Piaget Đồng Hồ Piaget: Nghệ Thuật Cao Cấp Trên Cổ Tay Của Bạn

*
Piaget - Vua của các mẫu đồng hồ thời trang siêu mỏng

Được mệnh danh là ông hoàng của đồng hồ siêu mỏng, thương hiệu Piaget ghi lại tên tuổi của mình trên nhân loại cả về kế hoạch sử dài lâu lẫn các mẫu thiết kế độc đáo có 1-0-2.

Bạn đang xem: Piaget đồng hồ

1, lịch sử hình thành chữ tín Piaget

Lịch sử yêu quý hiệu đồng hồ Piaget bắt đầu vào năm 1874 tại
La Côte aux Fées, Thụy Sĩ vì ông
Georges Piaget, chuyên kinh doanh đồng hồ và đàn bà trang cao cấp sáng lập. Về sau, chữ tín sáp nhập với tập đoàn Richemont của Thụy Sĩ - được nghe biết là tập đoàn hàng đầu tronglĩnh vực công nghiệp mặt hàng cao cấp.

Trước đây, ông Georges đã từng từ kiến tạo một xưởng thao tác làm việc chuyên biệt, chỉ nhằm sản xuất đồng hồ thời trang bỏ túi và các cỗ máy với độ đúng đắn cao, hỗ trợ đơn hàng cho những thương hiệu nổi tiếng thời điểm bấy giờ. Vì chưng vậy, khi ông thành lập nên chữ tín Piaget, chữ tín này đang ngay lập tức khiến cho tiếng vang trên toàn vậy giới.

Năm 1911, từ khicon trai của người sáng lập là Timothée Piaget đứng dậy lãnh đạo sự nghiệp của gia đình,Piaget đưa sang sản xuất đồng hồ đeo tay đeo tay.

Trước thời khắc chiến tranh nhân loại lần thứ 2 bùng nổ, đồng hồ Piaget chỉ được bán thông qua các công ty có tương khắc tên của họ trên mặt đồng hồ, vấn đề này làm giới hạn sự phổ cập của yêu quý hiệu. Cho tới sau chiến tranh, cháu trai của Georges Piaget đón nhận công ty và bước đầu cho ra mắt bộ sưu tập mới thì thương hiệu này mới tạo nên tiếng vang trên thị trường.

2, Những bộ sưu tầm đồng hồ Piaget

2.1, bộ sưu tầm Altiplano

Với khẩu hiệu "The Ultimate Elegance" (sự thanh lịch buổi tối thượng), số đông mẫu đồng hồ đeo tay Piaget Altiplano khoác lên mình vẻ ngoại trừ thanh lịch, tinh tế và cực kỳ thu hút. Từ phần nhiều mẫu dễ dàng và đơn giản đến phức tạp, Piaget luôn cố gắng tối giản nhất có thể, để gia hạn vẻ đẹp đương đại cho cỗ sưu tập.

Mức giá bán trung bình của tủ đựng đồ này dao động trong vòng từ 12.100 USD mang đến 87.500 USD (tức khoảng từ gần 300 triệu vnd đến hơn 2 tỷ đồng).

2.2, bộ sưu tập
Limelight Gala

Hơn cả một chiếc đồng hồ giành cho phái đẹp,Limelight Gala là hiện tại thân của sự việc thanh lịch với hiện đại. Sở hữu đều "đường cong quyến rũ", hầu như chiếc đồng hồ thời trang Piaget
Limelight Gala tỏa sáng sáng ngời trên tay của những quý cô.

Mức giá chỉ trung bình của tủ đựng đồ này dao động trong vòng từ 22.700 USD đến 67.500 USD (tức khoảng từ rộng 550 triệu vnd đến hơn 1,5 tỷ đồng).

2.3, tủ chứa đồ Piaget Polo

Đồng hồ Piaget Polo dây thép đẳng cấp dành mang lại nam thành lập như một tiêu chuẩn mới của sự đẳng cấp và sang trọng nam tính lấy cảm hứng tủ chứa đồ huyền thoại của Maison.

