Nên mua đồng hồ xiaomi nào, top 6 đồng hồ thông minh xiaomi tốt nhất hiện nay

Đồng hồ nước Xiaomi tất cả vẻ thân quen với đa số ai mếm mộ đồng hồ. Tuy nhiên đâu bắt đầu chiếc đồng hồ Xiaomi đáng download nhất hiện thời khi thị trường đồng hồ thời trang nóng hơn bao giờ hết. Hãy thuộc All Yuan mày mò 10 chiếc đồng hồ đeo tay Xiaomi đáng cài nhất năm 2022 này nhé.

Bạn đang xem: Nên mua đồng hồ xiaomi nào

Xiaomi Watch S1 – Đồng hồ thông minh Xiaomi tốt nhất 2022


*

Chiếc đồng hồ thông minh xiaomi mi này có phong cách thiết kế hình tròn trông cực kỳ phong cách, năng động và phù hợp với nam cùng nữ. Đo 46,5 * 46,5 * 11 mm cùng nặng khoảng 46,5g. Có hai nút đồ vật lý nghỉ ngơi phía bên yêu cầu của vỏ. Nó phụ trách cho tác dụng bật hoặc chạy lại. Mặt trái của thiết bị nhận thấy một cấu hình điển hình – đó là các tiếp điểm từ bỏ tính để sạc và cảm biến nhịp tim.Thân máy Xiaomi Watch S1 được làm bằng thép ko gỉ 316L trong khi dây đeo rất có thể tháo rời và bao gồm sẵn bởi silicone với da. Về màn hình hiển thị! Đồng hồ nước thông minh Xiaomi new này có màn hình hiển thị AMOLED tròn 1.43 inch được lấp gương kính sapphire cùng được tạo thành với độ phân giải 466 x 466 pixel. Thiết bị đeo được cũng khá được đóng gói với rất nhiều mặt đồng hồ khác nhau và có các màu đen, xanh lam cùng nâu.

Xiaomi ngươi Watch- Một dòng Xiaomi Smart
Watch bên dưới $ 100


*

Mi Watch là một trong những chiếc đồng hồ thời trang thông minh Xiaomi cực tốt được phân phát hành vào thời điểm năm 2020. Thiết bị đeo được có nhiều tính năng theo dõi và quan sát thể thao, bao gồm hỗ trợ 117 cấu hình thể thao không giống nhau. Nó đi kèm với GPS trên bo mạch, cảm biến nhịp tim quang học, theo dõi giấc ngủ, cũng như cảm biến Sp
O2 nhằm theo dõi độ đậm đặc oxy vào máu.Xiaomi ngươi Watch là đồng hồ thông minh chống thấm 5ATM cung ứng khả năng bảo đảm lên cho độ sâu 50 mét. Nó rất có thể được treo không phải lo ngại để sử dụng hàng ngày hoặc khi bơi. Thiết bị treo được có cảm biến nhịp tim, tích lũy dữ liệu về nhịp tim của chúng ta trong 24 giờ. Thiết bị đeo này cũng giúp bạn điều hành và kiểm soát giấc ngủ của mình, nhờ vào vào screen giấc ngủ hoàn chỉnh của nó. Nó cũng có một sản phẩm đếm bước chân và mang lại phép họ kiểm soát và ước tính lượng calo được đốt cháy trong suốt cả ngày.

