Hướng Dẫn Cách Reset Đồng Hồ Garmin Bị Treo Là Lỗi Gì? Cách Tự Khắc Phục Dễ Dàng

Cũng như các dòng thiết bị điện tử khác, đồng hồ Garmin sẽ có được lúc gặp gỡ trục trẹo như không nhận được tín hiệu, vận động sai cách, v.v… khiến khả năng kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn không được đảm bảo. Vì chưng thế, trong nội dung bài viết này Sforum sẽ khuyên bảo quý phát âm giả bí quyết reset đồng hồ thời trang Garmin cực kỳ dễ dàng.

Bạn đang xem: Reset đồng hồ garmin

Nếu đồng hồ Garmin của công ty đang gặp vấn đề và cần reset lại thì hãy theo dõi bài viết dưới trên đây của Sforum nhé!

*

Reset đồng hồ để triển khai gì?

Reset đồng hồ đeo tay thông minh, một thao tác đơn giản nhưng đem đến những ích lợi không ngờ.

Đầu tiên, vấn đề này góp khôi phục năng suất hoạt động, xử lý triệt để các vấn đề về treo lắp thêm hay áp dụng chạy không ổn định.Ngoài ra, reset cũng là bước đặc biệt khi bạn muốn bán hoặc chuyển nhượng thiết bị, bảo đảm dữ liệu cá thể không bị lộ ra ngoài.Hơn nữa, nó còn hỗ trợ update phần mềm mượt mà, giúp đồng hồ thời trang thông minh chuyển động hiệu quả, buổi tối ưu nhất.Đặc biệt, trong một số trường hợp, câu hỏi reset còn hỗ trợ tiết kiệm pin, kéo dãn dài thời gian sử dụng.

Khi nào chúng ta cần tìm biện pháp reset đồng hồ đeo tay Garmin?

Trong quy trình sử dụng, sẽ sở hữu một vài ba trường phù hợp đồng hồ Garmin mắc lỗi khiến bạn nhức đầu chần chờ phải làm như vậy nào. Bởi thế, bạn cần reset lại đồng hồ đeo tay Garmin trong một số trong những trường hợp như sau: 

không sở hữu và nhận được biểu lộ từ vệ tinh

đề nghị khôi phục thiết lập mặc định của đồng hồ

máy không chuyển động đúng bí quyết như ban đầu

Bạn đề xuất lưu ý, sau khi khôi phục cài đặt đặt, thiết bị vẫn xóa đi một trong những dữ liệu của người dùng. Lân cận đó, những chỉ số về VO2max, kết quả luyện tập, v.v… cũng sẽ được thiết lập lại trong quá trình reset thiết bị.

*
Chúng ta nên reset đồng hồ đeo tay Garmin khi đồ vật không hoạt động như ban đầu, không sở hữu và nhận tín hiệu, v.v...

Hướng dẫn bí quyết reset đồng hồ Garmin đưa ra tiết

Để reset đồng hồ đeo tay Garmin, bạn phải thực hiện quá trình như sau:

Đầu tiên, các bạn phải tắt nguồn đồng hồ, tiếp đến nhấn giữ nút Back/Lap. Liên tục nhấn duy trì nút Back/Lap và tiến hành khởi đụng lại đồng hồ. Cuối cùng, thả nút Back/Lap khi "Clear user data?" lộ diện và nhấn lựa chọn Yes là xong. 

*
Reset thành công khi đồng hồ khởi động lại với đi mang đến phần cấu hình thiết lập ban đầu

Quá trình tùy chỉnh cấu hình thành công khi đồng hồ đeo tay khởi cồn lại với đi mang đến phần thiết lập cấu hình ban đầu. Ví như thiết lập ban sơ không xuất hiện, bạn hãy triển khai việc reset lại một lần nữa. Sau khi reset xong, bạn cần đặt đồng hồ ngoài trời ít nhất 20 phút nhằm thu được tài liệu vệ tinh. 

Cách thiết lập Master Reset Garmin

Sau khi reset, bọn họ cần thiết lập cấu hình Master Reset cho đồng hồ Garmin. Quy trình này cũng có 5 bước bao gồm:

Tắt nguồn đồng hồ Garmin, nhân giữ những nút Down, Start/Stop cùng Back/Lap, kế tiếp tiến hành mở nguồn trong lúc vẫn giữ các nút này. Lúc nghe đến tiếng bip đầu tiên, chúng ta thả nút Start/Stop. Nghe giờ bip lắp thêm 2 thì thả hết các nút còn lại chũm là ngừng thao tác rồi đó!

