Mi band 7 pro đồng hồ xiaomi 7 pro đồng hồ, trên tay xiaomi smart band 7 pro: giá 1

medongho.comàn hình 1.64 inch cho không khí hiển thị vừa đủ. Technology medongho.comàn hình Amedongho.comOLED cho khả năng hiển thị chi tiết, medongho.comàu sắc chân thật. Kết nối thông qua Bluetooth v5.2 tất cả độ bình ổn cao.Theo dõi sức khỏe giúp người tiêu dùng với những tính năng khá nổi bật như đo nhịp timedongho.com, medongho.comật độ Sp
O2, cường độ căng thẳng, quan sát và theo dõi giấc ngủ, chu kỳ kinh nguyệt,...Tích hòa hợp nhiều cơ chế luyện tập, thỏa medongho.comãn nhu cầu được nhu yếu rèn luyện của tín đồ dùng.Dây đeo được gia công từ gia công bằng chất liệu TPU ko thấmedongho.com nước, tất cả độ bầy hồi cao, cho xúc cảmedongho.com thoải medongho.comái lúc đeo.

Bạn đang xem: Xiaomi 7 pro đồng hồ


Tính năng nổi bật


medongho.comàn hình 1.64 inch cho không khí hiển thị vừa đủ. Technology medongho.comàn hình Amedongho.comOLED cho kỹ năng hiển thị đưa ra tiết, medongho.comàu sắc chân thật. Kết nối trải qua Bluetooth v5.2 gồmedongho.com độ định hình cao.Theo dõi sức medongho.comạnh giúp người dùng với các tính năng rất nổi bật như đo nhịp timedongho.com, nồng độ Sp
O2, medongho.comức độ căng thẳng, theo dõi và quan sát giấc ngủ, chu kỳ luân hồi kinh nguyệt,...Tích phù hợp nhiều chính sách luyện tập, đáp ứng được nhu yếu rèn luyện của fan dùng.Dây đeo được gia công từ gia công bằng chất liệu TPU không thấmedongho.com nước, tất cả độ bầy hồi cao, cho xúc cảmedongho.com thoải medongho.comái lúc đeo.

thiên tài nổi bật


Thông tin sản phẩmedongho.com


box
Đồng hồ dây đeo Cáp sạc chuyên dụng trả lời sử dụng
bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại trung tâmedongho.com bảo hành Chính hãng. 1 đổi medongho.comột trong 30 ngày nếu bao gồmedongho.com lỗi hartware từ công ty sản xuất. (xemedongho.com chi tiết)
Giá sản phẩmedongho.com đã bao hàmedongho.com VAT
Giá chủ yếu thức:
Giá tương tác


ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN khi CÓ HÀNG


Đăng camedongho.com kết nhận bản tin khuyến medongho.comãi ngay qua e-medongho.comail
ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

ĐẶC ĐIỂmedongho.com NỔI BẬT


medongho.comàn hình 1.64 inch cho không khí hiển thị vừa đủ. Technology medongho.comàn hình Amedongho.comOLED cho năng lực hiển thị bỏ ra tiết, color chân thật. Kết nối trải qua Bluetooth v5.2 có độ ổn định cao.Theo dõi sức khỏe giúp người tiêu dùng với các tính năng rất nổi bật như đo nhịp timedongho.com, độ đậmedongho.com đặc Sp
O2, medongho.comức độ căng thẳng, quan sát và theo dõi giấc ngủ, chu kỳ kinh nguyệt,...Tích đúng theo nhiều chính sách luyện tập, thỏa medongho.comãn nhu cầu được nhu yếu rèn luyện của tín đồ dùng.Dây đeo được làmedongho.com từ gia công bằng chất liệu TPU không thấmedongho.com nước, có độ lũ hồi cao, cho cảmedongho.com xúc thoải medongho.comái lúc đeo.

Vòng treo tay hợp lý medongho.comi band 7 Pro - kiến tạo sang trọng

Vòng treo tay xuất sắc medongho.comiband 7 Pro là medongho.comột sản phẩmedongho.com đồng hồ thông medongho.cominh medongho.comới, được Xiaomedongho.comi reviews trong sự kiện giới thiệu sản phẩmedongho.com xiaomedongho.comi 12S series. Rất có thể nói, medongho.comiband 7 Pro đó là medongho.comột phiên bản nâng cấp quan trọng đặc biệt của Band 7, những đổi medongho.comới medongho.comới của cái đồng hồ nước thông medongho.cominh Xiaomedongho.comi này chắc chắn rằng sẽ sở hữu đến cho người dùng sự thú vị khi trải nghiệmedongho.com.

Thiết kế thời thượng cùng medongho.comàn hình cỡ lớn

medongho.comi Band 7 Pro là medongho.comột trong phiên phiên bản smedongho.comartwatch được tăng cấp so với phiên bản trước đó. Điển hình như là thiết kế cao cấp cùng medongho.comàn hình lớn có kích thước là 1.64 inch.

Cùng cùng với đó, chiếc đồng hồ còn được tích hợp screen Amedongho.comOLED với tỷ lệ điểmedongho.com ảnh đạt 326 PPI và độ phân giải là 280 x 456.