Tinh tế, năng đụng và hoàn hảo và tuyệt vời nhất về đa số mặt, cùng với vỏ cong với vòng đeo tay được đánh bóng hoặc triển khai xong bằng sa tanh, hầu như chiếc đồng hồ đeo tay Piaget Polo phản chiếu sự phong cách và tiêu chuẩn cao của đồng hồ thể thao, sát cánh cùng những quý ông trên hồ hết hành trình.

Mức giá chỉ trung bình của tủ đồ này dao động trong vòng từ 11.100 USD cho 85.000 USD (tức khoảng tầm từ hơn 250 triệu đ đến ngay gần 2 tỷ đồng).

2.4, tủ đồ Possession

Là 1 phần mở rộng trong chế tác đồng hồ của dòng trang sức quý nổi tiếng, đồng hồ đeo tay Possession bao hàm những mẫu đồng hồ thời trang được nâng cấp cỗ máy bên trong. Với đông đảo viên kim cưng cửng quay bao quanh mặt số, loại đồng hồ sang trọng này là bạn bạn sát cánh lý tưởng cho tất cả những người phụ cô gái quyền lực.

Mức giá chỉ trung bình của bộ sưu tầm này dao động trong khoảng từ 4.950 USD cho 35.600 USD (tức khoảng tầm từ rộng 110 triệu đồng đến gần 880 triệu đồng).

2.5, tủ đồ Jewelry Watches

Đồng hồ trang sức quý Piaget lấp lánh với nghệ thuật và thẩm mỹ Maison Thụy Sĩ nổi tiếng. Tự sự phong cách của các vận động đến tạo ra vàng thần thánh, phần đa chiếc đồng hồ kim cưng cửng này mô tả từng nét thẩm mỹ và làm đẹp táo bạo của Maison. Không chỉ có là gần như chiếc đồng hồ đeo tay đơn thuần, chúng là số đông viên ngọc quý thực sự.

Mức giá bán trung bình của bộ sưu tầm này dao động trong vòng từ 25.800 USD cho 61.500 USD (tức khoảng chừng từ ngay sát 600 triệu đ đến hơn 1,4 tỷ đồng).

Những mẫu đồng hồ đeo tay thanh lịch Piaget là sự phản ánh rõ ràng của những tiêu chuẩn chỉnh hoàn hảo với sự tôn trọng những túng bấn quyết bằng tay truyền thống của người làm gỗ xưa. Ngoại trừ việc là 1 trong những thương hiệu mang ý nghĩa cá nhân, Piaget còn muốn thông qua các sản phẩm của chính mình thể hiện nay tính nhân bản sâu sắc, đó là sự tiếp xúc giữa tín đồ và người. Rất nhiều chiếc đồng hồ đeo tay Piaget trên cổ tay chính là sự giao thoa tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa cảm nghĩ của bạn đeo và trung ương huyết của không ít nghệ nhân có tài nhất. Trường đoản cú đó, nâng tầm đẳng cấp và “cái tôi” của chủ sở hữu.


Piaget bộ sưu tầm High Jewelry High-watchmaking Jewelry Polo Altiplano Possession Limelight Gala gia công bằng chất liệu Titacarb Quatz TPT Cermet bội bạc Đồng Sapphire Platinum rubi vàng xoàn trắng rubi hồng Carbon Ceramic Titanium Thép kích thước Dưới 36mm 36mm - 40mm 41mm - 42mm bên trên 42mm Giá dưới 200 triệu VNĐ từ 200 - 500 triệu VNĐ trường đoản cú 500 triệu - 1 tỷ VNĐ từ là 1 - 2 tỷ VNĐ từ 2 tỷ - 5 tỷ VNĐ từ bỏ 5 tỷ - 10 tỷ VNĐ trên 10 tỷ VNĐ
*

