Những lưu ý cho người mới bắt đầu mua đồng hồ patek philippe ở đâu ?

Erawatch hệ thống cửa hàng nhỏ lẻ đồng hồ Patek Phillipe thiết yếu hãng, quý khách mua đồng hồ thời trang Patek Philippe tại shop đều được bảo hành lên cho tới 5 năm, các mẫu đồng hồ thời trang Patek đẩy ra đều được cam kết là hàng mới, chủ yếu hãng, có đầy đủ hộp sổ thẻ của hãng.

Bạn đang xem: Mua đồng hồ patek philippe ở đâu

Lịch sử Patek Philippe: Sự ra đời của một chữ tín lừng danh

Năm 1844, trong lúc đến thăm Paris, Patek biết đến một bạn thợ đồng hồ thời trang khác tên là Jean Adrien Philippe. Philippe là người phát minh ra đồng hồ bỏ túi, hoàn toàn có thể lên dây cót mà không bắt buộc chìa trùm lên dây cót. Patek mời Philippe tham gia cùng anh ta trên Geneva và năm sau, doanh nghiệp Patek và Cie được thành lập.

Ban đầu, Philippe tham gia làm người đứng đầu kỹ thuật của công ty, nhưng tiếp nối trở thành công ty đối tác vào năm 1851. Jean Adrien Philippe đã bày tỏ sự thất vọng của mình rằng danh pháp của công ty không nhận biết họ của ông. Bởi đó, công ty được đổi tên thành Patek, Philippe & Cie. Tên này vẫn không thay đổi cho mang lại năm 2009 khi vệt phẩy được xem như là thừa và doanh nghiệp chỉ đơn giản và dễ dàng được hotline là Patek Philippe.

Kể từ thời điểm năm 1932, Patek Philippe đã nằm trong tay gia đình Stern. Hôm nay, Thierry Stern, chủ tịch của Patek Philippe, đứng vị trí số 1 đội maison danh tiếng. Doanh nghiệp hiện sử dụng 2 ngàn nhân viên bên trên toàn cụ giới, sản xuất 53.000 mẫu đồng hồ mỗi năm (số liệu riêng của công ty, được ra mắt vào năm 2014).

*

Sự ra đời của sản xuất đồng hồ thời trang ở Geneva

Người Huguenot, những người theo đạo Tin lành sinh sống Pháp, chịu sự bầy áp của phòng nước, vẫn chạy trốn mang lại Geneva, thành lập và hoạt động một trung trung tâm xuất sắc về sản xuất đồng hồ đeo tay và thợ kim hoàn của Thụy Sĩ. Chủ nghĩa Calvin đã dẫn đến những quy tắc chống cản bài toán sản xuất “thánh giá, chén thánh hoặc những dụng cầm khác của vấn đề thờ thần tượng loại quần chúng”, điều này dẫn đến các kỹ năng, họ thường điện thoại tư vấn là mètiers d’art, đưa sang sản xuất đồng hồ. Thật vậy, phương diện số tráng men, hình mẫu thiết kế khắc cùng vỏ đồng hồ đeo tay được đặt bằng đá điêu khắc quý đều có thể bắt mối cung cấp từ sự mở ra của Huguenots.

*

Antoine Norbert de Patek

Chính trên Geneva, Thụy Sĩ, ông vẫn bị hấp dẫn bởi di sản chế tác đồng hồ đeo tay của tp và nghệ thuật bổ sung cập nhật của các thợ khắc, thợ tráng men với thợ kim hoàn. Khi là một trong những người ghen tuông nạn, Patek tìm về công ty của không ít người nhập cư và làm quen với François Czapek, một thợ đồng hồ đeo tay Ba Lan nơi bắt đầu Séc. Vào ngày 01/05 năm 1839, Patek với Czapek với Thomas Moreau (chú của bà xã ông) ra đời Patek, Czapek & Cie - Fabricants à Genève; Patek ít ai biết rằng đó là sự mở màn của một di sản lâu hơn mang tên thường gọi đồng hồ nước patek philippe geneve.

Công ty đã thành công xuất sắc ngay tự đầu, cơ mà mối bất hòa ngày càng tăng giữa Patek với Czapek chắc hẳn rằng khiến nhị người lũ ông sau cùng phải chia tay nhau. Khi sẽ tìm kiếm một đối tác mới, Patek đã gặp mặt nhà sản xuất đồng hồ người Pháp tài năng Jean Adrien Philippe tại Triển lãm Công nghiệp Pháp năm 1844 sinh hoạt Paris.

*

Tại triển lãm, phát minh sáng tạo đã được cấp bằng bản quyền sáng chế của Philippe, một cơ chế để lên dây cót vận động và setup kim đồng hồ thời trang mà không buộc phải chìa khóa riêng, đã có được trao Huy chương Vàng. Đương nhiên, vấn đề này đã lọt được vào mắt xanh của Patek. Một năm sau, Patek chấm dứt hợp tác cùng với Czapek và cùng với Jean Adrien Philipppe và Vincent Gostkowski, đối tác thứ ba, ra đời công ty bắt đầu với thương hiệu Patek & Cie - Fabricants à Genève. Năm 1851, công ty thay tên thành Patek, Philippe và Cie.

