Nên Mua Đồng Hồ Garmin Ở Đâu Là Mẫu Đồng Hồ, Đâu Là Mẫu Đồng Hồ

Dù là người mới ban đầu hay di chuyển viên chạy cỗ chuyên nghiệp, đồng hồ thông minh Garmin sẽ cung cấp bạn đạt thành tích rất tốt khi tham gia chạy race.

Bạn đang xem: Nên mua đồng hồ garmin ở đâu


1. Garmin Forerunner 55

2. Garmin Forerunner 955 Series

3. Garmin Forerunner 965

4. Garmin Forerunner 255 Series

5. Garmin Forerunner 265 Series


 

Garmin Forerunner là dòng đồng hồ chuyên biệt cho chạy bộ tích hợp năng lực lưu trữ nhạc và cung cấp những thuật toán giám sát và đo lường hiệu suất luyện tập tiên tiến và phát triển nhất, để giúp đỡ bạn tracking đúng chuẩn từng hoạt động thể chất của bạn. Xem thêm ngay top 5 đồng hồ đeo tay chạy cỗ Garmin rất tốt 2023 dưới đây!

1. Garmin Forerunner 55

 

Nếu bạn là người mới ban đầu và mong muốn có một khởi đầu hoàn hảo cho hành trình chạy bộ thì Forerunner 55 là biện pháp hoàn hảo giúp cho bạn xây dựng một kinh nghiệm tập luyện và cải thiện thành tích cả trong và ở ngoài đường chạy.

1.1. Cung ứng nhiều chế độ, đa dạng vẻ ngoài tập luyện

 

*

Garmin FR55 cung ứng các anh tài chạy thời thượng giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tiềm năng của bạn dạng thân

Smart watch FR55 cung ứng bạn trong rất nhiều vận động thể thao, đó là những đường chạy thật hoặc chạy ảo, sút xe, bơi lội, Pilates, HIIT cùng cả hít thở…

Đồng hồ cung cấp cho mình nhiều thông số trong quy trình luyện tập như: khoảng tầm thời gian, khoảng tầm cách, tốc độ, nhịp độ với cả lượng calories tiêu thụ. Kế bên ra, đồng hồ thời trang còn hỗ trợ nhiều chức năng luyện tập nâng cấp để giúp bạn đáp ứng tiềm năng của phiên bản thân.

Công nghệ Pace Pro: Để giúp cho bạn lập kế hoạch kế hoạch trong ngày đua. Chức năng này cung cấp hướng dẫn vận tốc dựa bên trên GPS cho hành trình hoặc khoảng cách đã chọn. Dựa vào đó bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ rèn luyện cho đầy đủ gì chuẩn bị tới.Gợi ý bài xích tập mặt hàng ngày: Các đề xuất tập luyện dựa trên điều kiện thể chất, thời hạn phục hồi và kết quả chạy của bạn, góp bạn tiện lợi đạt được phương châm trong lần chạy tiếp theo.Đề xuất thời gian phục hồi: thời gian nghỉ ngơi hợp lý đồng nghĩa với unique chạy bộ tốt hơn. Forerunner 55 thực hiện dữ liệu sức mạnh và buổi giao lưu của bạn để khuyến cáo thời gian phục hồi đúng đắn hơn giữa những lần chạy.Dự báo cuộc đua: Đánh giá điều kiện thể chất và ghi lại vận động tập luyện sẽ giúp bạn giành được mục tiêu, bao hàm dự báo thời gian xong những lần chạy vào tương lại để chúng ta cũng có thể biết được nút độ nâng cấp của bản thân theo thời gian.Garmin Coach: các kế hoạch luyện tập cân xứng có giải đáp từ những huấn luyện viên trình độ và những kế hoạch rèn luyện miễn phí phù hợp với các bạn và kim chỉ nam của bạn. Các bài luyện tập được đồng nhất hóa ngay trên đồng hồ của bạn.

