Quét Mã Đồng Hồ Anne Klein Chuẩn 100%, Cách Tra Mã Đồng Hồ Chính Xác, Dễ Hiểu

Bạn vừa thiết lập được một chiếc đồng hồ đeo tay Anne Klein nhưng phân vân liệu có phải là hàng thật hay không? vị vì, bây chừ trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng,… mà bạn khó có thể nhận ra. Vậy làm vậy nào để chúng ta cũng có thể biết được sản phẩm chính hãng hay không. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn cách check mã code đồng hồ Anne Klein để bạn có thể nhận ra hàng chính hãng.

Bạn đang xem: Quét mã đồng hồ

Check mã code hay có cách gọi khác là kiểm tra mã vạch

Việc bạn cần làm ở đấy là chỉ tải app trong ứng dụng điện thoại của chúng ta và scan vậy là xong. Những ứng dụng mà chúng ta có thể tải để kiểm tra mã vạch rất tốt như: G-Check, Barcode Viet, Redlaser, Vietcheck, George Barcode Scanner. Nếu điện thoại của khách hàng dùng hệ điều hành quản lý IOS thì các bạn vào phầm mềm Store để tải tiện ích về. Còn với phần đa dòng máy sử dụng hệ điều hành Android thì chúng ta vào CH Play nhằm tải ứng dụng đó. Sau khoản thời gian đã cài về, bạn đã có thể dùng tiện ích để check mã code.

Với mỗi mẫu đồng hồ nước Anne klein bao gồm hãng đều phải có một mã vun riêng được rõ ràng với những thành phầm khác. Chúng ta cũng có thể thấy mã vun trên chiếc hộp đựng đi kèm theo khi bạn mua đồng hồ. Với áp dụng bạn đang tải, bạn chỉ việc đưa điện thoại lên là áp dụng sẽ từ bỏ quét và tìm nguồn gốc, xuất xứ của loại đồng hồ. Quá trình rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian của bạn. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm tra được sản phẩm chính hãng tương đối chính xác mà không mất nhiều công sức.

*
Hướng dẫn kiểm tra đồng hồ nước Anne Klein thiết yếu hãng

 

Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn ở đâu để mua đồng hồ thời trang Anne Klein, hãy đến Qwatch. Qwatch tự tín là showroom cung cung cấp những sản phẩm Anne Klein thiết yếu hãng đến với khách hàng. Với khoảng giá tốt nhất có thể cùng với chất lượng phục vụ hứa hẹn sẽ làm ưa chuộng những khách hàng đến với Qwatch. Bạn có thể đến trực tiếp showroom được để ở 71A, è Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, thành phố hồ chí minh để có thể tham khảo và chọn mua các sản phẩm phù hợp với bạn. Nếu như khách hàng không thể qua trực tiếp cửa hàng, Qwatch có chính sách ship COD toàn quốc. Các bạn sẽ không còn buộc phải lo về bài toán đi lại mua sắm mà vẫn được đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

 

 

Khi bạn mua đồng hồ nước Anne Klein chính hãng ở Qwatch, các bạn sẽ được hưởng một trong những ưu đãi như:

+ bh máy trong tầm 2 năm

+ Miễn phí cầm cố pin trọn đời

+ khẳng định sản phẩm thiết yếu hãng. Chúng ta có thể kiểm tra hàng trước lúc nhận hàng

+ Được đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm chưa qua sử dụng

Bạn có thể liên hệ theo những thông tin sau để được support chi tiết:

Kết nối đồng hồ với smartphone để quản lý thiết bị của doanh nghiệp trong ứng dụng medongho.com sức khỏe để quản lý tập luyện với sức khỏe xuất sắc hơn và tiện lợi hơn.


Cách ghép cặp đồng hồ với smartphone khi áp dụng lần đầu

Lần đầu tiên bạn ghép cặp thiết bị, hãy giữ lại nút Lên cho tới khi đồng hồ thời trang rung lên, hiển thị biểu tượng và bật nguồn. Sau đó, đồng hồ sẽ vào chế độ ghép cặp, thực hiện công việc sau trên đây để hoàn tất ghép cặp:

1.Tải xuống cùng cài đặt vận dụng medongho.com Sức khỏe trường đoản cú App
Gallery
trên điện thoại của chúng ta hoặc update ứng dụng medongho.com Sức khỏe lên phiên bản mới nhất.

* lúc ghép cặp lần đầu, chúng ta có thể sử dụng điện thoại để quét mã QR bên trên màn hình đồng hồ thời trang để tải xuống ứng dụng medongho.com Sức khỏe.

2.Mở ứng dụng medongho.com Sức khỏe và có tác dụng theo hướng dẫn trên màn hình để cấp những quyền yêu thương cầu. Vào Thiết bị> >Thêm>Đồng hồ thông minh, rồi chọn tên thiết bị.


*
*
*


3.Chạm vào Ghép cặp, tiếp đến ứng dụng medongho.com Sức khỏe sẽ tự dộng search kiếm các thiết bị khả dụng. đụng vào tên trùng khớp với tên trên đồng hò của công ty để ghép cặp thiết bị.

* Để kiểm tra tên của đồng hồ, thừa nhận nút Lên trên màn hình hiển thị chính của đồng hồ đeo tay để vào list ứng dụng, tiếp đến vào Cài để > Giới thiệu, tên hiện trên đồng hồ đó là tên bluetooth không dây của đồng hồ.

4. đụng vào khi yêu ước ghép cặp bật lên trên màn hình đồng hồ đeo tay và xác thực yêu ước trên điện thoại để ghép cặp thiết bị.

* Nếu đồng hồ thời trang không đánh giá sau khi chúng ta chạm vào , giữ nút Xuống để mở khóa đồng hồ nước và bắt đầu lại quy trình ghép cặp.