Trong Triển lãm Crystal Palace năm 1851, nữ hoàng Victoria đã mua lại chiếc đồng hồ mặt dây chuyền Patek, Philippe và Cie số 4719 với hoa hồng kim cương trên men xanh.

Những chuyến đi của Patek đã đưa anh đi siêu xa, từ Mỹ mang đến Đức, từ bỏ Ý cho Nga. Patek không khi nào có thể chất khỏe mạnh để bắt đầu; vào thời điểm năm 1875, khi bệnh dịch thiếu ngày tiết của ông trở đề xuất tồi tệ hơn, ông cảm thấy yêu cầu chỉ định một fan kế vị để ngăn chặn nguy cơ tính mạng của mình. Ba nhân viên - Cingria, Rouge cùng Köhn - rót vốn vào công ty và trở thành bạn đồng tải nhà máy. Vào trong ngày 1 tháng 3 năm 1877, Antoine Norbert de Patek tắt hơi ở tuổi 65. Nam nhi của ông là Léon mới đôi mươi tuổi và không thích gia nhập công ty. Ông vẫn nhượng lại tất cả các quyền chống lại khoản chi phí phạt hàng năm là 10.000 franc với sống ngay số tiền thường niên này như một bạn cho thuê cho tới khi ông qua đời vào thời điểm năm 1927.

Jean Adrien Philippe

Con trai của một thợ đồng hồ, Jean Adrien Philippe sinh ngày 16 tháng 4 năm 1815, trên La Bazoche-Gouet, Pháp. Sau một thời hạn là một fan hành trình, Philippe định cư làm việc Paris, khu vực ông đã phát minh sáng tạo ra một cơ chế cho phép đồng hồ bỏ túi rất có thể lên dây cót và thiết đặt bằng một chiếc vương miện thay vày một dòng chìa khóa.

Jean Adrien Philippe đã phát minh ra cơ chế cài đặt và lên dây cót không cần chìa khóa cho đồng hồ đeo tay bỏ túi, với được cấp bằng sáng chế của Pháp vào thời điểm năm 1945. Ông dìm thêm hai bằng sáng chế về cách tân hệ thống vào thời điểm năm 1860 với 1861.

Xem thêm: Sạc không dây đồng hồ sạc không dây moas hàn quốc, top sạc không dây apple watch tốt nhất hiện nay

Năm 1844, ông phân phối đồng hồ của mình tại triển lãm công nghiệp nghỉ ngơi Paris, chỗ chúng hấp dẫn Patek. 1 năm sau vào năm 1845, Philippe gia nhập doanh nghiệp với tư phương pháp là người đứng đầu kỹ thuật, khu vực ông phụ trách sản xuất các mẫu đồng hồ đeo tay hiện tại, đổi mới liên tục quy trình sản xuất và phát triển các mô hình và hình thức mới. Ban đầu, ông triệu tập vào việc hoàn thiện hệ thống lên dây cót không yêu cầu chìa khóa và hệ thống cài đặt bằng tay thủ công dựa trên vương miện xung quanh dây của đồng hồ thời trang bỏ túi và được bảo lãnh bằng văn bằng bản quyền trí tuệ của Pháp số 1317 ngày 1845. Năm 1860 cùng 1861, ông được cấp thêm hai bằng bản quyền sáng chế nữa cho phần đa cải tiến bổ sung của hệ thống quấn và sở hữu đặt thủ công của vương miện. Trong khi Patek tích cực và lành mạnh khuyến khích sự tuyệt đối thủ công, trang trí xa hoa của đồng hồ thời trang với chạm khắc, nghệ thuật tráng men với đá quý để biến đổi chúng thành hồ hết tác phẩm nghệ thuật sang trọng, thì Philippe lại bị tác động bởi ước mơ đồng hồ của mình và liên tiếp nhấn khỏe khoắn đến việc cải tiến các công nghệ cơ phiên bản và sự trở nên tân tiến không hoàn thành của các biến chứng.

Năm 1902, cơ chế đồng hồ bấm giờ song của Patek Philippe đã được cấp bằng sáng chế.

Việc Philippe sáng tạo ra các sản phẩm không nên chìa khóa tất cả tầm chú ý xa mang lại mức những cơ chế lên dây của đồng hồ đeo tay đeo tay thời buổi này vẫn tuân thủ theo đúng ý tưởng xây dựng của ông. Hoài bão của hai đơn vị sáng lập đã lên tới mức đỉnh điểm trong cung cấp được kính trọng là Patek Philippe ngày nay.

Giá đồng hồ đeo tay Patek Philippe thiết yếu hãng

Giá một chiếc đồng hồ Patek Philippe bao gồm hãng thường giao động từ 300 triệu cho 30 tỷ cho một chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneva. Giá đồng hồ đeo tay Patek Philippe còn chuyển đổi nhiều theo thị trường, mua đồng hồ Patek Philippe cũng được xem như là một khoản đầu tư hữu ích nhuận ví như ai có kỹ năng về thị phần đồng hồ.