*
Sau khi reset, bọn họ cần tùy chỉnh Master Reset cho đồng hồ Garmin

Hướng dẫn khởi hễ lại Garmin

Bên cạnh việc reset thì đôi lúc họ cũng buộc phải khởi đụng lại đồng hồ đeo tay Garmin khi có nhu cầu cần thiết. Tất cả 2 phương pháp để khởi hễ như sau:

Tắt nguồn đồng hồ bằng phương pháp nhấn giữ nút Light, sau đó nhấn duy trì nút Light nhằm mở nguồn lên lại. 

Nhấn chọn biểu tượng khởi động trong phần menu Garmin để tắt nguồn, kế tiếp nhấn duy trì nút Light nhằm mở nguồn. 

*
Tắt nguồn đồng hồ bằng cách nhấn giữ nút Light, tiếp nối nhấn duy trì nút Light nhằm mở mối cung cấp lên lại.

Lời kết về cách reset đồng hồ Garmin

Sforum vừa hướng dẫn các bạn cách reset đồng hồ Garmin. Ngoại trừ ra, còn chia sẻ cách khởi cồn cũng như tùy chỉnh thiết lập Master reset. Mong muốn bạn xem thêm và triển khai thành công nhé!

Chắc hẳn sau một khoảng thời hạn dài sử dụng, đồng hồ thời trang của các bạn sẽ gặp đề nghị các tình huống trục trặc không thể tưởng tượng trước. Có một trong những trường thích hợp bạn chỉ cần chỉnh sửa lại là được nhưng đôi lúc thì bạn cần phải thiết lập lại toàn bộ dữ liệu. Vậy làm cầm nào để thiết lập lại chúng? thuộc Smart
Zone
tìm hiểu thêm ngay giải pháp reset đồng hồ Garmin qua bài viết dưới trên đây nhé!

Giới thiệu chung đồng hồ Garmin

Garmin Venu 2 Plus là dòng đồng hồ thông minh có screen amoled, là các loại Garmin cực tốt cho số đông mọi người và cũng là chiếc đồng hồ xuất dung nhan của loại Venu. Tuy vậy giá khá cao, tuy nhiên sự kết hợp giữa những tính năng theo dõi thể thao và đồng hồ thông minh trên Venu 2 Plus lại làm cho một chiếc đồng hồ Garmin rất hấp dẫn.

Nếu như bạn đang theo xua một cái Garmin xuất sắc nhưng chi phí lại không nhiều, hãy xem Venu Sq 2. Nó ít kĩ năng hơn chút nhưng vẫn đang còn các chức năng rất giá bán trị.

*

Giới thiệu về dòng đồng hồ đeo tay Garmin

Garmin Vivoactive 4 về cơ bạn dạng sẽ giống đồng hồ Venu nhưng màn hình có độ phân giải thấp hơn với thời lượng pin lâu năm hơn. Có mức chi phí cũng rẻ hơn.

Nếu bạn hầu hết thích sử dụng khi chạy bộ, thì lựa chọn của khách hàng cho chiếc đồng hồ đeo tay chạy cỗ Garmin xuất sắc nhất đó là Garmin 955. Phiên bạn dạng năng lượng phương diện trời (Garmin 955 Solar) nói riêng sẽ là chiếc đồng hồ chạy bộ GPS rất tốt ở bên trên thị trường.

Một chọn lựa khác rẻ rộng là Garmin Forerunner 55, hiện nay là trong những chiếc đồng hồ dành cho chạy bộ cực tốt mà bạn cũng có thể mua. Smart
Zone gọi Forerunner 55 là “một chiếc đồng hồ thời trang chạy tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất”. Có giá gần 5 triệu đồng. Bên cạnh ra, Garmin 255 cũng là một chiếc đồng hồ cực kì tuyệt hảo cho môn chạy cỗ nói riêng biệt hay bố môn phối kết hợp nói chung.

Sẽ thật là thiếu hụt sót nếu không nhắc cho Garmin Fenix ​​7. Đây là dòng đồng hồ đeo tay đa thể thao tốt nhất có thể mà chúng ta nên mua. Các bạn sẽ có quyền truy cập vào không hề ít tính năng, thích hợp với những fan đam mê chuyển động ngoài trời. Các phiên bạn dạng thậm chí còn tồn tại tính năng sạc tích điện mặt trời.