Xiaomi Amazfit T-Rex 2- Đồng hồ thông minh xiaomi Rugged


*

Chiếc đồng hồ T-Rex 2 này được thiết kế với hình tròn chắc hẳn rằng trông cực kỳ phong cách, năng động và phù hợp với nam và nữ. Đo 47,1 * 47,1 * 13,65mm và nặng khoảng tầm 66,55g. Có hai nút vật lý nghỉ ngơi phía bên cần và nhì ở phía phía bên trái của vỏ. Nó phụ trách về chức năng bật chạy lại và biến đổi giao diện. Khía cạnh trái của thiết bị nhận ra một thông số kỹ thuật điển hình – có các tiếp điểm trường đoản cú tính để sạc và cảm biến nhịp tim.
Thân thiết bị Amazfit T-Rex 2 được làm từ polycarbonate bởi nhựa PC trong khi dây đeo có sẵn bằng silicone. Về screen hiển thị! Chiếc đồng hồ thông minh Amazfit T Rex 2 này áp dụng màn hình chạm màn hình AMOLED bự 1.39 inch được phủ bởi kính sapphire cùng được tạo nên với độ sắc nét 454 x 454 pixel. Đồng hồ thông minh xiaomi này cũng được tích hợp những mặt đồng hồ khác nhau và có các màu đen, vàng và xanh lá cây.

Xiaomi Amazfit GTS 3 – Đồng hồ thông minh xiaomi mi hình chữ nhật


*

Thân đồng hồ thời trang Amazfit GTS 3 được gia công bằng kim loại tổng hợp nhôm vào khi dây mang có sẵn bởi silicone. Về màn hình hiển thị! Đồng hồ nước thông minh Xiaomi này có màn hình chạm màn hình AMOLED to 1.75 inch cong với kính 2.5 chiều và được tạo thành với độ phân giải 390 * 450 pixel. Thiết bị đeo này cũng khá được đóng gói với khá nhiều mặt đồng hồ thời trang khác nhau và có những màu đen, hồng và vàng.Cảm thay đổi GPS tích hợp rất có thể đeo được có thể chấp nhận được bạn theo dõi và quan sát các chuyển động ngoài trời chính xác hơn. Bạn cũng có thể theo dõi khoảng cách được bảo hiểm, những tuyến đường chúng ta đi với vị trí của bạn. Đồng hồ nước thông minh cũng hoàn toàn có thể theo dõi tới 150 hoạt động thể thao bao gồm đi bộ, chạy, sút xe, nhảy, tập bơi lội, leo núi, Đi cỗ đường dài, Hình elip, sản phẩm chèo thuyền, trang bị leo cầu thang, Máy cách cầu thang, Kéo sợi, thể dục thể thao trong nhà, thể dục nhịp điệu láo hợp, luyện tập chéo, v.v.

Xiaomi ngươi Band 7 – Ban nhạc sáng ý Xiaomi


*

Mi Band 7 này còn có hình chữ nhật trông thể thao, phong thái và phù hợp với nam với nữ. Đo 47,4 * 18,6 * 12,7mm và nặng khoảng chừng 16g. Phương diện trái của thiết bị nhận thấy một thông số kỹ thuật điển hình – có những tiếp điểm từ bỏ tính để sạc và cảm biến nhịp tim.Xiaomi ngươi Band 7 là đồng hồ đeo tay thông minh chống thấm 5ATM cung ứng khả năng đảm bảo an toàn lên mang lại độ sâu 50 mét. Nó có thể được treo không phải lo lắng để sử dụng mỗi ngày hoặc khi bơi. Thiết bị treo được có cảm ứng nhịp tim, thu thập dữ liệu về nhịp tim của chúng ta trong 24 giờ. Ban nhạc thông minh này cũng giúp bạn điều hành và kiểm soát giấc ngủ của mình, nhờ vào vào màn hình hiển thị giấc ngủ hoàn chỉnh. Nó cũng có thể có một sản phẩm công nghệ đếm bước chân và đến phép bọn họ kiểm rà soát và cầu tính lượng năng lượng được đốt cháy trong veo cả ngày.