1.2. Màn hình dễ dàng đọc, tất cả thống kê chỉ vào nháy mắt

 

*

Thiết kế nhẹ và dễ chịu và thoải mái cùng screen MIP chống nắng giúp bạn quan gần kề thông tin tiện lợi trên phần lớn cung con đường chạy

Với màn hình hiển thị cụ thể các tài liệu như khoảng cách di chuyển, guồng chân với tốc độ, đồng hồ Forerunner 55 còn chất nhận được bạn thiết lập cấu hình để hiển thị cục bộ thông tin bạn phải trong nháy mắt. Được cung cấp định vị bố tần số (GPS, GLONASS, Galileo), Forerunner 55 giúp đỡ bạn ghi lại chính xác các lộ trình tôi đã chạy. Đồng thời ghi lại dữ liệu sức mạnh hàng ngày bao hàm nhịp tim, số bước chân, khoảng cách di chuyển, lượng calo được đốt cháy và cảnh báo tập luyện.

1.3. Giá cả

 

*

FR55 cùng với mức giá bèo giúp chúng ta có được mở màn hoàn hảo cho hành trình chạy bộ

Đồng hồ chạy cỗ Forerunner 55 được xem là mẫu đồng hồ đeo tay phân khúc tầm rẻ của Garmin dành cho tất cả những người mới luyện tập, đặc biệt là chạy bộ kế bên trời. Với mức giá thành ở thời điểm này trên trang web Antien.vn là 5.290.000 đồng, các bạn sẽ trở đề xuất năng đụng hơn và khiến cho bạn có những cách chạy đầu tiên để đổi mới runner.

2. Garmin Forerunner 955 Series

 

Được coi là đồng hồ nước chạy bộ tối tân giành riêng cho các công ty vô địch. FR955 đưa tới 2 phiên bạn dạng khác nhau: Forerunner 955 với Forerunner 955 Solar giúp bạn rèn luyện để chạy rất là và dành chiến thắng để dẫn đầu cuộc đua.

2.1. Hỗ trợ các môn thể thao trọn vẹn cùng vô vàn lựa chọn bài bác tập luyện

 

*

FR955 trang bị nhiều công cụ cung cấp tập luyện để sáng sủa rảo chân trên các cung đường

Đồng hồ nước chạy bộ cao cấp Garmin Forerunner 955 Series tích hòa hợp hơn 40 chế độ thể thao trong đơn vị và kế bên trời, bổ sung cập nhật nhiều sự chọn lựa để giữ cho cơ thể ở tinh thần cao nhất. Thiết bị đeo này còn đồ vật nhiều phương pháp để hỗ trợ người dùng theo dõi toàn vẹn về công suất tập luyện cùng thể chất khi chạy.

VO2 Max: Một chỉ số thể chất đặc trưng giúp chúng ta tập luyện sáng ý hơn với theo dõi coi thể chất có cải thiện theo thời hạn hay không.Tải luyện tập: Định lượng cài luyện tập của doanh nghiệp và cho biết thêm rõ sự luyện tập của người tiêu dùng đang có tính năng mạnh tốt nhất ở đâu.Trạng thái luyện tập: trọng lượng luyện tập trong 7 ngày ngay gần nhất.Training Load: Là công cụ khiến cho bạn biết ngưỡng nhịp tim sẽ ở ngưỡng nào.Training Effect: hiệu quả luyện tập để chúng ta biết ngưỡng hiếu khí với kỵ khí.Training Rediness: Để biết xem lúc này có phải là ngày tương thích để tập luyện hết sức - giỏi nghỉ ngơi thư giãn - dựa trên unique giấc ngủ, quy trình hồi phục, cường độ tập luyện... Của bạn.

Đặc biệt, đồng hồ hỗ trợ chính sách ba môn phối hợp rất có thể được chuyển hẳn sang lại chỉ cách một cú chạm, vấn đề này giúp ghi tài liệu hiệu suất không biến thành gián đoạn.

2.2. Màn hình chạm màn hình mới, nhạy bén

 

*

Màn hình chạm màn hình mới khôn cùng nhạy giúp thao tác làm việc dễ trên phiên bản đồ cùng số liệu thống kê

FR955 được trang bị màn hình hiển thị MIP nhiều sắc có cung ứng cảm ứng cạnh bên 5 nút bấm truyền thống, khiến cho bạn thao tác linh hoạt hơn trong thời tiết hà khắc hay khi đeo áp lực tay hoặc lúc chơi thể thao mạo hiểm.

Đồng hồ cung cấp bản đồ điều hướng không hề thiếu màu sắc, có thể hướng dẫn lối đi và theo dõi tiến trình của công ty trong rừng rậm city hoặc vào khi tìm hiểu rừng núi.

