Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Casio Illuminator Siêu Đơn Giản Và

Đồng hồ Casio Illuminator với thiết kế hiện đại, trẻ trung với đầy đủ các chức năng tiện lợi sẽ với đến cho người đeo sự cá tính cùng với nét đẹp năng động. Để giúp các bạn có thêm kiến thức về loại đồng hồ này thì ngày dưới trên đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách chỉnh giờ đồng hồ Caiso Illuminator siêu solo giản.

Bạn đang xem: Cách chỉnh đồng hồ casio illuminator


Các nút điều chỉnh

– Nút A: (Adjust) được dùng để khởi rượu cồn và thoát lúc điều chỉnh.– Nút B: (Light) được sử dụng để giảm số khi chỉnh giờ, nút đèn.– Nút C: (Mode) được dùng để xem tính năng và đưa sang nơi phải chỉnh.– Nút D: (Search) được sử dụng trong việc tăng số khi chỉnh giờ

Cách chỉnh đồng hồ Illuminator

1. Chỉnh giờ đồng hồ

Để chỉnh giờ đồng hồ thời trang illuminator ta thực hiện các các làm việc như sau :

Đầu tiên bạn thừa nhận nút C để đi đến chế độ giờ hiện hành (chế độ tất cả hiển thị sản phẩm công nghệ ngày mon và giờ )Sau đó các bạn ấn và giữ nút A cho đến khi phần giây của đồng hồ thời trang nhấp nháy.Để chuyển sang chỗ cần chỉnh các bạn nhấn nút C (giây giờ (chữ viết tắt khu vực vực) phút cơ chế 12/24 mon ngày năm ).Để tăng hoặc giảm số lúc chỉnh giờ ta nhấn nút B hoặc DSau khi chỉnh ngừng để thoát nhấn nút A

Chú ý:

Việt nam và Bang
Kok sử dụng thông thường hệ thống giờ bắt buộc ta luôn chỉnh đồng hồ ở chế độ BKK

Luôn để DST ở chế độ OFF vì đây là chế độ giờ mùa hè ở Châu Âu nếu để ON thì lúc này đồng hồ sẽ chạy cấp tốc hơn 1 giờ so với bình thường.

2. Chỉnh giờ báo thức

Để chỉnh giờ báo thức của đồng hồ ta thực hiện các bước sau:

Đầu tiên để đến chế độ Alarm các bạn nhấn nút CSau đó nhấn và giữ nút A cho đến lúc đồng hồ nhấp nháy ở phần giờĐể tăng hoặc giảm giờ thì nhấn nút B hoặc DĐể chuyển sang trọng phần phút thì nhấn nút CĐể tăng giảm phút ta nhấn nút B hoặc DĐể kết thúc thì nhấn nút ANhấn vào nút A để bật tắt tín hiệu báo thức
Để quay về chế độ giờ hiện hành nhất nút BNhấn nút C để con quay về chế độ giờ hiện hành

3. Tính giờ thể thao

Để tính giờ thể thao ta thực hiện các thao tác sau:

Khi đồng hồ sẽ ở chế độ hiện hành và muốn chuyển đến chế độ giờ thể thao (Stopwatch) thì các bạn nhấn nút C, lúc này đồng hồ sẽ hiển thị 00:00:00Để bắt đầu tính giờ thể thao các bạn nhấn nút DĐể kết thúc các bạn nhấn nút D thêm lần nữa
Muốn reset xoay về ban đầu 00:00:00 thì các bạn nhấn nút AMuốn thoát khỏi chế độ giờ thể thao con quay về chế độ giờ hiện hành thì nhấn nút C

4. Cài đặt giờ kép

Để có thể cài đặt giờ kép ta thực hiện các bước sau:

Đầu tiên lúc đồng hồ sẽ ở chế độ giờ hiện hành muốn đến chế độ giờ kép thì các bạn nhấn nút C, lúc này đồng hồ sẽ hiển thị một múi giờ khác với giờ hiện hành.Để có thể chuyển quý phái múi giờ khác các bạn nhấn nút DMột số trường hợp khác đồng hồ có thể điều chỉnh bằng cách nhấn và giữ nút A mang đến đến khi các bạn thấy phần giây của đồng hồ nhấp nháy. Các bước chỉnh tiếp theo giống cách chỉnh như giờ hiện hành.