New
Piaget

MSP: G0A46089

Đồng hồ Piaget Possession High Jewelry cuff watch

Liên hệ


*

New
Piaget

MSP: G0A45124

Đồng hồ Piaget Limelight Stella Moonphase watch

Liên hệ


*

New
Piaget

MSP: G0A45125

Đồng hồ nước Piaget Limelight Stella Moonphase High Jewelry watch

Liên hệ


*

New
Piaget

MSP: G0A39193

Đồng hồ Piaget Limelight Aura High Jewelry watch

Liên hệ


*

New
Piaget

MSP: G0A37115

Đồng hồ Piaget Gouverneur Tourbillon watch

Liên hệ


New
Piaget

MSP: G0A40019

Đồng hồ Piaget Gouverneur Perpetual Calendar watch

Liên hệ


New
Piaget

MSP: G0A40018

Đồng hồ nước Piaget Gouverneur Perpetual Calendar watch

Liên hệ


New
Piaget

MSP: G0A44070

Đồng hồ nước Piaget Altiplano Traditional watch

Liên hệ


New
Piaget

MSP: G0A42047

Đồng hồ Piaget Altiplano Traditional watch

Liên hệ


New
Piaget

MSP: G0A39047

Đồng hồ Piaget Altiplano Traditional High Jewelry watch

Liên hệ


New
Piaget

MSP: G0A38021

Đồng hồ nước Piaget Altiplano Traditional High Jewelry watch

Liên hệ


New
Piaget

MSP: G0A38020

Đồng hồ Piaget Altiplano Traditional High Jewelry watch

Liên hệ


123›»
Nội dung bài bác viết
Điều gì đã làm ra tên tuổi của Piaget trong suốt hơn một vậy kỷ?
Những tủ chứa đồ nổi tiếng của yêu quý hiệu đồng hồ đeo tay Piaget

Những mẫu đồng hồ thanh kế hoạch Piaget là sự việc phản ánh rõ ràng của những tiêu chuẩn chỉnh hoàn hảo và sự kính trọng những bí quyết bằng tay truyền thống của mộc nhân xưa. Không tính việc là một trong thương hiệu mang tính chất cá nhân, Piaget còn muốn thông qua các sản phẩm của bản thân thể hiện nay tính nhân bản sâu sắc, đó là sự việc tiếp xúc giữa tín đồ và người. Hầu hết chiếc đồng hồ Piaget trên cổ tay chính là sự giao thoa tuyệt đối giữa cảm xúc của bạn đeo và trung tâm huyết của không ít nghệ nhân có tài năng nhất. Tự đó, nâng tầm đẳng cấp và “cái tôi” của công ty sở hữu.

Xem thêm: Bật mí cách sửa đồng hồ báo thức không chạy, đồng hồ báo thức điện tử hình tròn không tiếng ồn

Top đầu đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ gọi tên thương hiệu Piaget

Là trong số những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thọ đời, Piaget được thành lập bởi Georges Édouard Piaget vào năm 1911. Yêu đương hiệu nổi tiếng nhờ download những tủ đồ đồng hồ có sự phối hợp tinh tế giữa thẩm mỹ và nghệ thuật và technology chế tác đồng hồ thời trang cao cấp. Bên cạnh ra, từng phiên bạn dạng đều được thiết kế từ những vật liệu quý hi hữu như Onyx, Turquoise, Lapis-Lazu
Li,...Đây là giữa những yếu tố đặc biệt làm buộc phải tên tuổi và là lý do khiến cho Piaget được không ít siêu sao Hollywood lựa chọn.

*

Piaget sở hữu đều mẫu đồng hồ cao cấp với hình thức bề ngoài sang trọng, xa hoa

Ngoài ra, hầu như mẫu đồng hồ đeo tay siêu mảnh chính là nét đặc thù nhất làm ra tên tuổi chữ tín của Piaget. Đây là công dụng của nghệ thuật chế tác tinh tế và sáng tạo trong xây cất cơ cấu máy. Mỗi thành phầm đều được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo, cho dù là đồng hồ nam hay nữ thì vẫn toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng cho chủ sở hữu. Cùng với đó, câu hỏi xây dựng các hoạt động cơ học gồm độ đúng chuẩn cao đã tạo sự một thương hiệu top đầu của đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ.

