ý cho mình 3 địa điểm mua hàng điện tử secondhand giá tốt ở Akihabara mà chất lượng lại hết sức ok nha.

1. E-Earphone

*

Tai nghe năng lượng điện thoại dường như đã vươn lên là vật bất ly thân của các người dân sinh sống Tokyo. Với với siêu thị E-Earphone thì bạn không chỉ có mua được tai nghe rẻ ngoại giả được thử tai nghe trước khi mua đấy. 99% tai nghe ở đây đều hoàn toàn có thể dùng thử, bắt buộc bạn không cần phải lo vấn đề tai nghe chưa phù hợp ý bản thân nhé. Mức giá của tai nghe từ dân gian đến thời thượng dao động từ 500 yên cho đến 1 triệu yên mang đến tai nghe cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu tai nghe vừa vặn vẹo với tai mình, bạn cũng có thể ghé quầy dịch vụ tai nghe trên tầng bán đồ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá để họ có thể làm tai nghe phù hợp với tai bạn, mặc dù bạn nên trả thêm tiền để họ chỉnh tai nghe đấy.

2. Plus One Watch

*

Đây là siêu thị đồng hồ nước cũ thiết yếu hãng nghỉ ngơi Akihabara. Từ những hãng đồng hồ thời thượng cho đến bình dân như Rolex, Mega, Chanel, Jacob, gin, IWC hầu hết được buôn bán tại đây. Giá giao động từ 50,000 yên cho đến 2 triệu im (cho các hãng cao cấp như Rolex, Chanel). Nấc giá đồng hồ second hand tại đây được xem là rẻ rộng từ 10 cho đến 20% đối với thị trường đồng hồ thời trang cũ bên ngoài. Mặc dù các mẫu đồng hồ đeo tay Rolex tại chỗ này không thời thượng như sống Shinjuku nhưng lại lại khá nhiều dạng. Do con số khá ít nên ở chỗ này thường hết mặt hàng rất cấp tốc và mỗi tháng sẽ nhập thêm 20-50% sản phẩm mới. Đây là shop thích hợp mang lại những bạn muốn tìm đồng hồ quality tốt cùng giá buộc phải chăng.

Website xem đồng hồ: http://plusone-watch.co.jp/fs/plusone/c/iw (nhưng mình nghĩ chúng ta nên đến trực tiếp để lựa thì tốt hơn).

3. Reuse General Store

*

Cửa hàng Reuse General là 1 trong những nơi chăm về đồ điện tử gia dụng second hand ở Akihabara. Với hàng loạt mặt hàng không tính thuế ở tầng hầm cửa hàng, chỗ đây quả đúng là thiên đường của không ít tín thứ săn hàng giá rẻ đấy.

Được biết đến với cafe hầu gái (メイド喫茶 / メイドカフェ), siêu thị điện tử và là mộtthiên đườngotaku(Nhật Bản), Akihabara là một trong những điểm nổi tiếng nhất của Tokyo.Tuy nhiên, từ bây giờ chúng ta đã nói về một trong những báu vật ít được biết đến của Akihabara.Các cửa ngõ hàng nhỏ hơn chăm bánhàng hoá sẽ qua sử dụng.Chắc chắn, chúng ta cũng có thể bỏ ratất cả sốtiền của chính mình cho một vài thiết bị điện tử trọn vẹn mới lạ mắt, còn nếu không muốn quăng quật raquá những thì chúng ta cũng có thể ghé qua 4 cửa hàng đồ điện secondhand giá tốt ở Akihabara này nhé.

Xem thêm: Nên đeo đồng hồ size bao nhiêu thì đẹp? nữ đeo đồng hồ size bao nhiêu thì đẹp

E-Earphone

*

Tai nghe năng lượng điện thoại trong khi đã vươn lên là vật bất ly thân của không ít người dân ở Tokyo. Với với siêu thị E-Earphone thì bạn không chỉ có mua được tai nghe rẻ mà còn được demo tai nghe trước khi mua đấy. 99% tai nghe ở đây đều rất có thể dùng thử, nên bạn không cần thiết phải lo sự việc tai nghe không hợp ý mình nhé. Giá bán của tai nghe từ dân dã đến thời thượng dao động từ 500 yên cho đến 1 triệu yên mang đến tai nghe cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu tai nghe vừa căn vặn với tai mình, chúng ta cũng có thể ghé quầy dịch vụ thương mại tai nghe tại tầng bán đồ giảm ngay để họ có thể làm tai nghe phù hợp với tai bạn, tuy nhiên bạn yêu cầu trả thêm tiền để họ chỉnh tai nghe đấy.

Plus One Watch

*

Đây là cửa hàng đồng hồ cũ bao gồm hãng nghỉ ngơi Akihabara. Từ những hãng đồng hồ cao cấp cho đến bình dân như Rolex, Mega, Chanel, Jacob, gin, IWC hầu hết được cung cấp tại đây. Giá dao động từ 50,000 yên cho tới 2 triệu lặng (cho những hãng cao cấp như Rolex, Chanel). Mức giá đồng hồ thời trang second hand tại chỗ này được xem như là rẻ rộng từ 10 cho tới 20% so với thị trường đồng hồ đeo tay cũ mặt ngoài. Mặc dù các mẫu đồng hồ Rolex tại chỗ này không thời thượng như ở Shinjuku nhưng lại lại khá đa dạng. Do số lượng khá ít nên tại chỗ này thường hết sản phẩm rất nhanh và từng tháng đã nhập thêm 20-50% hàng mới. Đây là cửa hàng thích hợp mang lại những bạn muốn tìm đồng hồ quality tốt với giá bắt buộc chăng.

Super Potato

*

Super Potato hết sức tuyệt vời.Đó là 1 sự pha trộn vui nhộn của kỉ niệm, đầy đủ giấc mơ thời thơ ấu.Super Potato chuyên về những trò đùa điện tử "retro".Họ bán tất cả các trò chơi, máy game play mà bạnyêu mê thích từ lúc còn bé.Sự vui vẻ bắt đầu ở tầng bố với các khối hệ thống chơi gamelâu đời nhất, đa số là Famicom (NES) và Master System (Sega).Tầng kế tiếp có tương đối nhiều trò chơi, hệ thống trò nghịch "retro" tân tiến hơn;N64 với Playstation.Tầng thứ tứ cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy những trò nghịch vớithiết bị di động cầm tay và Virtual Boy nổi tiếng.Cuối cùng, tầng 5:Trung vai trung phong Retro Game."Game Center". Trên đâyhọ cũng hỗ trợ các đồthức ăn uống nhẹ.

Reuse General Store

*

Cửa mặt hàng Reuse General là 1 giữa những nơi chăm về đồ điện tử second hand ở Akihabara. Với hàng loạt sản phẩm không tính thuế ở tầng hầm cửa ngõ hàng, khu vực đây quả đúng là thiên đường của các tín đồ gia dụng săn hàng giá bèo đấy.

Tầng hầm: Hàng không xẩy ra đánh thuế (đồ gia dụng, điện tử, lưu lại niệm). Tầng 1: máy tính xách tay bảng, smartphone, camera, phụ kiện. Tầng 2: máy tính, đồ điện tử.


Đăng ký hỗ trợ tư vấn Du học tập Nhật phiên bản ngay hôm nay để nhận khuyến mãi từ Du học VTC1: tặng ngay vé trang bị bay một chiều sang Nhật, suất học bổng trị giá bán 5 triệu đồng...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.