5. Sau khoản thời gian ghép cặp, đồng hồ thời trang sẽ hiển thị hình ảnh, kế tiếp trở lại màn hình chính và đồng bộ với smartphone (đồng cỗ dữ liệu bao hàm cả ngày với giờ). Giả dụ ghép cặp ko thành công, đồng hồ đeo tay sẽ hiển thị hình hình ảnh ghép cặp không thành công xuất sắc và trở lại màn hình khởi động.


3.Chạm vào Ghép cặp, sau đó ứng dụng medongho.com Sức khỏe sẽ tự dộng tìm kiếm kiếm các thiết bị khả dụng. đụng vào thương hiệu trùng khớp với tên trên đồng hò của công ty để ghép cặp thiết bị.

* Để đánh giá tên của đồng hồ, nhấn nút Lên trên màn hình chính của đồng hồ thời trang để vào list ứng dụng, tiếp nối vào Cài để > Giới thiệu, tên hiện trên đồng hồ đó là tên công nghệ bluetooth của đồng hồ.4. Chạm vào lúc yêu ước ghép cặp bật lên bên trên màn hình đồng hồ đeo tay và chứng thực yêu ước trên điện thoại để ghép cặp thiết bị.

Xem thêm: Muốn Lắp Đồng Hồ Điện Cần Những Giấy Tờ Gì, Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Lắp Đặt Công Tơ Điện Mới

* Nếu đồng hồ thời trang không đánh giá sau khi chúng ta chạm vào , giữ nút Xuống để mở khóa đồng hồ nước và bước đầu lại quy trình ghép cặp.

5. Sau khoản thời gian ghép cặp, đồng hồ đeo tay sẽ hiển thị hình ảnh, tiếp đến trở lại screen chính và nhất quán với điện thoại cảm ứng (đồng bộ dữ liệu bao hàm cả ngày cùng giờ). Ví như ghép cặp ko thành công, đồng hồ sẽ hiển thị hình ảnh ghép cặp không thành công và trở lại màn hình hiển thị khởi động.


Phải làm những gì nếu ghép cặp ko thành công

1. Mở vận dụng medongho.com Sức khỏe, vào Tôi > kiểm soát cập nhật và soát sổ xem vận dụng medongho.com Sức khỏe đang hoàn toàn cập nhật chưa. Trường hợp chưa, hãy cập nhật ứng dụng medongho.com Sức khỏe trước khi thử lại.

2. Đặt đồng hồ thời trang gần năng lượng điện thoại, nhảy Bluetooth trên năng lượng điện thoại, vào Cài đặt > Bluetooth và bảo đảm thiết bị đeo gồm sẵn để ghép cặp.

* Đường dẫn nghỉ ngơi trên dựa vào EMUI 10.1. Đường dẫn thực tế rất có thể khác.

3.Bật Vị trí trên năng lượng điện thoại. Lấy một ví dụ (điện thoại chạy EMUI 10.1): Vào Cài đặt>Vị trí và nhảy Truy cập vị trí của mình . Kế tiếp chạm vào Cài để nâng cao và bật Quét tra cứu Wi-Fi với Quét kiếm tìm Bluetooth.


*
*
*


4.Cấp quyền truy cập Vị trí cho áp dụng medongho.com Sức khỏe. Ví dụ (điện thoại chạy EMUI 10.1): Vào Cài để > Ứng dụng > Ứng dụng > sức mạnh > Quyền > Vị trí, chọn luôn luôn cho phép.

5.Nếu bạn thấy thông tin trong ứng dụng medongho.com sức khỏe cho thấy thêm không update được list thiết bị lúc tìm giải pháp thêm thứ thì nguyên nhân hoàn toàn có thể là do mạng kém. Trong trường hòa hợp này, hãy bảo đảm bạn đang thực hiện Wi-Fi cùng thử lại.

6.Khởi cồn lại điện thoại và trang bị đeo, rồi liên kết lại hai thiết bị.


4.Cấp quyền truy vấn Vị trí cho áp dụng medongho.com Sức khỏe. Ví dụ (điện thoại chạy EMUI 10.1): Vào Cài đặt > Ứng dụng > Ứng dụng > sức khỏe > Quyền > Vị trí, chọn luôn cho phép.

5.Nếu các bạn thấy thông tin trong vận dụng medongho.com mức độ khỏe cho thấy thêm không cập nhật được danh sách thiết bị lúc tìm phương pháp thêm máy thì nguyên nhân hoàn toàn có thể là vì chưng mạng kém. Trong trường phù hợp này, hãy đảm bảo an toàn bạn đang sử dụng Wi-Fi và thử lại.

6.Khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng và sản phẩm đeo, rồi liên kết lại nhì thiết bị.


Cách ghép cặp đồng hồ thời trang với vật dụng mới

Trong 1 thời điểm, đồng hồ thời trang chỉ hoàn toàn có thể kết nối với một điện thoại cảm ứng và ngược lại. Để kết nối đồng hồ thời trang với điện thoại thông minh khác, mở vận dụng medongho.com mức độ khỏe, đụng vào Thiết bị và tên thiết bị, sau đó chạm vào ở góc cạnh trên mặt phải, lựa chọn vứt ghép cặp vật dụng rồi chọn BỎ GHÉP CẶP. Xóa lịch sử ghép cặp bên trên đồng hồ bằng cách chạm vào Ngắt liên kết trên đồng hồ, kế tiếp ghép cặp đồng hồ với điện thoại thông minh khác bằng áp dụng medongho.com Sức khỏe.


Kết nối đồng hồ thời trang với điện thoại thông minh để truy vấn nhiều tính năng tiện nghi một cách dễ dãi ngay trên cổ tay bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x