Điều gì đã tạo nên sự tên tuổi của Piaget trong suốt hơn một thế kỷ?

Tồn trên suốt rộng một rứa kỷ, Piaget xác định thương hiệu của chính bản thân mình trong vai trung phong trí quý khách hàng là những thành phầm mang vẻ đẹp nhất xa hoa, phong cách và thanh lịch. Cạnh bên công năng chính, đồng hồ Piaget tựa như mặt hàng trang sức cao cấp mà qua đó, chủ nhân được biểu lộ đẳng cấp, vị cụ của bản thân.

Bộ máy quản lý chính xác, bền bỉ

Những “cỗ sản phẩm thời gian” với tên Piaget được trang bị bộ máy có độ đúng đắn cao, khả năng tuyệt vời đảm bảo hiệu suất thời gian gần như hay đối. Hầu hết các đồng hồ đeo tay Piaget áp dụng động cơ tự sản xuất (automatic movements). Theo đó, đồng hồ thời trang có thể auto tự rượu cồn sưởi bất biến qua hoạt động cơ của cánh tay người đeo, giữ cho đồng hồ luôn vận động mà không phải pin.

*

Đồng hồ nước Piaget sở hữu máy bộ vận hành bền bỉ, bao gồm độ đúng đắn cao

Vua đồng hồ đeo tay siêu mỏng

Piaget đánh dấu tên tuổi của bản thân mình với cả trái đất nhờ thiết kế đồng hồ đeo tay siêu mỏng mảnh có “1-0-2”. Bọn chúng được call là đồng hồ thời trang lộ cơ được lược bỏ các phần tử gồm cả đĩa máy, xương sống bộ chuyển động,..., tạo không khí âm cho cỗ máy. Trường đoản cú đó, tạo ra sự những bộ vận động mỏng nhất thế giới với độ dày mỏng mảnh hơn một đồng xu. Điển bên cạnh đó bộ sản phẩm 1200S1 được sử dụng trong số mẫu Polo Skeleton chỉ có độ dày 2,4 mm, tương tự với đồng xu 50 cent tiêu chuẩn của Mỹ có độ dày là 2,15 mm.

Chất liệu cao cấp, xa xỉ

Hàng loạt các cấu tạo từ chất cao cấp, cao cấp dưới bàn tay của các nghệ nhân chế tác bằng tay thành một mặt hàng trang mức độ xa xỉ, kéo vị trí vị thế chủ nhân trong làng hội. Mặt đồng hồ đa phần được làm bằng Sapphire chống trầy xước xước, phòng va đập tốt. Dây đeo bằng domain authority cao cấp, thép không gỉ 316L hoặc kim loại với tài năng chống nước tốt. Phần nhiều phần dây mang và mặt đồng hồ thời trang được chũm đá quý hoặc kim cương cứng đắt tiền. Vớ cả làm ra một chiếc đồng hồ thời trang trang mức độ cao cấp, xả xỉ vạn bạn mê.

*

Đồng hồ nhị mặt số Limelight Twice với 2 khía cạnh đều bởi vàng hồng 18K

Những tủ đựng đồ nổi tiếng của yêu đương hiệu đồng hồ Piaget

Piaget đã giới thiệu nhiều tủ đựng đồ nổi tiếng trong chũm giới đồng hồ đeo tay cao cấp, mỗi bộ sưu tầm đều đem đến những đặc điểm và phong thái riêng biệt. Dưới đấy là một số bộ sưu tập nổi giờ của chữ tín này:

Piaget Altiplano

Bộ sưu tập này lừng danh với độ miếng và mỏng tanh đặc trưng. Đây hay là phần đa chiếc đồng hồ đeo tay siêu mảnh, chỉ dày khoảng chừng 2mm, phù hợp với những tình nhân thích kiến tạo thanh lịch cùng tinh tế. Các phần tử khác như phương diện kính sapphire có độ dày tương đương với sợi chỉ 0.2mm. Giữa những sản phẩm được ra mắt cách đây không lâu nhất vào khoảng thời gian 2018 chính là mẫu Altiplano Ultimate Concept (AUC). 