Đồng hồ nước Xiaomi Poco – Đồng hồ nước thông minh Xiaomi tiên tiến nhất 2022


Thân đồng hồ thời trang thông minh Poco được gia công bằng kim loại tổng hợp kẽm trong khi dây mang có sẵn bởi silicone và kim loại. Đồng hồ nước thông minh xiaomi mi 2022 này còn có màn hình cảm ứng AMOLED khủng 1.6 inch hỗ trợ màn hình luôn bật và được tạo nên với độ phân giải 320 * 360 pixel. Đồng hồ nước thông minh này cũng khá được đóng gói với trên 100 mặt đồng hồ thời trang và có những màu đen, xanh lam với ngà.Đồng hồ nước Poco này cũng hoàn toàn có thể theo dõi tới 100 vận động thể thao bao hàm đi bộ, chạy, đấm đá xe, bỏ qua, leo núi, đi dạo đường dài, tập bơi lội, láng đá, láng rổ, ước lông, v.v. Các tính năng bổ sung là sản phẩm công nghệ đo oxy trong máu, huấn luyện và đào tạo hơi thở, GPS, nhắc nhở cuộc gọi hoặc tin nhắn, thông báo ứng dụng, Bluetooth, v.v. Chiếc đồng hồ thông minh mi 2022 này cũng được trang bị viên pin phệ 225m
Ah có thể kéo lâu năm 7 ngày với tầm sử dụng thông thường và 14 ngày với cơ chế đồng hồ cơ bản.

Xiaomi Haylou RS 4 cộng


Chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Haylou RS4 Plus này cũng được thiết kế vuông vắn trông thể thao, phong cách và tương xứng với nam với nữ. Đo 45*37*11,1mm và nặng khoảng tầm 57,6g. Bao gồm một nút đồ vật lý ngơi nghỉ phía bên cần của vỏ. Nó phụ trách cho tính năng bật chạy. Phương diện trái của thiết bị nhận được một thông số kỹ thuật điển hình – có những tiếp điểm từ tính để sạc và cảm ứng nhịp tim.Thân đồng hồ thông minh Xiaomi được thiết kế bằng kim loại trong khi dây đeo có sẵn bởi silicone. Về screen hiển thị! Chiếc đồng hồ Xiaomi Haylou LS11 này sử dụng màn hình hiển thị retina cảm ứng 1.78 inch cong cùng với kính 2.5d và được tạo thành với độ sắc nét 368 x 448 pixel. Thiết bị treo này cũng được đóng gói với khá nhiều mặt đồng hồ đeo tay khác nhau và có các màu đen, bạc tình và tốt.

Xiaomi Haylou GST – Đồng hồ nước thông minh Xiaomi dưới $ 30


Nếu ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay Xiaomi với mức giá thành rất rẻ, thì Haykou GST này rất có thể là của bạn. Chiếc đồng hồ đeo tay GST này có hình dạng vuông vắn trông thể thao, phong cách và tương xứng với nam với nữ. Có kích thước 50*38.7*11.7mm với nặng khoảng 42g. Gồm một nút đồ dùng lý ở phía bên đề xuất của vỏ. Nó chịu trách nhiệm cho chức năng bật chạy. Khía cạnh trái của thiết bị nhận được một thông số kỹ thuật điển hình – có các tiếp điểm từ bỏ tính để sạc và cảm biến nhịp tim.Thân trang bị Haylou GST được thiết kế từ hợp kim kẽm vào khi dây đeo có sẵn bởi silicone. Về màn hình hiển thị! Chiếc đồng hồ đeo tay Xiaomi Haylou GST này có màn hình hiển thị retina chạm màn hình IPS 1.69 inch cong cùng với kính 2.5d và được tạo ra với độ phân giải 240 x 280 pixel. Thiết bị đeo này cũng rất được đóng gói với rất nhiều mặt đồng hồ thời trang khác nhau và cung cấp các mặt số tùy chỉnh.
Xiaomi Mibro X1 là đồng hồ đeo tay thông minh chống thấm 5ATM hỗ trợ khả năng bảo đảm lên cho độ sâu 50 mét. Nó rất có thể được đeo không phải băn khoăn lo lắng để sử dụng hàng ngày hoặc khi bơi. Thiết bị treo được có cảm ứng nhịp tim, tích lũy dữ liệu về nhịp tim của chúng ta trong 24 giờ. Mô hình này cũng góp bạn kiểm soát và điều hành giấc ngủ của mình, nhờ vào màn hình giấc ngủ hoàn chỉnh. Nó cũng có thể có một thứ đếm bước chân và cho phép bọn họ kiểm rà và cầu tính lượng năng lượng được đốt cháy trong suốt cả ngày.Ngoài những tính năng nêu trên, đồng hồ thời trang thông minh xiaomi 2022 còn hoàn toàn có thể theo dõi tới 38 vận động thể thao bao hàm đi bộ, chạy, đánh đấm xe, tập bơi lội, vứt qua, leo núi, đi dạo đường dài, v.v. Các tính năng bổ sung cập nhật là sản phẩm công nghệ theo dõi oxy trong máu, đào tạo và huấn luyện Braith, nhắc nhở cuộc gọi hoặc tin nhắn, thông tin ứng dụng, bluetooth không dây 5.0, v.v. Mi Mibro Watch X1 cũng rất được trang bị viên pin béo 350m
Ah có thể kéo lâu năm 14 ngày với tầm sử dụng bình thường và 60 ngày với chính sách đồng hồ nước cơ bản.