5. Cài đặt đếm ngày

Để cài đặt đếm ngày các bạn thực hiện các bước sau:

Đầu tiên khi vẫn ở chế độ giờ hiện hành các bạn muốn đến chế độ đếm ngày (DC) thì nhấn nút CSau đó nhấn và giữ nút A mang đến đến khi phần giây của đồng hồ nhấp nháy
Để lưu lại kí tự thương hiệu hoặc ngày kỷ niệm quan liêu trong vào khung trên của mặt đồng hồ thì các bạn chỉ cần nhấn nút B hoặc DTiếp đó nhấn nút C để di chuyển nhỏ trỏ xuống size dưới để cài ngày tháng năm cho ngày kỷ niệm quan trọng xuất xắc ngày sinh nhật bằng cách là các bạn nhấn nút B hoặc DĐể có thể thoát khỏi chế độ cài đặt thì các bạn nhấn nút A, lúc này màn hình sẽ hiển thị số ngày đã trôi qua hoặc sắp đến.Để cù về chế độ hiện hành các bạn nhấn nút A

6. Cài giờ đếm ngược

Để cài giờ đếm ngược ta làm như sau:

Đầu tiên nhấn nút C đế đến chế độ đếm ngược TMRSau đó nhấn và giữ nút A mang lại đến lúc đồng hồ nhấp nháy ở phần giờĐể tăng giảm giờ nhấn nút B hoặc DĐể chuyển thanh lịch phần phút nhấn nút CThay đổi tăng giảm dùng nút B hoặc DSau khi cài số hoặc giờ mà ta cần đếm ngược thì nhấn nút D để đồng hồ bắt đầu đếm ngược. Khi đồng hồ xoay về 00:00 thì lúc này đồng hồ sẽ báo tín hiệu để ta biết thời gian ta cài đã trôi qua.Để có thể quay về chế độ hiện hành ta nhấn nút C

7. Chỉnh giờ kim

Đầu tiên lúc ở chế độ hiện hành để chỉnh giờ kim ta nhấn đồng hồ đến chế độ H-set
Sau đó nhấn và giữ nút A mang lại đến lúc toàn mặt của đồng hồ nhấp nháy.Tiếp thao nhấn và giữ nút D ta sẽ thấy kim đồng hồ quay.Để kim đồng hồ tảo tự động ta vừa nhấn và giữ nút D rồi nhấn nút B sau đó thả ra. Khi đồng hồ đã đến đúng giờ cần chỉnh thì nhấn nút D để kim đồng hồ dừng lại.Để thoát ra chế độ chỉnh kim ta nhấn nút AĐể cù về chế độ hiện hành nhấn nút C

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ ĐỒNG HỒ TẠI: dongho.timemart.vn

Hướng dẫn biện pháp chỉnh giờ với các chức năng cơ bạn dạng của đồng hồ điện tử Casio.Casio là thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ non sông Nhật bạn dạng vô cùng nổi tiếng và bán chạy nhất. Tuy nhiên, đẹp thì khôn xiết đẹp lại khôn cùng thời thượng và phong thái nhưng loại đồng hồ đeo tay này có không ít nút bấm chỉnh ngày giờ mà chưa phải bạn làm sao cũng hoàn toàn có thể biết không còn được.


Casio là yêu mến hiệu đồng hồ đeo tay đến từ nước nhà Nhật bản vô cùng lừng danh và bán chạy nhất. Mặc dù nhiên, rất đẹp thì rất đẹp lại siêu thời thượng và phong cách nhưng loại đồng hồ thời trang này có rất nhiều nút bấm chỉnh ngày giờ mà không hẳn bạn như thế nào cũng hoàn toàn có thể biết không còn được. Hôm nay Đồng hồ mắt kính 247 vẫn hướng dẫn giải pháp chỉnh giờ cùng các tính năng cơ phiên bản của đồng hồ điện tử Casio cực đơn giản dễ dàng và rất là dễ ghi nhớ chỉ trong tầm 60 giây.

Adjust:dùngđểkhởi rượu cồn máyvà thoátlúcđiều chỉnh.Light: dùng làm tắt bật đèn
Mode: Sử dụngđể xem tác dụng và gửi sang nơi cần điều chỉnh.Seach: bớt giờ và chuyển chính sách từ 12h/24h

1. Chỉnh giờ Việt Nam

Bấm vào chữ adjust cùng đè giữ một chút xíu đến lúc thấy bao gồm tiếp bíp kèm theo chớp nháy phần giây. Hiện nay đến chỉnh phần giây, trường hợp từ 0 đến 30 giây các bạn bấm nút tìm kiếm sẽ quay trở lại 00 lại. Còn nếu như lố hơn 30 giây thì sản phẩm công nghệ sẽ auto cộng thêm một giây.