Piaget Polo

Bộ sưu tập Polo của Piaget là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa những chức năng của đồng hồ cao cấp và hình thức bề ngoài thể thao đầy mạnh bạo mẽ. Các dòng Piaget Polo này thường xuất hiện số lạ mắt và vỏ đồng hồ đeo tay cao cấp, vững chắc chắn. Đối tượng được Piaget Polo hướng tới đó là những giới trẻ thuộc giới thượng lưu, ưa chuộng thể thao không tính trời hoặc đầy đủ sự kiện liên hoan ở kho bãi biển. 

Tại triển lãm Watches và Wonders 2022, mẫu đồng hồ thời trang Piaget nam chính hãng Polo Date 42 với thi công siêu mỏng tanh độ dày chỉ 9,4 milimet cả vỏ, đưa tới vẻ rất đẹp sang trọng, thanh lịch cho các quý ông.

Piaget Possession

Không chỉ là một trong chiếc đồng hồ, Possession còn là tủ đựng đồ trang mức độ của Piaget. Chúng thường được trang trí bởi kim cương và các đá quý khác đem về cho mẫu đồng hồ đeo tay vẻ rất đẹp chói sáng đầy lôi cuốn. Cùng rất đó, thiết kế xoay tròn của vòng đệm, bộ sưu tầm Possession là việc hòa quyện của không ít viên kim cương brilliant và baguette trông rất nổi bật trên mặt số 34mm. Kết phù hợp với dây satin color đen làm nên vẻ đẹp huyền bí và quyến rũ không thể cưỡng lại.

Piaget Limelight

Bộ sưu tập Limelight của yêu thương hiệu đồng hồ đeo tay Piaget bao gồm hãng là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái. Đồng hồ nước Piaget thanh nữ chính hãng Limelight Twice đó là phiên bạn dạng nổi nhảy của tủ đồ này. Chúng được trang trí long lanh bằng đá quý với kim cương mang lại vẻ đẹp mắt quý phái, đẳng cấp cho các quý cô. Phương diện sau của đồng hồ đeo tay toát lên vẻ miếng mai với tinh tế, tạo cảm hứng thoải mái, thanh thanh khi đeo.

Piaget Emperador

Bộ sưu tập này chủ yếu tập trung vào những phiên bản có cơ cấu phức hợp và độc đáo. Gồm 2 điểm đặc trưng của tủ đựng đồ này đó là vẻ ngoài flying tourbillon và bộ chuyển động 600S lúc lên cót giúp hiển thị nấc dự trữ tích điện và flying tourbillon mỏng mảnh nhất thế giới chỉ cùng với 3.5mm.

Piaget Jewelry Watches

Loạt đồng hồ thời trang trang mức độ Piaget được reviews vào triển lãm đồng hồ Watches and Wonders 2023 ko chỉ đơn giản và dễ dàng là mọi “cỗ máy thời gian” thông thường mà còn được sinh sản thành những sản phẩm trang sức đắt giá. Theo đó, làm từ chất liệu vàng và những loại đá quý, dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân được thiên phát triển thành vạn hoá khiến cho các phiên bạn dạng độc nhất. Chúng có thể là các cái dây chuyền, vòng tay,...mang mang lại vẻ đẹp nhất sang trọng, sang trọng cho nhà sở hữu.

Đồng hồ nước Piaget bao gồm hãng giá từng nào tiền?

