Giải Đáp Thắc Mắc Quanh Khả Năng Chống Nước Của Đồng Hồ Chống Nước 100M Là Gì

Water Resistance - khả năng chống nước

Mức độ chịu nước hoàn toàn có thể đeo đi mưa cọ tay, khi nước phun mà không tồn tại áp lực nước. Nước ứ thành giọt vào thân máy sẽ không được bảo hành (bắt yêu cầu thay máy tuy thế máy các dòng Water Resistant thường cũng rất rẻ)

*

Xem nhanh:Tổng hợp các mẫuĐồng hồ Casiovới cấp độ chống nước Water Resistance

50M Water Resistance -Khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50 mét

Mức độ chịu nước có thể đeo khi sử dụng bồn cọ tay, lúc bơi, nghịch thể thao, ngơi nghỉ vùng nước nông, nhưng không áp dụng khi tập bơi lặn tất cả ống thở hoặc lặn tất cả dưỡng khí.

Bạn đang xem: Đồng hồ chống nước 100m là gì

*

Xem nhanh:Tổng hợp những mẫuĐồng hồ Casiovới cấp độ chống nước 50M Water Resistance

100M Water Resistance - năng lực chống nước sinh sống độ sâu 100 mét

Mức độ chịu đựng nước hoàn toàn có thể đeo khi thực hiện bồn cọ tay, khi bơi, lặn ở hồ nước bơi, lặn gồm ống thở, nhưng mà không thực hiện khi đi mô-tô nước hoặc lặn gồm dưỡng khí.

*

Xem nhanh:Tổng hợp các mẫuĐồng hồ nước Casiovới cấp độ chống nước 100M Water Resistance

200M Water Resistance - kĩ năng chống nước sống độ sâu 200 mét

Mức độ chịu nước rất có thể đeo khi áp dụng bồn cọ tay, lúc bơi, lặn ở hồ nước bơi, lặn tất cả ống thở, đi mô-tô nước, nhưng lại không sử dụng khi lặn gồm dưỡng khí.

*

Xem nhanh:Tổng hợp những mẫuĐồng hồ nước Casiovới cấp độ chống nước 200M Water Resistance

DIVER"S WATCH 200M - kỹ năng chống nước mang đến thợ lặn, bạn nhái

Mức độ chịu nước có thể đeo khi lặn tất cả dưỡng khí tại độ sâu không cần áp dụng khí heli.

*

Xem nhanh:Tổng hợp các mẫuĐồng hồ nước Casiovới lever chống nước DIVER"S WATCH 200M

CHÚ THÍCH VÀ 1 SỐ LƯU Ý phổ biến KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CASIO

* ATM=Atmosphere (Áp suất Khí quyển)

* Chỉ đều chiếc đồng hồ có khắc ghi dòng chữ “DIVER‘S WATCH 200M” new đeo được khi lặn gồm dưỡng khí (có bình khí).

* trong cả khi đồng hồ có công dụng chống nước, không quản lý và vận hành các nút hoặc núm vặn của đồng hồ khi đồng hồ thời trang đang ở trong nước hoặc bị ướt. Tuy nhiên, những mẫu có vỏ “DIVER’S WATCH 200M” chất nhận được thao tác nút dưới nước.

* Sau khi đồng hồ nhúng nội địa biển, sử dụng nước ngọt để xả sạch mát muối và những chất bẩn khỏi đồng hồ.

* trong cả khi đồng hồ có chức năng chống nước, né đeo đồng hồ thời trang trong bể tắm, chống xông tương đối hoặc ở phần nhiều nơi sử dụng chất tẩy cọ (xà bông, dầu gội, v.v..). Những điều kiện như vậy có thể làm giảm kĩ năng chống nước.

FAQ - Các thắc mắc thường gặp

1.Đồng hồ nước Casio gồm chống nước không?

Đồng hồ nước Casio luôn có chức năng chống nước về tối thiểu tại mức Water Resistance tức đi mưa rửa tay được. Trong khi với các mẫu bao gồm mức chống nước cao hơn (50M, 100M, 200M, Diver"s Watch) chúng ta còn có thể thoải mái đi bơi, đi biển, coi san hô, lái motor nước, lặn cùng với bình chăm sóc khí,...

2. Đồng hồ nước Casio kháng nước giá thấp nhất?

Đồng hồ nước Casio phòng nước giá thấp nhất là tủ đựng đồ Casio Water Resistance tại Bello Lê Thái Tổ với mức giá chỉ từ 225k và rất là nhiều chủng loại dây da khôn cùng đẹp cho cả nam với nữ trong vòng giá 500-700k.

3.Đồng hồ Casio G-Shock chống thấm mức nào?

Đồng hồ Casio G-Shock có mức độ chống nước về tối thiểu sinh sống độ sâu 200m trở lên, tức là chúng ta có thể thoải mái đi bơi đi biển, thậm chí đi lặn cùng với bình chăm sóc khí khi xem sinh vật biển mà không gặp mặt bất kì trở ngại nào. Cùng bạn hâm mộ bơi lặn chăm nghiệp, đã bao gồm dòng G-Shock Frogman giúp đỡ bạn thỏa sức chinh phục mọi độ sâu bao gồm thể!

4.Đồng hồ nước Casio không thấm nước 100m - 10atm - 10bar là gì?