Trợ lý thể dục thông medongho.cominh, chuẩn kháng nước cùng pin rất đại

Xiaomedongho.comi band 7 Pro được nhận xét là medongho.comột phiên bản trợ lý sức khỏe thông medongho.cominh với các tính năng như cung ứng đo Sp
O2 cùng nhịp timedongho.com liên tục. Xung quanh ra, chiếc đồng hồ đeo tay còn có chức năng theo dõi nút độ căng thẳng của người tiêu dùng là theo dõi và quan sát giấc ngủ. Đi thuộc với sẽ là 10 bài bác tập chạy và 117 bài tập thể thao thể thao không giống nhau.

medongho.comi Band 7 Pro cũng rất được đánh giá là dòng đồng hồ có thể gian sử dụng chắc chắn với viên sạc 235 medongho.com
Ah với thời hạn sử dụng lên đến medongho.comức 6 - 12 ngày. Không tính ra, chiếc đồng hồ cũng được cung cấp khả năng kháng nước 5ATmedongho.com với tích hòa hợp GPS định vị hiệu quả.

medongho.comua đồng hồ thời trang Xiaomedongho.comi medongho.comày Band 7 Pro giá rẻ, chất lượng tại Cellphone
S

Cellphone
S là địa điểmedongho.com medongho.comà người dùng có thể chọn lựa để medongho.comua đồng hồ thời trang thông medongho.cominh thiết yếu hãng Xiaomedongho.comi. Điển ngoài ra chiếc vòng đeo tay logic medongho.comi band 7 Pro chính hãng, khi medongho.comua tại siêu thị Cellphone
S, người dùng sẽ được sở hữu sản phẩmedongho.com chế độ bảo hành ưu đãi cùng giá tốt nhất thị trường.

Xiaomedongho.comi Band 7 Pro đã bằng lòng được lên đời và phát triển thành smedongho.comartwatch với không thiếu các tính năng tương tự Apple Watch. Đây là medongho.comột bước ngoặt khủng của xiaomedongho.comi trên sản phẩmedongho.com đeo tay. Hãy cùng chúng tôi medongho.comở hộp Xiaomedongho.comi medongho.comày Band 7 Pro và tò medongho.comò những điểmedongho.com medongho.comới trên chiếc đồng hồ thông medongho.cominh cực kỳ rẻ này nhé.


Xiaomedongho.comi Band 7 Pro

medongho.comở hộp Xiaomedongho.comi medongho.comi Band 7 Pro: chưa phải vòng treo tay thông thường

Xiaomedongho.comi Band 7 Pro đã xác định được ra medongho.comắt và trở thành bạn dạng Pro trước tiên trong phân khúc thị phần vòng treo tay công ty Xiaomedongho.comi. medongho.comặc dù được gọi là vòng treo tay nhưng phần nhiều gì medongho.comày Ban 7 Pro đemedongho.com lại nhiều hơn thế, nó xứng đáng được call là smedongho.comartwatch với những tính năng giống táo Watch.

Xem thêm: Giá đồng hồ tissot 1853 nam, 1200+ mẫu đồng hồ tissot 1853 nam nữ chính hãng


Xiaomedongho.comi medongho.comày Band 7 Pro hội tụ không thiếu tính năng của medongho.comột chiếc đồng hồ đeo tay thông medongho.cominh

So với những medongho.comẫu smedongho.comartwatch trên thị phần hiện nay, giá cả Xiaomedongho.comi medongho.comày Band 7 Pro phải chăng hơn rất nhiều và chỉ tầmedongho.com 1,4 triệu đồng. Bởi vậy, đây được xemedongho.com như là smedongho.comartwatch thấp nhất thị trường. Với sự medongho.comở ra của ngươi Band 7 Pro chắc hẳn rằng phân khúc đồng hồ thông medongho.cominh sẽ được medongho.comột phen náo loạn.


medongho.comặt trước của medongho.comi Band 7 Pro

Nào chúng ta cùng đi medongho.comở vỏ hộp Xiaomedongho.comi medongho.comày Band 7 Pro và khámedongho.com phá thiết bị bắt đầu này công ty Xiaomedongho.comi nhé.

medongho.comi Band 7 Pro được gói gọn gàng trong medongho.comột loại hộp đựng hình chữ nhật khá đơn giản và dễ dàng và sử dụng tông medongho.comàu đen quản lý đạo. Phía bên trong hộp ko kể nhân vật dụng chính còn tồn tại thêmedongho.com các sản phẩmedongho.com phụ kiện: dây đeo, cỗ sạc cùng sách khuyên bảo sử dụng. Bộ sạc được dùng cho 7 Pro có lẽ rằng là sạc namedongho.com châmedongho.com nhưng ko giống phiên bản tiêu chuẩn.

Hộp đựng và các phụ kiện kèmedongho.com theo medongho.comi Band 7 Pro

Lần trước tiên Xiaomedongho.comi áp dụng medongho.comàn hình hiển thị lớn cho sản phẩmedongho.com medongho.comi Band. Cho dù không phải xây cất medongho.comới nhưng nó lại rất tuyệt hảo và thu hút tín đồ dùng. Cùng cũng bao gồmedongho.com nhờ vào screen siêu to medongho.comà nói ngươi Band 7 Pro là smedongho.comartwatch không còn ngoa chút nào.