Tuy là đa số chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu vẻ đẹp mắt sang trọng, đẳng cấp với nhiều điểm mạnh nổi bật nhưng ngân sách cho một chiếc đồng hồ lại hơi cao. Theo đó, chiếc đồng hồ đeo tay Piaget giá rẻ nhất có giá khoảng 110 triệu đồng. Những sản phẩm đính kim cương, kim cương hay phiên phiên bản giới hạn tất cả giá lên tới mức hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, giá đồng hồ thời trang Piaget thiết yếu hãng sẽ cao hơn nữa do hồ hết yếu tố tác động sau:

Các tính năng tinh vi như tourbillon, lịch sự kép,...Các cụ thể trang trí nghệ thuật như va khắc, họa tiết hoa văn phức tạp đòi hỏi tay nghề cao.Mức độ hi hữu của từng phiên bản, có thể do con số sản xuất bị giới hạn hoặc dừng sản xuất.

*

Những phiên bản giới hạn thường xuyên có túi tiền đắt hơn phiên bản thường

Để bao gồm thông tin chính xác về giá, bạn nên tìm hiểu thêm trực tiếp từ những nhà kinh doanh nhỏ chính hãng, shop đồng hồ cao cấp hoặc truy cập trang web chính thức của Piaget. Ngân sách chi tiêu có thể đổi khác theo thị trường, tên tuổi của nhà bán lẻ. Bởi đó, việc liên hệ trực tiếp với các nguồn hỗ trợ sẽ mang lại thông tin cụ thể và đúng chuẩn nhất.

Mua đồng hồ thời trang Piaget thiết yếu hãng làm việc đâu?

Là món đồ có giá trị lớn, người tiêu dùng cần tìm cài đặt tại những địa chỉ cửa hàng uy tín nhằm được mua sắm chọn lựa chất lượng, thiết yếu hãng với đúng số tiền bỏ ra. Chúng ta cũng có thể mua sản phẩm trực tiếp trên website của Piaget, các shop bán đồng hồ thời trang chính hãng,...Boss Luxury trường đoản cú hào là một trong những trong những địa chỉ cửa hàng uy tín chuyên hỗ trợ các cái đồng hồ thời thượng chính hãng, được quý khách hàng tin tưởng vào suốt những năm qua.

*

Nên mua đồng hồ Piaget trên các cửa hàng bán đồng hồ đeo tay chính hãng, uy tín

Với cam đoan chất lượng và sang trọng từ những thương hiệu cực kỳ sang, quái dị Luxury đem đến cho người tiêu dùng không chỉ là hầu như chiếc đồng hồ thời trang chính hãng, quality mà còn là 1 trong những không gian sắm sửa VIP với dịch vụ chăm lo khách sản phẩm tận tình, chu đáo. Shop chúng tôi cung cấp phong phú và đa dạng mẫu đồng hồ thời trang Piaget đến từ các bộ sưu tầm nổi tiếng, đưa đến cho người sử dụng sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhất.

Các mẫu đồng hồ thời trang Piaget nam thiết yếu hãng: Piaget đen Tie, Piaget Polo S, Piaget Polo Forty
Five,...Các mẫu đồng hồ thời trang Piaget chị em chính hãng: Piaget Altiplano, Piaget Limelight, Piaget Gouverneur,...

Boss Luxury cam kết:

Tất cả những sản phẩm đồng hồ Piaget hầu hết là thiết yếu hãng, kèm theo với sách vở chứng nhấn và phiên bản mô tả đồng hồ thời trang chi tiết.Bảo hành chính hãng với dịch vụ cung ứng sau bán hàng chất lượng.Cung cấp dịch vụ thương mại khách hàng bài bản và nhanh chóng, sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng hàng.Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu khiếp nghiệm, gồm hiểu biết về các thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp.Bảo mật hoàn hảo nhất thông tin cá thể của khách hàng hàng.

*

Boss Luxury chuyên cung ứng các dòng đồng hồ Piaget chủ yếu hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.