Đồng Hồ Size 40 Đồng Hồ Theo Kích Cỡ, Phù Hợp Với Cổ Tay, Bí Kíp Chọn Size Đồng Hồ Phù Hợp Nhất 2022

Khi lựa chọn một chiếc đồng hồ, giữa những yếu tố đặc biệt quan trọng nhất nên phải chú ý là kích cỡ đồng hồ. Dù cho mình muốn và thấy một chiếc đồng hồ đẹp đến đâu, nếu nó quá to lớn hoặc quá nhỏ tuổi so cùng với cổ tay bạn, trông chiếc đồng hồ đó sẽ khá buồn cười nếu như khách hàng vẫn nuốm đeo. Đeo một chiếc đồng hồ quá nhỏ xíu sẽ khiến chiếc đồng hồ thời trang như bơi trên tay bạn, trong lúc một chiếc đồng hồ đeo tay quá to vẫn trông như chiếc đồng hồ đang nuốt lấy cổ tay của bạn.

Bạn đang xem: Size 40 đồng hồ

Vậy hãy để Curnon chỉ các bạn bí kíp lựa chọn size đồng hồ thời trang sao mang lại vừa căn vặn cổ tay bạn nhất nhé.


Contents hide
1 cách đo size cổ tay chính xác
2 mọi điều cần lưu ý khi lựa chọn size đồng hồ đeo tay
2.1 1. Đường kính mặt đồng hồ thời trang
2.2 2. Độ lâu năm Lug to lug
2.3 3. Độ dày mặt đồng hồ
2.4 4. Dây mang
3 phần đông mẫu đồng hồ Curnon với mỗi size đồng hồ đeo tay
3.1 1. Size đồng hồ 28mm
3.2 2. Size đồng hồ thời trang 30mm
3.3 3. Size đồng hồ 32mm
3.4 4. Size đồng hồ thời trang 34mm
3.5 5. Size đồng hồ đeo tay 38mm
3.6 6. Size đồng hồ đeo tay 40mm
3.7 7. Size đồng hồ thời trang 42mm
4 thắc mắc thường gặp mặt về size đồng hồ
4.1 Size đồng hồ thời trang nào phổ biến nhất?
4.2 Tay từng nào đeo được size đồng hồ thời trang 40mm?
4.3 Đo form size cổ tay đeo đồng hồ thời trang như nạm nào?

Cách đo form size cổ tay bao gồm xác

Nếu ao ước biết size đồng hồ thời trang vừa căn vặn nhất cùng với cổ tay, bạn cần xác định được kích thước của cổ tay mình. Biết chính xác kích thước cổ tay giúp đỡ bạn lựa lựa chọn được đồng hồ đeo tay vừa vặn vẹo và dễ chịu nhất mà không cần phải thử trực tiếp. Điều này sệt biệt có ích trong thời đại sắm sửa online phổ cập như hiện nay nay.

Ngoài ra, việc xác định kiểu cổ tay cũng giúp bạn thu hẹp lựa lựa chọn giữa vô số các thiết kế rất nổi bật hiện nay. Ví dụ như với đông đảo ai bao gồm cổ tay mỏng, nên hướng đến những mẫu đồng hồ được thiết kế với thanh lịch, tinh xảo. Trong khi đó, một bạn có cổ tay dày buộc phải lựa lựa chọn kiểu dáng đồng hồ thể thao sẽ cân xứng hơn.

Để đo cổ tay đúng chuẩn nhất, các bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị thước dây hoặc một quãng giấy/vải mềm.Quấn xung quanh cổ tay ở đoạn đeo đồng hồ thời trang mà các bạn muốn, thường xuyên là ngay bên dưới xương cổ tay.Nếu nhiều người đang sử dụng đoạn giấy/vải hãy lấy bút khắc ghi điểm đầu cuối.Vuốt trực tiếp đoạn giấy/vải và sử dụng thước đo độ dài.Nếu cổ tay của người sử dụng có form size từ 14-16cm là cổ tay siêu mỏng, trường đoản cú 16-17cm là cổ tay thon, 17-18cm là cổ tay vừa với trên 18cm là cổ tay dày.

Những điều cần chú ý khi chọn form size đồng hồ

1. Đường kính khía cạnh đồng hồ

Mặt đồng hồ là điểm tuyệt hảo nhất của một chiếc đồng hồ, vì vậy chọn size đồng hồ đeo tay sao cho đường kính mặt đồng hồ vừa vặn vẹo nhất với cổ tay là ưu tiên bậc nhất khi chúng ta chọn download đồng hồ.