Xiaomi Imilab W11- Đồng hồ nước thông minh Xiaomi giành cho phụ nữ


Chiếc đồng hồ đeo tay W11 này có hình tròn trông thể thao, phong cách và phù hợp với đàn bà và trẻ em gái. Đo 46,3 * 40,5 * 11,4mm với nặng khoảng 22g. Tất cả một nút ngơi nghỉ phía bên buộc phải của vỏ. Nó phụ trách cho tính năng bật chạy trở lại. Khía cạnh trái của thiết bị nhận thấy một cấu hình điển hình – đó là những tiếp điểm trường đoản cú tính để sạc và cảm biến nhịp tim.Đồng hồ nước thông minh xiaomi này có thể theo dõi tới 9 chính sách thể thao bao hàm Đi bộ, Chạy, Đạp xe, Leo núi, bỏ qua, mong lông, xe đạp điện quay và Ngồi lên. Những tính năng bổ sung cập nhật là lắp thêm theo dõi Oxy trong máu, nhắc nhở chu kỳ kinh nguyệt, thông báo ít vận động, cảnh báo cuộc điện thoại tư vấn hoặc tin nhắn, thông báo ứng dụng và nhiều bản lĩnh khác. Đồng hồ thông minh Imilab W11 cũng được trang bị dung lượng pin dung tích 180m
Ah với 2-3 ngày sử dụng bình thường và thời hạn chờ 15 ngày.

1. Đồng hồ nước thông minh Xiaomi ngươi Watch2. Đồng hồ nước thông minh mi Redmi Watch 2 Lite3. Đồng hồ nước thông minh Xiaomi mi Band 74. Đồng hồ nước thông minh xiaomi Watch S1 Active5. Đồng hồ nước thông minh xiaomi mi Redmi Smart Band 26. Đồng hồ nước thông minh xiaomi Amazfit GTS 3
*

Đồng hồ thông minh Xiaomi ngươi Watch là đối tác an toàn cho mọi người yêu thích công nghệ. Với xây dựng mặt đồng hồ thời trang bo cong 2.5D, screen AMOLED 1.39 inch, cùng trọng lượng nhẹ, mày Watch đem lại trải nghiệm dễ chịu và thoải mái và quý phái trọng. Rộng 100 thi công mặt đồng hồ nhiều chủng loại để bạn thiết lập cấu hình theo phong cách cá nhân.