Muốn chỉnh giờ đồng hồ thì các chúng ta có thể điều chỉnh thời gian tăng cùng giảm bởi nút search và light. Còn trường hợp chỉnh năm, tháng với ngày cũng cần sử dụng nút search để tăng và light để giảm nhé những bạn.

*

Chọn cơ chế 12h hoặc 24h bấm nút search sẽ chuyển hẳn qua lại cơ chế mà các bạn thích. Ví dụ sẽ là 15h30 chúng ta chuyển sang cơ chế 12h thì đã là 3h30 PM.

Xem thêm: Đồng hồ 4 mặt đường nguyễn huệ, đồng hồ mặt bầu 4 kim tự động

Thời gian sáng đèn kí hiệu là LT, nếu các bạn chỉnh 1, 2 hoặc 3 giây tùy theo các bạn. Vn sử dụng chung khối hệ thống giờ của thủ đô bangkok vì vậy lúc chỉnh giờ các bạn hãy để đồng hồ đeo tay ở cơ chế BKK (nếu có) nhé. Ký kết hiệu DST: là giờ mùa hè ở Châu Âu họ luôn để OFF, nếu để ON đồng hồ sẽ chạy nhanh hơn một giờ đấy.

Sau kho đó nọ xong nhấn nút adjust để tránh điều chỉnh.

2. Chỉnh giờ nạm giới

Chỉnh giờ gắng giới các bạn ấn nút Mode cùng đến chế độ WT (world time). Đồng hồ đeo tay của Casio rất có thể hỗ trợxem 29 múi tiếng trên toànthế giới.

Để chỉnh tiếng theo từng khu vực trên nuốm giới, các bạn có thể quan giáp trên screen đồng Casio sẽ có một tấm bạn dạng đồ nho bé dại góc phải trên thuộc màn hình. Khi chúng ta thấy một khoanh vùng được đánh đậm thì kia là khu vực nơi các bạn đang ở, quanh vùng múi giờ sẽ hiện hành. Các chúng ta cũng có thể bấm nút search để di chuyển sang tiếng của khu vực khác. Giúp các bạn xác xác định trí múi giờ trên bạn dạng đồ.

3. Tính năng Mute – Tắt giờ đồng hồ bíp bíp

Nhiều bạn không thích hợp tiếng kêu bíp bíp mỗi khi làm việc trên dòng đồng hồ Casio, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng Mute nhé.

Đầu tiên bấm vào nút Mode và giữ khoảng chừng 5 giây. Vậy là các bạn có thể thoải mái điều chỉnh mà không phải lo tiếng bíp bíp có tác dụng ồn nữa rồi.Vậy nếu muốn tiếng bíp trở lại chúng ta vẫn làm việc như cũ kia là bấm vào nút mode và giữ khoảng tầm 5 giây là quay lại bình thưởng nhé.

=> Xem chi tiết hơn TẠI ĐÂY

4. Tác dụng Illuminator - Đèn chiếu sáng

Các bạn muốn màn hình đồng hồ thời trang Casio sáng sủa lên, bấm nút Light nhé.Chức năng Illuminator - Đèn phát sáng của mẫu Casio khiến cho bạn nhìn rõ rộng trong điều kiện ánh sáng kém. Nhưng không phải dòng làm sao của Casio cũng có công dụng chiếu sáng.

=> Xem cụ thể hơn TẠI ĐÂY

ĐỒNG HỒ MẮT KÍNH 247 chúc các bạn thành công với những chia sẻ trên nhé!

Mua đồng hồ đeo tay Casio thiết yếu hãng nơi đâu giá tốt, hình trạng đẹp, chất lượng chuẩn quốc tế? Hãy đến Đồng hồ nước mắt kính 247 chúng tôi cung cấp cho mình những mẫu đồng hồ đeo tay Casio unique nhất. Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, phục vụ toàn quốc và thanh toán giao dịch khi nhấn hàng. Nếu các bạn phát hiện hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ trọn vẹn chịu trách nhiệm.

Truy cập vào website medongho.com để cập đa số mẫu đồng hồ thời trang mới độc nhất nhé!

ĐỒNG HỒ MẮT KÍNH 247

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x