Một số mẫu tiêu biểu vượt trội được đến lên giá bán nhanh hoàn toàn có thể kể mang đến mẫu Patek 6102r, Patek 6102p, Patek 5207p, Patek 5207/700p, Patek 5712r, Patek 5724r, Patek 5204/1r, Patek 5905r, Patek 5270/1r, Patek 5164r, Patek 5164a, Patek 5167r, Patek 5167a.. Phía trên được xem là các mẫu mã đáng để đầu tư trong thị phần đồng hồ.

Để cập nhật giá đúng đắn các mẫu đồng hồ thời trang Patek Philippe bạn có thể tìm đọc trên website của công ty chúng tôi tại Erawatch.vn, hoặc những trang nước ngoài uy tín được đấu giá những nhất như chrono24.

Patek Philippe Nautinus giá chỉ khởi điểm 12,940 USDPatek Philippe Calatrava giá chỉ khởi điểm 6,261 USDPatek Philippe Complications giá khởi điểm 23,080 USDPatek Philippe Aquanaut giá khởi điểm 14,413 USDPatek Philippe Ellipse giá khởi điểm 5,639 USD

Lý do đề nghị mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Dù đắt đỏ nhưng đồng hồ Patek Philippe bao gồm hãng vẫn chiếm giữ vị trí bậc nhất về sàng lọc của khách hàng. Đa phần những mẫu đồng hồ thời trang Patek bao gồm hãng đều sử dụng chất liệu cao cấp tạo buộc phải như vàng, đá quý, kim cương, dĩ nhiên là dây da cá sấu, dây đúc trường đoản cú vàng.

Với hơn 175 năm vận động không kết thúc nghỉ, Patek Philippe là nhà chế tác đồng hồ độc lập thuộc download gia đình cuối cùng ở Geneva, tất cả toàn quyền sáng chế trong vấn đề thiết kế, cung cấp và lắp ráp những máy bộ đo thời gian tinh xảo hàng đầu thế giới. Nhờ bí quyết chế tác xuất chúng, được minh chứng bởi list hơn 100 bởi sáng chế, Patek Philippe luôn luôn giữ vững vàng truyền thống đổi mới nhằm không ngừng hoàn thiện chất lượng và độ tin cậy lâu hơn đối với số đông chiếc đồng hồ thời trang mang thương hiệu Patek Philippe.

Tại Việt Nam, Patek Philippe đã bắt tay với Tam đánh vào thời điểm cuối năm 2018 để khai trương một vào những siêu thị Patek Philippe lớn nhất Đông phái mạnh Á, sở hữu đến cho tất cả những người yêu thích hợp chữ thập Calatrava vào nước cơ hội khám phá cùng sưu tầm bộ sưu tập đồng hồ nhiều chủng loại của yêu thương hiệu lịch sử một thời này.


Năm sáng lập: 1839Người sáng sủa lập: Antoni Patek và Andrien Philippe
Tại Geneva, Thụy Sĩ

Nhắc tới đa số chiếc đồng hồ cao cấp, mọi tín đồ sẽ nghĩ ngay đến cái brand name Patek Philippe. Kỹ thuật chế tác đồng hồ của uy tín Thụy Sĩ này chưa bao giờ khiến mang đến công chúng thất vọng. Mỗi năm vào những kỳ Watches và Wonders, Patek Philippe lại làm cho nức lòng người ngưỡng mộ với rất nhiều tạo tác là sự việc kết tinh trả hảo của khá nhiều ngành nghề thủ công bằng tay lâu đời với các bí thuật được hậu cố kỉnh lữu duy trì một phương pháp cẩn trọng.


*

*

Kết hợp trong số những kỹ thuật truyền thống lâu đời được lưu truyền cho tới ngày nay cùng với những bằng sáng chế liên tục được đk hàng năm, những mẫu đồng hồ thời trang của Patek Philippe luôn được nhìn nhận như gần như tuyệt phẩm ở bất kỳ thời đại nào. Mỗi năm, Patek Philippe chỉ cấp dưỡng một lượng đồng hồ thời trang nhất định để bảo đảm có thể kiểm soát và điều hành triệt đế chất lượng tất cả những mẫu đồng hồ thời trang khi xuất xưởng. Điều này cũng vô hình chung khiến cho sự khan hiếm của những mẫu đồng hồ thời trang Patek Philippe trên thị phần khi nhu cầu sở hữu càng ngày tăng, nhưng nhà chế tác danh tiếng từ Thụy Sĩ này vẫn không lúc nào thỏa hiệp với ngẫu nhiên điều gì chỉ nhằm tăng khả năng thỏa mãn nhu cầu nhu mong khách hàng.


*
*

Tầng 3, Số bên 21, ngõ 2 phố Lê Văn Hưu, Phường Phạm Đình Hổ, Quận nhì Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tầng 16, Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, HCMC, Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.