Đặc biệt phiên phiên bản Garmin 955 Solar là thành viên trước tiên của gia đình Forerunner được trang bị công nghệ pin năng lượng mặt trời Garmin giúp đổi khác ánh sáng mặt trời thành điện năng trực tiếp trên mặt đồng hồ, góp tăng tuổi thọ pin lên 1/2 so cùng với FR945.

2.3. Giá cả

 

*

Tìm kiếm FR955 bao gồm hãng, giá rất tốt tại Antien.vn

Nếu chúng ta là người nghiêm túc với quá trình luyện tập giỏi là chuyển vận viên tập luyện 3 môn phối kết hợp thì hãy suy nghĩ đến thiết bị đeo Garmin Forerunner 955 Series.

Với mức ngân sách 10.990.000 đồng cho phiên bản FR955 và 12.990.000 đồng cho bạn dạng FR955 Solar tại Antien.vn - đại lý phân phối phân phối Garmin bao gồm hãng, bạn sẽ có được chiếc đồng hồ đeo tay thông minh chuyên sử dụng với nhiều tính năng chạy thời thượng giúp bạn tập luyện hết sức và tranh tài hết mình, hướng mình tới các cuộc đua bài bản tiếp theo.

3. Garmin Forerunner 965

 

FR965 là đồng hồ thời trang thể thao cao cấp vừa new ra mắt đầu xuân năm mới 2023 với screen AMOLED tỏa nắng rực rỡ và các tính năng cung cấp chạy bộ, triathlon tiên tiến và phát triển nhất.

3.1. Những thiết kế sang trọng, màn hình hiển thị AMOLED dung nhan nét

 

*

FR965 download ngoại hình sang trọng với screen AMOLED rực rỡ

Thu hút bạn nhìn bởi vẻ bên ngoài bắt mắt, đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 965 sản phẩm công nghệ khung viền bezel Titanium bền bỉ, phối kết hợp với dây mang silicon mềm mại, cho bạn cảm xúc đeo nhẹ bẫng, thoải mái một ngày dài dài. 

Thay vì chưng sử dụng màn hình MIP như trên thế hệ FR955, Garmin 965 sỡ hữu sự cải tiến đáng giá bán và nổi bật với màn hình cảm ứng AMOLED có kích thước 1.4 inch, độ phân giải 416 x 416 pixel đưa về trải nghiệm hiển thị sống động, cụ thể hơn, chất nhận được bạn hiểu số liệu thống kê, theo dõi bản đồ ngay cả ở những môi trường xung quanh ánh sáng sủa phức tạp. 

3.2. Lập kế hoạch để bước tới PODIUM

 

*

FR965 đưa đến thuật toán tiên tiến và phát triển nhất với những tài năng hàng đầu

Smart watch Garmin Forerunner 965 không chỉ tiếp tục theo dõi các chỉ số sức khỏe, thể chất của bạn bao gồm nhịp tim, đếm số cách chân, quãng lối đi được, lượng calories tiêu thụ,... Trong thời hạn thực. Người cần sử dụng còn nhận thấy kế hoạch luyện tập và các chỉ số hiệu suất nâng cao:

Tiện ích Race Widget: sẵn sàng cho cuộc đua tiếp sau của bạn, bao hàm cả chạy marathon, với các nhắc nhở tập luyện, các bài tập được lời khuyên hàng ngày được cá nhân hóa và dự kiến thời gian xong dựa bên trên thông tin chi tiết về lộ trình, thời tiết và hiệu suất.Đề xuất bài tập hàng ngày: Được kiểm soát và điều chỉnh sau các lần chạy để tương xứng với năng suất và kĩ năng phục hồi của công ty cũng như các cuộc đua sắp tới.Động lực học tập chạy bộ: FR965 đo những chỉ số chạy bộ quan trọng đặc biệt như nhịp bước chạy, độ nhiều năm sải chân, thời hạn tiếp đất…Tải luyện tập: So sánh cân nặng tập luyện cách đây không lâu của chúng ta với phạm vi buổi tối ưu để giúp cải thiện thể lực của bạn.Trạng thái luyện tập: Sử dụng các dữ liệu như tâm trạng HRV, lịch sử tập luyện và hiệu suất của bạn để đã đạt được cái nhìn ví dụ về nỗ lực tổng thể của chúng ta và liệu nhiều người đang tập luyện hiệu quả, đang có phong độ cao nhất hay kiệt sức.Bản đồ gia dụng đầy màu sắc sắc: mặc dù bạn đang làm việc trên đường phố hay phải đi trên những con đường mòn chằng chịt, Forerunner 965 được tích hợp phiên bản đồ màu sắc để điều phối cụ thể.