Sau khi đo được kích cỡ cổ tay của chính mình rồi, bạn có thể tham khảo các size đồng hồ phù hợp với từng form size cổ tay dưới đây.

Đối với nam:

15cm trở xuống: 34mm – 36mm15 – 16cm: 34mm mang lại 40mm16 – 17cm: 36mm mang lại 42mm17 – 18cm: 38mm cho 44mm18cm trở lên: 40mm mang lại 46mm:

Đối với các nam, một chiếc đồng hồ đeo tay cần đề nghị vừa vặn, không quá to, quá bé dại và ôm gọn gàng cổ tay người đeo.

Đối với nữ:

15cm trở xuống: 28mm – 34mm15 – 16cm: 32mm đến 38mm16cm trở lên: 34mm trở lên

Trên đó là size nhằm các bạn gái có thể đeo đồng hồ một cách vừa vặn. Mặc dù đối với chúng ta nữ, số đông chiếc đồng hồ đeo tay không tốt nhất thiết đề xuất quá vừa căn vặn vào cổ tay như nam. Những cái đồng hồ nhỏ dại có thể được treo như một cái vòng tay, còn số đông chiếc đồng hồ thời trang lớn rất có thể đeo một phương pháp cá tính.

Ngoài ra bạn cũng có thể tính được kích thước mặt đồng hồ cân xứng bằng cách làm dưới đây:

Kích thước mặt đồng hồ đeo tay tối ưu = Chu vi cổ tay / 4.5Kích thước mặt đồng hồ đeo tay tối đa = Chu vi cổ tay / 4Kích thước mặt đồng hồ đeo tay tối thiểu = Chu vi cổ tay / 5

2. Độ dài Lug to lớn lug

“Lug” là thành phần gắn dây đồng hồ thời trang và đồng hồ, hay được call là tai đồng hồ. Lug khổng lồ lug là khoảng cách được đo thân 2 tai đồng hồ, tức từ địa điểm gắn dây bên này tới chỗ gắn dây bên kia.

Lug lớn lug là yếu tố đặc trưng không kém gì 2 lần bán kính mặt đồng hồ. Khi chọn đồng hồ, bạn phải xem độ lâu năm lug lớn lug tất cả vượt vượt chiều rộng cổ tay mình không. Độ nhiều năm lug to lug càng nhiều năm ngang độ rộng cổ tay thì kiến thiết cần yêu cầu càng ôm tay để có tổng thể vừa vặn vẹo nhất.

3. Độ dày phương diện đồng hồ

Ngoài 2 lần bán kính mặt đồng hồ đeo tay và độ lâu năm lug khổng lồ lug, yếu đuối tố tiếp theo sau khi lựa chọn đồng hồ tương xứng với cổ tay đó là độ dày của vỏ. Độ dày của đồng hồ đeo tay thường sẽ tỷ lệ thuận với 2 lần bán kính vỏ. Bởi vậy, thường thì bạn chỉ cần lựa chọn đồng hồ thời trang với đường kính và độ lâu năm lug to lớn lug phù hợp. Chỉ cần để ý không hãy chọn những mẫu đồng hồ thời trang quá dày nếu tay chúng ta có size nhỏ dại và ngược lại.

Theo nguyên tắc xây đắp chung, một chiếc đồng hồ thời trang có 2 lần bán kính mặt từ 38mm – 42mm sẽ có được độ dày khoảng tầm 7mm và những chiếc có đường kính từ 44mm trở lên sẽ có được độ dày từ 9mm trở lên.

4. Dây đeo

Để sàng lọc được mẫu đồng hồ tương xứng với cổ tay, cấu tạo từ chất dây đeo cũng quan trọng đặc biệt không kém đường kính mặt số. Dây mang kim nhiều loại thường có vẻ như nặng và dày hơn so cùng với dây domain authority hay cấu tạo từ chất khác đề nghị sẽ tương xứng nhất với số đông cổ tay lớn hơn. Trong những lúc đó, dây da đang dễ điều chỉnh, tạo xúc cảm vừa vặn, dìu dịu hơn nếu như khách hàng có cổ tay nhỏ.

Tuy nhiên làm từ chất liệu dây đeo chưa hẳn là nhân tố quá hình ảnh hưởng, miễn là bạn chọn kích thước dây cân xứng với tay, dù cho dây da hay dây sắt kẽm kim loại bạn cũng đều hoàn toàn có thể đeo đẹp được.