Điểm mạnh của Mi Watch là kỹ năng theo dõi sức mạnh đa dạng. Kĩ năng theo dõi nhịp tim thời hạn thực, đo chỉ số oxy trong máu (Sp
O2), và giám sát giấc ngủ giúp cho bạn theo dõi tình trạng sức khỏe hàng ngày. Với cung cấp 117 chế độ tập luyện, từ bơi lội đến chạy bộ, mi Watch là bạn bạn đồng hành hoàn hảo cho tất cả những người yêu thể dục.

Pin dung tích lớn lên đến mức 16 ngày sử dụng, cùng khả năng tự động phát hiện và lưu lại các bài tập, mi Watch là chọn lọc lý tưởng cho tất cả những người sống năng động. Thành phầm còn cung ứng hiển thị thông tin cuộc gọi, tin nhắn, với nhiều vận dụng khác.

Một số anh tài của đồng hồ nước thông minh Xiaomi ngươi Watch:

Thiết kế trẻ em trung, screen AMOLED 1.39 inch
Đo nhịp tim, đo Sp
O2, và đo lường giấc ngủ117 chế độ tập luyện
Pin lên đến mức 16 ngày sử dụng
Tự cồn phát hiện bài tập và nghỉ ngơi
Hiển thị thông báo phong phú và đa dạng
*
Đồng hồ nước thông minh Xiaomi mày Watch
*
Đồng hồ thông minh Xiaomi mi Watch

2. Đồng hồ thông minh xiaomi Redmi Watch 2 Lite


Xiaomi Redmi Watch 2 Lite là 1 trong lựa lựa chọn xuất nhan sắc của uy tín Xiaomi, rất nổi bật với ngân sách chi tiêu hấp dẫn, thời lượng pin tuyệt vời và mẫu mã thời trang. Với trọng lượng khoảng chừng 35g và màn hình chạm màn hình đa màu, đồng hồ mang về trải nghiệm thoải mái và dễ chịu và điều khiển linh hoạt.

Xem thêm: Nên mua đồng hồ xiaomi hay huawei, so sánh xiaomi watch s1 vs huawei gt3 pro

Xiaomi Redmi Watch 2 Lite không chỉ là là một chiếc đồng hồ thời trang thông minh thông thường, mà còn là một trợ thủ ý hợp tâm đầu cho sức mạnh với vận dụng tập thở, theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, cùng nhiều kỹ năng hữu ích khác.

Thiết kế kĩ năng chống nước, đo SPO2, với theo dõi nhịp tim liên tục là đông đảo điểm đáng chú ý của Xiaomi Redmi Watch 2 Lite. Phân phối đó, kĩ năng sạc trường đoản cú tính, thời lượng pin lên đến 10 ngày, với hơn 100 cơ chế luyện tập khiến cho chiếc đồng hồ thời trang này biến hóa một sự lựa chọn đáng cân nặng nhắc.

Một số tính năng rất nổi bật của Đồng hồ thông minh mi Redmi Watch 2 Lite:

Màn hình cảm ứng nhiều màu 1,55"Hơn 100 chế độ luyện tập
Khả năng chống thấm 5 ATMĐo SPO2 và theo dõi nhịp tim 24h
GPS chủ quyền đa hệ thống
Thời lượng pin lên tới mức 10 ngày.

Link sở hữu hàng: shopee.vn/Xiaomi-Đồng-hồ-thông-minh-Redmi-Watch-2-Lite-i.799912301.19325414044?


*
Đồng hồ thông minh xiaomi Redmi Watch 2 Lite
*
Đồng hồ nước thông minh mi Redmi Watch 2 Lite

3. Đồng hồ nước thông minh Xiaomi ngươi Band 7


Xiaomi mi Band 7 - hết sức phẩm đồng hồ thông minh mới từ Xiaomi, trình làng tháng 5/2022, đã nhận được được sự ủng hộ bự từ xã hội yêu công nghệ. Với màn hình hiển thị Amoled 1,62", thiết kế bé dại gọn với nhiều nhân kiệt thông minh, mày Band 7 là lựa chọn số 1 cho hồ hết ai thương yêu sự phầm mềm và thời trang.