Nếu mà các bạn có cổ tay nhỏ dại thì Garmin Lily là 1 trong những dòng nên được xem như xét. Đây cũng chính là chiếc đồng hồ thời trang theo dõi thể dục tốt, mặc dù nó thiếu thốn những nhân tài so với các đồng hồ đeo tay có giá chỉ tương tự của nhà Garmin.

Khi nào cần phải reset đồng hồ thời trang Garmin

*

Khi nào đề nghị reset lại đồng hồ

Khi đồng hồ đeo tay thông minh của người tiêu dùng sau khoảng thời gian dài thực hiện thường gặp gỡ các tình huống như sau:

Đồng hồ không bắt được các tín hiệu từ bỏ vệ tinh.

Xem thêm: Đồng hồ beu b1 không lên nguồn

Smartwatch cần phải khôi phục lại setup mặc định.

Đồng hồ vận động không đúng chuẩn hoặc sai trình tự.

Đối với các tình trạng như trên thì bạn buộc phải tiến hành cách reset đồng hồ đeo tay Garmin thì mới có thể sử dụng được. Đặc biệt chứ ý khi tiến hành khôi phục thiết đặt lại toàn bộ các dữ liệu như: lịch sử hoạt động, tuyến đường, bài tập thể dục,..của bạn sẽ bị xóa.

Vậy nên trước lúc reset bạn phải xem nội dung tương quan để biết những thông tin về kiểu cách sao lưu giữ dữ liệu người dùng vào quá trình thiết lập trước lúc tiếp tục.

Thực hiện Master Reset lại đồng hồ

*

Cách reset đồng hồ Garmin đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng

Trước khi triển khai Master Reset các bạn phải bảo đảm an toàn đồng hồ đã có tắt nguồn. Nếu như đồng hồ đeo tay không tắt nguồn thì nên bấm cùng giữ nút “Light” trên thiết bị cho tới khi màn hình hiển thị bị tắt đi.

Cách này cũng biến thành giúp đồng hồ đeo tay tắt nguồn cơ mà bạn nên làm sử dụng khi mà tất yêu tắt nguồn bình thường được.

Sau lúc tắt nguồn, bạn triển khai những cách sau để thiết đặt lại cục bộ dữ liệu:

Bước 1: Nhấn cùng giữ nút “Back/Lap”

Bước 2: Khởi động lại đồng hồ thời trang trong khi liên tiếp giữ “Back/Lap”

Bước 3: Thả nút “Back/Lap” lúc thấy thông tin "Clear user data?" xuất hiện trên màn hình. Bấm lựa chọn “Yes”.

Lưu ý: nếu như đã tiến hành cách reset đồng hồ thời trang Garmin thành công thì khi smartwatch khởi rượu cồn lại vẫn đi tới phần thiết lập cấu hình ban đầu. Nếu như không reset được bạn phải test thực hiện quá trình trên một lượt nữa.

Sau khi reset xong, bạn phải đặt chiếc đồng hồ đeo tay ra phía bên ngoài trời ít nhất 20 phút nhằm thiết bị rất có thể bắt được tài liệu vệ tinh.

Thiết lập lại Master Reset bên trên thiết bị

*

Những bước tiến hành khi reset lại đồng hồ

Nếu đã thực hiện những cách cài lại sinh sống trên mà lại vẫn không vận động được, chúng ta nên tham khảo cách thức sau phía trên để tùy chỉnh lại đồng hồ.

Đầu tiên vẫn hãy đảm bảo đồng hồ đã được tắt nguồn. Sau đó, bạn triển khai theo sản phẩm tự những bước sau:

Bước 1: Nhấn cùng giữ các nút “Down”, “Start” cùng “Back”.

Bước 2: nhảy nguồn đồng hồ thời trang trong khi sẽ giữ các nút này.

Bước 3: sau đó 1 tiếng bíp đầu tiên, hãy nhả nút “Start”.

Bước 4: Sau giờ đồng hồ bíp đồ vật hai thì thả các nút còn lại. Hôm nay thì đồng hồ thời trang đã được reset lại.

Gợi ý:Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Garmin

Ở trên, Smart
Zone Đã share những thông tin hữu ích về kiểu cách reset đồng hồ Garmin dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng dựa trên những kinh nghiệm tay nghề và trải nghiệm thực tế về thành phầm này. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết được phương pháp reset lại đồng hồ của chính bản thân mình khi gặp gỡ sự cố. Từ đó giúp mẫu smartwatch của người sử dụng lúc nào cũng ở vào trạng thái hoạt động hiệu trái nhất. Chúc chúng ta thành công khi triển khai những điều trên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.