Những mẫu đồng hồ Curnon với mỗi form size đồng hồ 

1. Size đồng hồ 28mm

*
Curnon Moraine

2. Size đồng hồ đeo tay 30mm

*
Curnon Beverly

3. Size đồng hồ 32mm

Curnon Melissani
*
Curnon Hamilton

4. Size đồng hồ đeo tay 34mm

*
Curnon Florenge

5. Size đồng hồ thời trang 38mm

*
Curnon Whitesand

6. Size đồng hồ đeo tay 40mm

*
Curnon Kashmir
*
Curnon Weimar
*
Curnon Jackson
*
Curnon Detroit
*
Curnon Futura

7. Size đồng hồ 42mm

*
Curnon Colosseum

Câu hỏi thường gặp gỡ về size đồng hồ

Size đồng hồ thời trang nào thịnh hành nhất?

Đối với nam, kích thước cổ tay phổ cập nhất là từ 16 mang lại 18 cm. Vì thế size đồng hồ thời trang phổ vươn lên là nhất là size 40mm vì size này phù hợp với kích thước cổ tay này.

Tay bao nhiêu đeo được size đồng hồ 40mm?

Thông thường, chỉ cần bạn có form size cổ tay trong tầm 16 mang lại 18 cm là hoàn toàn có thể đeo vừa vặn vẹo một chiếc đồng hồ đeo tay size 40mm. Mặc dù thế còn phải lưu ý các yếu đuối tố khác như độ dài lug khổng lồ lug, độ dày khía cạnh đồng hồ…

Đo kích cỡ cổ tay đeo đồng hồ đeo tay như thay nào?

Để đo cổ tay đúng đắn nhất, chúng ta nên thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị thước dây hoặc một quãng giấy/vải mềm.Quấn xung quanh cổ tay ở chỗ đeo đồng hồ thời trang mà các bạn muốn, thường là ngay bên dưới xương cổ tay.Nếu ai đang sử dụng đoạn giấy/vải hãy lấy bút ghi lại điểm đầu cuối.Vuốt trực tiếp đoạn giấy/vải và dùng thước đo độ dài.Nếu cổ tay của khách hàng có form size từ 14-16cm là cổ tay siêu mỏng, từ bỏ 16-17cm là cổ tay thon, 17-18cm là cổ tay vừa với trên 18cm là cổ tay dày.

Hãy đón đợi thêm những bài viết mới độc nhất vô nhị của Curnon để sở hữu thêm nhiều hơn nữa kiến thức về đồng hồ, thời trang, cũng giống như tham khảo các thành phầm từ Curnon Watch – yêu đương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng cho từ việt nam với phần đông sản phẩm đồng hồ thời trang tốt chính hãng nhé.

____________________________

Bạn rất có thể tham khảo các sản phẩm của Curnon Watch tại:

Hoặc chúng ta có thể qua hệ thống siêu thị của Curnon Watch tại:

Hà Nội:

33 Hàm Long, hoàn Kiếm

9 B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa

173C Kim Mã, bố Đình

Tp. HCM:

25 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1.

Xem thêm: Cách lắp dây đồng hồ thông minh đơn giản, hướng dẫn lắp dây apple watch

348 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3

Để gồm thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm của Curnon Watch, vui lòng tương tác với bọn chúng tôi:

Một chiếc đồng hồ dù có sang xịn, quý phái đến đâu mà khi treo lên tay ko vừa vặn, quá rộng hay vượt chật cũng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cỗ máy thời gian.
Vì vậy, hãy thuộc medongho.com tò mò ngay cách chọn form size đồng hồ chuẩn chỉnh chỉnh từ chuyên gia ngay tiếp sau đây nhé!

1. Nhận diện các size mặt đồng hồ thông thường

Bạn hoàn toàn có thể hiểu size mặt đồng hồ thời trang là đường kính của phương diện số. Thông thường, đang có kích cỡ mặt đồng hồ dành cho nam giới và thiếu nữ giới.

Size mặt đồng hồ nhỏ cho nữ giới dao cồn từ 23 – 25mm, kích cỡ mặt vừa phải là 26 – 29mm.

Còn đối với nam giới, kích thước mặt đồng hồ thời trang nhỏ, trung bình, béo lần lượt là 34 – 36mm, 37 – 39mm cùng 40 – 42mm.