Màn hình mập và đẹp mắt của Xiaomi mày Band 7 giúp bạn dễ dãi theo dõi tin tức mà không phải nhấc cổ tay, đồng thời cơ chế luôn bật còn tiết kiệm năng lượng. Với kĩ năng chống nước ngơi nghỉ độ sâu 50m, mày Band 7 là đối tác an toàn và tin cậy cho mọi vận động thể thao cùng đời sống hàng ngày.

Chiếc đồng hồ thông minh này không chỉ là theo dõi giấc ngủ và nhịp tim ngoài ra tích đúng theo nhiều chế độ thể thao, tự tập luyện đến chạy bộ. Tiếp tế đó, tài năng SPO2 giúp tính toán đồng hồng cơ trong máu, đưa thông tin sức khỏe chi tiết.

Một số tính năng nổi bật của đồng hồ đeo tay thông minh Xiaomi mày Band 7:

Khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50m
Tính năng SPO2Hơn 100 mặt đồng hồ tuỳ chỉnh
Màn hình độ sắc nét cao 1,62" Amoled với chính sách luôn bật
Theo dõi giấc ngủ
Phân tích luyện tập
Theo dõi nhịp tim
Hỗ trợ hơn 110 chính sách thể thao
Thời lượng pin sạc 14 ngày
*
Đồng hồ thông minh Xiaomi ngươi Band 7
*
Đồng hồ nước thông minh Xiaomi mày Band 7

4. Đồng hồ thông minh mi Watch S1 Active


Chiếc đồng hồ nước thông minh mi Watch S1 Active - Phiên bản mới độc nhất vô nhị của Xiaomi, reviews tháng 3/2022, sở hữu đến cho chính mình trải nghiệm đỉnh điểm của công nghệ và thể thao. Với kiến tạo năng động, màn hình AMOLED 1,43" với nhiều thiên tài thông minh, đó là lựa lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích phong thái và hiệu suất.

Màn hình mập và cụ thể của Xiaomi Watch S1 Active giúp bạn dễ dàng đọc thông tin và theo dõi và quan sát các hoạt động mà không chạm mặt khó khăn. Xây cất nhẹ với thoải mái, với trọng lượng chỉ 36,3g, giúp bạn dễ chịu khi đeo trong suốt cả quy trình tập luyện.

Đồng hồ cung ứng hơn 200 mặt đồng hồ đeo tay đa dạng, đa nhà đề, giúp bạn thiết lập theo phong thái cá nhân. Với 19 chính sách tập luyện chuyên nghiệp, từ nhẵn rổ đến bơi lội lội, chúng ta cũng có thể theo dõi và cải thiện hiệu suất luyện tập của mình.

Một số anh tài của Đồng hồ thông minh xiaomi Watch S1 Active:

Màn hình AMOLED 1,43"Thiết kế gọn nhẹ với thoải mái
Đa dạng màu sắc và phong cách
Hỗ trợ rộng 200 mặt đồng hồ19 cơ chế tập luyện chuyên nghiệp
Khả năng chống nước 5 ATMGPS đa khối hệ thống băng tần kép
Sạc đầy sạc pin chỉ vào 2,5 giờ
Theo dõi nhịp tim
Theo dõi nồng độ oxy
Theo dõi giấc ngủ

*
Đồng hồ thông minh xiaomi Watch S1 Active
*
Đồng hồ nước thông minh xiaomi mi Watch S1 Active

5. Đồng hồ nước thông minh xiaomi Redmi Smart Band 2


Chiếc đồng hồ nhỏ gọn với độ dày chỉ 9.99 mm cùng trọng lượng 14.9 gram, Redmi Band 2 đem lại trải nghiệm đeo thoải mái và dễ chịu và vơi nhàng. Dây mang silicon chất lượng cao giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi đeo, không gây cảm giác cấn tốt mệt mỏi. Màn hình hiển thị TFT LCD 1.47-inch với độ phân giải 172 x 320 pixels và độ sáng 450 nits tạo ra trải nghiệm coi tốt, dễ dãi cho việc làm việc và theo dõi và quan sát thông tin.