Bạn cũng có thể có thể thay đổi giữa các môn thể dục thể thao chỉ sang 1 nút bấm bằng phương pháp sử dụng các thông số kỹ thuật tích vừa lòng cho bố môn phối hợp, hai môn phối hợp, bài bác tập gạch men và bơi lội lội. Hoặc, trường đoản cú tạo cơ chế thể thao tùy chỉnh cấu hình của riêng rẽ bạn.

3.3. Ai cân xứng với đồng hồ Garmin 965

 

*

FR965 giành riêng cho các runner nghiêm túc tập luyện ý muốn bước lên PODIUM

Nếu bạn là một trong những runner cực kì nghiêm túc với quy trình luyện tập thì FR965 là chiếc đồng hồ sẽ lên bục vinh quang thuộc bạn. Ở thời gian hiện tại, đồng hồ đeo tay được bán ra với mức giá 16.490.000 đồng kèm những quà tặng kèm hấp dẫn tới từ Antien.vn - Đại lý phân phối Garmin tiên phong hàng đầu tại Việt Nam.

4. Garmin Forerunner 255 Series

 

Bạn đang đã đạt được những cách tiến với bộ môn chạy. Hiện thời hãy tiến hành những cách tiếp theo, chạy ở lever cao hơn thuộc FR255 Series – đồng hồ cung cấp các tính năng chi tiết về rèn luyện và phục sinh mà bạn cần để dành được thời gian giỏi nhất.

4.1. Theo dõi toàn vẹn hiệu suất tập luyện với thể chất

 

*

Chinh phục từng chốc lát với những tính năng năng suất nâng cao

Đồng hồ chạy cỗ Garmin Forerunner 255 Series hỗ trợ không thiếu thốn các chỉ số cùng thông tin hỗ trợ luyện tập cải thiện để đạt được phương châm của bạn.

Thời gian phục hồi: khảo sát điều tra tình trạng luyện tập và tình trạng thể chất của chúng ta nhằm khuyến nghị thời gian phục hồi thực tế.Dự báo cuộc đua: chăm chú mức độ và lịch sử tập luyện của chúng ta để giúp bạn đạt được phương châm thi đấu của mình, cùng xem tác động của câu hỏi tập luyện đến thời hạn ước chừng nhằm hoàn tất các cuộc đua từ 5k, 10k - cho cuộc đua marathon.Tải luyện tập: đối chiếu cường độ các bài tập cách đây không lâu với phạm vi về tối ưu so với lịch sử tập luyện và thể lực của bạn.Trạng thái luyện tập: đã có được cái nhìn dễ dãi về cố gắng tổng thể của khách hàng - với liệu ai đang tập luyện hiệu quả, đạt đỉnh hay trên mức cho phép dựa trên lịch sử vẻ vang tập luyện vừa mới đây và những chỉ số hiệu suất.Đưa ra bài tập gợi ý: Xem những bài tập chạy lưu ý hàng ngày được về tối ưu dựa trên tải rèn luyện và trạng thái luyện tập của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chọn Size Đồng Hồ Theo Kích Thước Cổ Tay Nam Nữ, Kích Thước Thông Dụng Của Đồng Hồ Đeo Tay

4.2. Hoàn thiện cú hích để về đích

 

*

Các tính năng cung ứng như phương pháp cuộc đua, Pace
Pro là cú hích giúp cho bạn sớm hoàn thiện mục tiêu

Công thay cuộc đua: cung ứng thời gian dứt mục tiêu và khuyến cáo luyện tập dựa vào mức độ thể chất và suốt thời gian đua sắp tới đây của bạn.Pace
Pro: chức năng Pace
Pro tiên phong khiến cho bạn theo kịp nhịp độ với việc hướng dẫn được kiểm soát và điều chỉnh theo cấp độ trong suốt hoạt động vui chơi của bạn.

Đồng hồ nước FR255 cũng cung cấp theo dõi về giấc ngủ, cường độ căng thẳng, độ trở thành thiên của nhịp tim, độ đậm đặc oxy trong máu SPO2… để chúng ta cũng có thể quản lý sức mạnh và lên planer tập luyện phù hợp.