2. Phía dẫn phương pháp đo form size đồng hồ

Cách 1: lấy một đoạn dây, quấn xung quanh cổ tay thành một vòng tròn, đánh dấu vị trí 2 đầu dây chạm chán nhau và ở đầu cuối là đo chiều nhiều năm của đoạn dây đó, ta sẽ được chu vi của cổ tay.

*

Tỉ lệ cân đối tham khảo thân mặt số đồng hồ và chu vi cổ tay là 4.0 - 5.0.

Cách tính tỉ lệ: Chu vi của cổ tay phân tách cho đường kính mặt đồng hồ.

Công thức:

Chu vi cổ tay /4.5 = cỡ đồng hồ đeo tay tối ưu.

Chu vi cổ tay/4 = cỡ đồng hồ tối đa.

Chu vi cổ tay/5 = cỡ đồng hồ tối thiểu.

*

Ví dụ: trường hợp độ nhiều năm cổ tay của chúng ta là 150mm, đường kính mặt chiếc đồng hồ đeo tay bạn gồm ý định tải là 37mm. Lúc ấy ta vẫn lấy 150 phân chia 37, áp với bí quyết trên sẽ tiến hành một nhỏ số hợp lí là 4,1. Chúng ta có thể đồng hồ nước có đường kính mặt trong vòng 300mm - 37,5mm.

Cách 2: bạn có thể đo kích cỡ cổ tay, tiếp nối đối chiếu cùng với bảng sau:

3. Khuyên bảo chọn size đồng hồ đơn giản


Video trả lời chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

*

- Thông thường, đồng hồ đeo tay nam sẽ form size mặt dao động từ 34 - 50mm, phụ nữ là 23 - 38mm. Bí quyết chọn size đồng hồ thời trang nam nữ cũng tương đối linh động. Bởi hiện thời có khôn cùng nhiều bạn gái cá tính thường xuyên chọn kích cỡ mặt lớn hơn form size cổ tay nhằm tạo điểm nổi bật cá tính, ấn tượng.

- lúc mua đồng hồ thời trang đi tặng, còn nếu như không tiện hỏi size cổ tay của tín đồ đeo thì mức bình yên của nam là 39 - 40mm, thanh nữ là 29 - 34mm.

- Khi xác định size khía cạnh đồng hồ, chúng ta cần để ý thêm nguyên tố độ dày đồng hồ và kiểu dáng tai (lug). Vày nếu đồng hồ thời trang kích thước mặt to dẫu vậy phần phần lug và dây ôm gần kề vào cổ tay thì trả toàn rất có thể lựa chọn.

- Cổ tay 17cm đeo đồng hồ đeo tay size bao nhiêu? Câu trả lời là chúng ta có thể cân nhắc bộ máy thời gian có kích cỡ mặt từ bỏ 42 - 45mm.

- Cổ tay 16cm đeo đồng hồ đeo tay size bao nhiêu? 40 - 43mm sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

- Cổ tay 15cm đeo đồng hồ size bao nhiêu? nên chọn lựa chiếc đồng hồ có form size mặt số xấp xỉ từ 38 - 40mm.

- nếu bạn có form size cổ tay nhỏ dại thì tránh việc lựa chọn đông đảo chiếc đồng hồ thời trang mặt vuông hoặc hình chữ nhật, bởi sẽ tạo cảm hứng to hơn đồng hồ mặt tròn. Bên cạnh ra, hãy kị xa những bộ máy thời gian vượt dày; đồng hồ mỏng nhẹ, đơn giản sẽ là lựa chọn về tối ưu. Thêm một phương pháp chọn size đồng hồ đeo tay cho cổ tay xương tí hon là hãy lựa chọn dây domain authority thay vị dây kim loại, hoặc nếu yêu thích dây kim loại có thể chọn các loại mesh mắt bé dại sẽ tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển trên cổ tay.

*

Đối với đàn ông gồm cổ tay to, việc chọn kích thước mặt không quá khó khăn vày họ có thể dùng được cả dây da với dây kim loại. Mặc dù nhiên để ý là hãy chọn đồng hồ thời trang độ dày to và kích cỡ mặt số béo thay vày loại mỏng tanh nhẹ.

Với số đông hướng dẫn lựa chọn size đồng hồ mà đồng hồmedongho.com chia sẻ, kiên cố hẳn các bạn sẽ có thêm căn cứ để lựa chọn “tri kỷ thời gian” sát cánh đồng hành phù hợp. Nếu như bạn còn băn khoăn điều gì hãy chat với chúng tôi để được cung ứng nhiệt tình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.