Redmi Band 2 thiết bị viên sạc pin 210 m
Ah, bảo vệ sử dụng thường xuyên trong 14 ngày, tùy trực thuộc vào setup sử dụng. Điều này khiến cho chiếc đồng hồ đeo tay trở thành một bạn bạn sát cánh đồng hành đáng tin cậy. Ngoài những tính năng theo dõi sức khỏe như nhịp tim, đo mật độ oxi, quan sát và theo dõi giấc ngủ, Redmi Band 2 còn cung ứng hơn 30 cơ chế luyện tập.

Một số bản lĩnh của đồng hồ thông minh xiaomi Redmi Smart Band 2:

Theo dõi nhịp tim
Đo nồng độ oxi trong ngày tiết (SPO2)Theo dõi giấc ngủ
Theo dõi hơn 30 chính sách luyện tập
Hơn 100 mặt đồng hồ đeo tay để lựa chọn
Chống nước độ sâu 50m
Công nghệ pin sạc từ tính
Pin lên tới 14 giờ

Link sở hữu hàng: shopee.vn/Vòng-đeo-tay-thông-minh-Redmi-Smart-Band-2-i.340431675.23022282318?


*
Đồng hồ nước thông minh xiaomi Redmi Smart Band 2
*
Đồng hồ nước thông minh xiaomi mi Redmi Smart Band 2

6. Đồng hồ thông minh xiaomi mi Amazfit GTS 3


Chiếc đồng hồ nước thông minh xiaomi Amazfit GTS 3 đã chủ yếu thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 12 năm 2021. Với kiến thiết gọn nhẹ, đẳng cấp và hiện nay đại, Amazfit GTS 3 là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ và thời trang. Điều này giúp kết nối dễ ợt với điện thoại Android, táo khuyết IOS, cung ứng giao diện tiếng Việt được update mới nhất từ tháng 01/2022.

Mặt đồng hồ thời trang hình chữ nhật size 42.4 mm tương xứng với cả nam và nữ. Khung viền kim loại tổng hợp nhôm kết hợp với mặt kính cường lực bảo đảm tốt những bộ phận phía bên trong và tạo điểm nổi bật thẩm mỹ. Screen Amoled 1.75 inch với độ phân giải cao, mật độ điểm ảnh 341 ppi và gam màu 100% NTSC đưa về trải nghiệm hiển thị giỏi vời.

Amazfit GTS 3 cung ứng đo SPO2 và hỗ trợ đầy đủ vẻ ngoài theo dõi sức khỏe. Hệ điều hành quản lý Zepp OS với tính năng vượt trội, pin lên tới mức 12 ngày, cảm biến Sp02, theo dõi nhịp tim với PAI giúp người dùng duy trì lối sinh sống lành mạnh.

Một số tác dụng của đồng hồ đeo tay thông minh xiaomi mi Amazfit GTS 3:

Thời lượng pin cho 12 ngày
Màn hình AMOLED Ultra
HDThiết kế gọn gàng nhẹ, hiện tại đại, sang trọng trọng
Thông tin báo nhắn, cuộc gọi, vấn đáp tin nhắn nhanh, tìm điện thoại
Chống nước mang lại 50 met
GPS độ đúng đắn cao
Đo mật độ Oxy trong ngày tiết SPO2Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói
Đo 4 chỉ số sức mạnh cùng lúc: SPO2, Nhịp tim, Nhịp thở, Stress
Hơn 150 cơ chế luyện bè cánh thao
*
Đồng hồ nước thông minh mi Amazfit GTS 3
*
Đồng hồ thông minh mi Amazfit GTS 3
medongho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x