4.3. Giá cả

 

*

Không chỉ hỗ trợ chạy, FR255 còn là đồng hồ hỗ trợ 3 môn phối kết hợp có giá bèo nhất hiện nay

Garmin Forerunner 255 Series mang tới 4 phiên phiên bản khác nhau: FR255/ 255S (với mức chi phí hiện trên 7.990.000 đồng), FR255 Music/ FR255S Music (có giá bán 8.990.000 đồng). Đây được coi là chiếc đồng hồ ba môn phối kết hợp đa môn thể dục thể thao có giá bèo nhất, ngoài hỗ trợ tính năng chạy nó có thể bơi/ đạp xe/ chạy với gần như tính năng tốt nhất.

Garmin Forerunner 255 Garmin Forerunner 255S Garmin Forerunner 255 Music Garmin Forerunner 255S Music

5. Garmin Forerunner 265 Series

 

Bạn là một runner luôn muốn cải thiện thành tích? Forerunner 265 series với kích thước bé dại gọn vẫn tỏa sáng sủa cùng chúng ta với màn hình cảm ứng AMOLED và những tính năng tập luyện siêng sâu mới nhất để cá nhân hóa theo phương châm tập luyện của bạn.

5.1. Xây dựng chiến lược luyện tập hiệu quả

 

*

Xây dựng chiến lược tập luyện công dụng từ các nhắc nhở bài tập hàng ngày, Garmin Coach...

Garmin Forerunner 265 có thể theo dõi nhịp tim liên tục, nút độ căng thẳng mệt mỏi và khả năng hồi phục, từ bỏ đó reviews mức độ sẵn sàng luyện tập và cung ứng các chỉ số quan liêu trọng.

Garmin Coach: Kế hoạch luyện tập 5K, 10K và buôn bán marathon miễn chi phí từ những huấn luyện viên chăm nghiệp, được thiết kế với dựa trên kim chỉ nam thành tích của bạn.Tiện ích cuộc đua: sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc đua tiếp sau của bạn, mặc dù là 10K tuyệt marathon với các nhắc nhở tập luyện, những bài tập được đề xuất hàng ngày được cá nhân hóa và dự đoán thời gian hoàn thành dựa bên trên thông tin chi tiết về lộ trình, thời tiết cùng hiệu suất.Đề xuất bài tập sản phẩm ngày: Nhận bài xích tập dành cho bạn. Những bài tập này đang được điều chỉnh sau các lần chạy để cân xứng với năng suất và khả năng phục hồi của bạn cũng như các cuộc đua sắp tới.Mức độ sẵn sàng chuẩn bị luyện tập: Từ thời khắc bạn thức dậy, các bạn sẽ nhận điểm về mức độ chuẩn bị dựa trên chất lượng giấc ngủ, kỹ năng phục hồi, thời gian luyện tập của doanh nghiệp và hơn thế nữa nữa, để chúng ta cũng có thể xác định đây là một ngày tốt để tập bài bác khó hay buộc phải chạy easy.Trạng thái luyện tập: Sử dụng các dữ liệu như tinh thần HRV, lịch sử dân tộc tập luyện cùng hiệu suất của bạn để có được cái nhìn cụ thể về cố gắng tổng thể của khách hàng và liệu nhiều người đang tập luyện hiệu quả, đang sẵn có phong độ cao nhất hay kiệt sức.

Ngoài ra, đồng hồ FR265 cũng khá được tích hòa hợp sẵn phương pháp động lực học chạy cỗ như: chiều dài sải chân, thời hạn tiếp khu đất thăng bằng… mà không cần phải tải về xuất xắc mất thêm ngân sách chi tiêu để mua các cảm ứng như HRM-Pro nhằm theo dõi các chỉ số này.

5.2. Giao diện trực quan, dễ sử dụng

 

*

FR265 sẽ khiến cho bạn tỏa sáng với màn hình AMOLED rực rỡ, hiển thị tin tức trực quan

Đồng hồ gồm 2 phiên bản FR265 và FR265S để cân xứng với mọi kích cỡ cổ tay. Chúng được trang bị màn hình hiển thị AMOLED cho hình ảnh sáng đẹp cùng rõ nét. Độ phân giải màn hình hiển thị thiết bị là 416 x 416 px (phiên bạn dạng FR265) với 360 x 360 px (FR265S), chắc chắn rằng sẽ mang đến cho chính mình những từng trải hình ảnh sống động.