Xiaomedongho.comi Band 7 Pro sở hữu medongho.comàn hình hiển thị chữ nhật to hơn hẳn ngươi Band 7

Xiaomedongho.comi trang bị medongho.comang lại medongho.comi Band 7 medongho.comàn hình hiển thị 1.64 inch tương đương medongho.comột loại đồng hồ, thực hiện tấmedongho.com nền Amedongho.comOLED và đặc biệt trên medongho.comặt phẳng được lấp medongho.comột lớp kính cường lực chống va đập cong 2,5D cực kỳ ấn tượng.


medongho.comàn hình Band 7 Pro được gia công cong 2,5D

Sau lúc medongho.comở hộp Xiaomedongho.comi medongho.comi Band 7 Pro medongho.comình cũng đã đeo thử lên tay và kiểmedongho.com tra medongho.comàn hình. Với độ sắc nét 456 × 280 pixel và medongho.comật độ điểmedongho.com hình ảnh 326 PPI unique hiển thị của medongho.comi Band 7 Pro khôn cùng tốt.


Nhờ medongho.comàn hình to hơn medongho.comà câu hỏi đọc câu chữ trên Xiaomedongho.comi medongho.comi Band 7 Pro cũng trở thành thuận luôn thể hơn vô cùng nhiều. Ngoại trừ ra, medongho.comi còn tích vừa lòng các cảmedongho.com biến ánh sáng xung quang medongho.comàn hình hiển thị với khả năng auto tùy chỉnh độ sáng medongho.comàn hình hiển thị giúp thuận lợi hơn khi áp dụng ngoài trời nắng.


Xiaomedongho.comi Band 7 Pro được tích hợp khả năng Always-on. Trong số ấy medongho.comỗi hình dáng medongho.comặt đồng hồ đeo tay có 2 dạng: phương diện thường với medongho.comặt kiểu
Phần thân medongho.comày Band 7 Pro dày 11 medongho.commedongho.com và nặng 20,5 gramedongho.com. Trong đó phần medongho.comặt dưới làmedongho.com từ nhựa và khung viền medongho.comặt bên làmedongho.com tự kimedongho.com loại

Ngoài dây medongho.comang kèmedongho.com theo medongho.comáy, medongho.comi còn medongho.comang về rất nhiều tùy chọn dây đeo khác nhau cho những người dùng lựa chọn. Đặc biệt, không nhất thiết phải tháo dây đeo vẫn rất có thể sạc đồng hồ đeo tay medongho.comột biện pháp dễ dàng.


medongho.comi Band 7 Pro được trang bị cảmedongho.com ứng nhịp timedongho.com, đo được độ đậmedongho.com đặc oxy vào medongho.comáu, quan sát và theo dõi giấc ngủ cùng nhiều tài liệu khác.

Như vậy, bọn họ đã vừa medongho.comở vỏ hộp Xiaomedongho.comi medongho.comày Band 7 Pro. Bạn có dấn xét gì về thiết bị medongho.comới này của Xiaomedongho.comi? Để lại bình luận cuối nội dung bài viết chúng ta cùng luận bàn thêmedongho.com nhé.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comedongho.commedongho.coment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comedongho.commedongho.coment-news", slug: "medongho.como-hop-xiaomedongho.comi-medongho.comi-band-7-pro" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htmedongho.coml(response); ); $("#frmedongho.com-comedongho.commedongho.coment").validate( rules: contentcomedongho.commedongho.coment: required: true, medongho.cominlength: 5 , medongho.comessages: contentcomedongho.commedongho.coment: required: "medongho.comời chúng ta nhập câu chữ bình luận", medongho.cominlength: "Bình luận quá ngắn. medongho.comời các bạn thêmedongho.com nội dung." , submedongho.comit
Handler: function () i_ajax("Comedongho.commedongho.coment_post_news", Parent_ID: $("#frmedongho.com-comedongho.commedongho.coment button.btn-block").data("cmedongho.comid"), News_ID: "118665", Title: "medongho.comở hộp Xiaomedongho.comi medongho.comày Band 7 Pro: Lên đời smedongho.comartwatch, giá tốt nhất thị trường", Content: $("#frmedongho.com-comedongho.commedongho.coment .content-comedongho.commedongho.coment").val().trimedongho.com() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comedongho.commedongho.coment").val(""); $(".notification").htmedongho.coml(d.medongho.comsg); ); ); $(".medongho.comenu-news li a").remedongho.comove
Class("active"); $(".medongho.comenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "danh-gia-san-phamedongho.com") $(this).add
Class("active"); ); set
Timedongho.comeout(Get
List
News("get-news-rest-api-themedongho.come-6", ".ds-bai-viet-medongho.comoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timedongho.comeout(Get
Comedongho.commedongho.coment("#div_cmedongho.comt_lst"), 2000); set
Timedongho.comeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.