Người dùng rất có thể linh hoạt giữa chạm màn hình và nút nhấn để tinh chỉnh và điều khiển các tính năng luyện tập và theo dõi sức khỏe chi tiết. Tức thì trên cổ tay, bạn cũng có thể nhận email, tin nhắn và cảnh báo… lúc được ghép nối với điện thoại thông minh tương thích. Đồng thời hoàn toàn có thể phát trực tuyến nhạc khi đang dịch rời mà không cần phải mang theo điện thoại.

Đồng hồ chạy cỗ Garmin Forerunner 265/ 265S đang rất được bán bao gồm hãng trên các khối hệ thống của Antien.vn với mức chi phí 11.690.000 đồng. Với thi công bắt mắt, mỏng manh và nhẹ giúp cho bạn đeo thoải mái và dễ chịu trong thời hạn vận đụng dài, FR265 Series là chọn lựa hoàn hảo cung cấp chạy bộ cải thiện để các bạn không xong xuôi thúc đẩy giới hạn của bản thân.

Được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu nhu ước tập luyện của những tình nhân thích thể thao, nhất là chạy bộ, đứng đầu 5 đồng hồ thời trang Garmin bên trên đây xứng đáng là người trợ lý đắc lực, chỉ dẫn những tùy chỉnh tốt nhất cho mục tiêu chạy bộ của bạn.

Để được trải nghiệm thực tiễn và hỗ trợ tư vấn chi tiết, quý khách hoàn toàn có thể ghé ngay những chi nhánh của Antien.vn hoặc liên hệ Hotline 19002015 để được sở hữu thành phầm chính hãng với tầm giá xuất sắc nhất.

Đồng hồ Garmin là một thương hiệu chuyên về dòng đồng hồ thời trang thông minh - smartwatch trên thế giới, được sử dụng cho tất cả những người tập luyện, thi đấu cũng tương tự những người tiêu dùng cần theo dõi và quan sát sức khỏe. Kế bên ra chúng ta có thể tìm thấy những sản phẩm khác từ bỏ Garmin được tích hợp đến nhiều vận động thể chất từng ngày của tín đồ dùng. Hãy thuộc medongho.com mày mò thật cụ thể về chiếc đồng hồ thời trang thông minh theo dõi sức khỏe từ Garmin các bạn nhé.

*

Đồng hồ Garmin – Đồng hồ nước thông minh thiết bị đeo tay trả hảo

Hiện nay với việc lên ngôi của technology các dòng sản phẩm smartwatch ngày càng được nhiều hãng chú ý và thân thương tới và cho giới thiệu nhiều sản phẩm thông minh khác nhau.

Garmin xứng đáng là một trong hãng tin cẩn trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay thông minh với thiết bị đeo tay.Garmin hiện giờ đang phát triển nhiều sản phẩm khác nhau, nhiều chủng loại tính năng để có thể đáp ứng yêu cầu khác nhau.Hiện ni Garmin có khá nhiều mẫu đồng hồ đeo tay khác nhau nhắm đến người dùng nghiệp dư hay chuyển vận viên chuyên nghiệp.Mỗi sản phẩm của hãng đầy đủ có unique cao, hoàn hảo nhất và có ứng dụng hoàn thiện giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể theo dõi những chỉ số một cách giỏi nhất.

*

Vì sao chúng ta nên mua đồng hồ Garmin

Đồng hồ Garmin đem tới các trải nghiệm tuyệt vời, dành riêng riêng cho những người yêu phù hợp vận động. Tại sao đồng hồ đeo tay thông minh Garmin lại trở buộc phải được săn lùng đến vậy?

Thương hiệu nổi tiếng

Garmin là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng về định vị GPS cũng giống như là các thiết bị không dây và những ứng dụng có ích trong cuộc sống. Hiện nay hãng đang tham gia các nghành nghề dịch vụ như ô tô, sản phẩm không, thể thao thể thao, sản phẩm hải và giải trí ngoài trời. Những thành phầm của hãng đã làm rộng trên 50 tổ quốc và Đông phái mạnh Á trong đó có việt nam là một thị trường năng động nhưng mà hãng đang xuất hiện những chiến lược phát triển.

Thiết kế năng động

Hiện nay hãng sản xuất đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau giao hàng nhu cầu khác nhau của tín đồ dùng. Đa số sản phẩm của hãng điều mô tả sự khỏe khoắn mẽ, chắc chắn là và các gia công bằng chất liệu đều tới từ hãng mặt hàng không, hàng hải giúp sản phẩm bền bỉ, không trở nên trầy xước theo thời gian.

Theo dõi sức khỏe

Nếu trong số dòng smartwatch hiện thời thì có lẽ Garmin là giữa những hàng có thành phầm theo dõi sức khỏe tốt nhất có thể hiện nay.Sản phẩm sẽ giúp đỡ bạn theo dõi cách chân, quãng con đường di chuyển, thời hạn ngủ, nhịp tim cũng tương tự kết đưa ra những chỉ số khác trong số môn thể thao.Ngoài ra đồng hồ đeo tay cũng thông tin tình trạng sức khỏe hiện trên giúp bạn có thể tập luyện thể thao điều độ và nắm rõ sức khỏe khoắn của mình.

*

Gợi ý hầu như chiếc đồng hồ thời trang thông minh smarwatch cân xứng nhu cầu nhất:

CategoryTên sản phẩm
Ultimate Garmin WatchGarmin Fenix 5 Plus
Best budget GarminGarmin Forerunner 235
Top Garmin Smart WatchGarmin Vivoactive 3
Best Garmin for musicGarmin Forerunner 645 Music
Best for beginnersGarmin Forerunner 35
Best for styleGarmin Vivomove
Best for GoftGarmin Approach S60
Best for GoftGarmin Approach S20
Best for triathlonGarmin Forerunner 935
Fitness TrackerGarmin Vivosmart 4
Fitness TrackerGarmin Vivosport
Garmin Smart WatchGarmin Forerunner Instinct
Smart Watch GPSGarmin Forerunner 945
Garmin Smart WatchGarmin Forerunner 245
Garmin Smart WatchGarmin Forerunner 45 cùng 45S
Garmin Smart WatchGarmin Vivoactive 3 trainer

*

Top đồng hồ đeo tay Garmin bán chạy nhất 2022

Garmin Fenix 6 Series: cung ứng nhiều môn thể dục nhất

Dòng Fenix 6 Series là dòng hỗ trợ cho bạn chơi những môn thể thao. Với những mẫu Fenix 5 điều cho chính mình chơi những môn như chạy, đạp xe, bơi, leo núi… với năng lực đo nhịp tim tuyệt hảo và tích hợp kĩ năng chống nước sâu cho 100m. Hiện thời đồng hồ nước Garmin Fenix 6 Series cung ứng rất đa dạng mẫu mã với các kích thước, đảm bảo an toàn phù phù hợp với cổ tay của đầy đủ người. Trong khi dây đeo còn có nhiều cấu tạo từ chất thay cụ từ domain authority cao cấp, sắt kẽm kim loại giúp bạn dùng rất có thể dễ dàng chuyển đổi phong giải pháp thời trang của mình.

Garmin fēnix 6S - Pro Solar Edition: Đồng hồ được thiết kế đẹp nhất

Nếu bạn có nhu cầu dự tiệc sang trọng trọng, buổi tiệc ngọt thì Garmin fēnix 6S - Pro Solar Edition là phù hợp. Nó tải vẻ bề ngoài phong cách, phong cách và đẳng cấp. Ngoài ra nhờ năng lực chống nước mà bạn cũng có thể sử dụng nó trong các trường đúng theo đi bơi hay phải đi tắm.

Garmin Forerunner 645 Music: Đồng hồ thông minh tốt nhất

Là một trong các những đồng hồ của thương hiệu Garmin có bộ nhớ trong mang lại phép chúng ta có thể nghe nhạc cơ mà không phải mang điện thoại cảm ứng thông minh theo. Garmin Forerunner 645 Music có thể chứa lên tới mức 500 bài xích hát và rất có thể nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth. Bên cạnh đó nó còn có các anh tài huấn luyện giúp cho bạn có những buổi luyện tập hiệu quả.

Mua đồng hồ thông minh Garmin tại tp hcm ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm Garmin chính hãng xuất sắc nhất, tiên tiến nhất thì hãy nhanh chân đến shop medongho.com. Trên đây cửa hàng chúng tôi có nhiều sản phẩm Garmin góp bạn có nhiều trải nghiệm cùng đội ngũ bốn vấn để giúp đỡ bạn chọn ra sản phẩm cân xứng nhất mang lại bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.