Là các dòng đồng hồ đeo tay Casio có tác dụng chống nước làm việc độ sâu 100 mét, treo được khi áp dụng bồn cọ tay, khi đi bơi, đi biển, lặn ở hồ bơi, lặn có ống thở, tuy vậy không sử dụng khi đi mô-tô nước hoặc lặn bao gồm dưỡng khí.

5.Đồng hồ nước Casio chống thấm 50m - 5atm - 5bar là gì?

Là các dòng đồng hồ Casio có tác dụng chống nước sống độ sâu 50 mét, treo được khi áp dụng bồn cọ tay, lúc bơi, đùa thể thao, ngơi nghỉ vùng nước nông, nhưng không áp dụng khi bơi lặn gồm ống thở hoặc lặn có dưỡng khí.

6.Đồng hồ Casio AE1200WHD tất cả chống nước không?

Chào bạn, Đồng hồ nước Casio AE1200WHD chống nước cực tốt với kỹ năng chống nước nghỉ ngơi độ sâu 100 mét. Đeo dễ chịu khi sử dụng bồn rửa tay, khi bơi, đi biển, lặn ở hồ nước bơi, lặn gồm ống thở, tuy thế không áp dụng khi đi mô-tô nước hoặc lặn có dưỡng khí.

7.Đồng hồ Casio A158 gồm chống nước không?

Chào bạn, Đồng hồ nước Casio A158 có chức năng chống nước sống mức hoàn toàn có thể đeo đi mưa rửa tay, lúc nước phun mà không có áp lực nước.

Xem thêm: Đồng Hồ Gmt Là Gì - Cách Xem Giờ Đồng Hồ Gmt Và Chỉnh

8. Đồng hồ Casio B640 bao gồm chống nước không?

Chào bạn, Đồng hồ nước Casio B640 có chức năng chống nước làm việc mức rất có thể đeo đi mưa cọ tay, khi nước phun mà không tồn tại áp lực nước.

Lưu ý:Bellolà đối tác doanh nghiệp chính thức củaĐồng hồ nước Casiotại Việt Nam, toàn thể Casio G-Shock trên Bello đều là hàngCHÍNH HÃNG, phân phối thiết yếu thức, khá đầy đủ chứng nhận, hóa đơnVAT.

ĐẢM BẢOvới: Tem vàng kháng giả vùng sau nắp lưng - Thẻ bảo hành 1 năm nước ta - Trọn bộ không hề thiếu hộp, túi, sách HDSD

ĐẶC BIỆTtặng kèm: Thẻ gắng Pin miễn mức giá trọn đời - Thẻ Bello
VIP - Móc khóa xe Casio Bello cực cool!

Mua mặt hàng Online hoặc cài đặt tại cửa hàng Bello Lê Thái Tổ (số 46 Lê Thái Tổ, bờ hồ nước Hoàn Kiếm, HN) - Hotline024 6686 9898- SHIP COD toàn quốc

Đăng kí thẻ VIP, xem mở vỏ hộp trực tiếp toàn thể sản phẩm tại:https://go.bello.vn/sub-dong-ho


Đồng hồ này còn có sợ vào nước không? gồm đi mưa được không? cọ tay bên dưới vòi có vấn đề không? có thể đeo đi bơi không?… là những câu hỏi mà tín đồ mới đeo đồng hồ thời trang thường thắc mắc.


Câu trả lời nằm ở đông đảo ký hiệu trên mặt đồng hồ thời trang như: WR, 50M, 5 BAR, 10 ATM. Sau đây, hãy cùng Đăng quang đãng Watch check xem chiếc đồng hồ của bạn có khả năng chống nước “khủng” đến đâu nhé!

 

WR là viết tắt của từ Water Resistance có nghĩa là kỹ năng chống nước của đồng hồ, thường thì những đồng hồ đeo tay chính thương hiệu in kí hiệu này đều có chức năng chống nước tự trung bình khá trở lên, bảo vệ sử dụng xuất sắc cho nhu yếu hằng ngày. Kế bên ra, có một số hãng sử dụng luôn luôn chữ WR có tác dụng chỉ số chống thấm và được đo bằng đơn vị chức năng mét. Ví dụ: WR 50 tức là đồng hồ hoàn toàn có thể chịu được áp lực đè nén nước tại độ sâu 50m.

*

BAR là một đại lượng đo áp suất của anh ý (thu eo hẹp trong nội dung bài viết này là áp lực nặng nề của nước tính năng lên đồng hồ). 1 BAR có nghĩa là đồng hồ có chức năng chịu được áp lực đè nén nước nghỉ ngơi độ sâu 10m nhưng vẫn bảo đảm an toàn hoạt động.

ATM cũng tương tự như như BAR là 1 đại lượng đo áp suất phổ biến hiện nay. 1 ATM gần như tương đương 1 BAR và chịu được độ sâu tầm 10m.

Tóm lại, bạn phải nhớ 1 BAR ~ 1 ATM ~ 10m

Vậy thì các chỉ số đó có chân thành và ý nghĩa như thay nào về phương diện sử dụng đồng hồ của người tiêu dùng bình thường?

Nếu trên vỏ giỏi mặt đồng hồ của khách hàng không có bất kì dấu hiệu về thông số kỹ thuật chịu nước (không ghi loại chữ "water resitance" tuyệt 30m, 50m, 100m...) hãy cảnh giác nhé. Loại đồng hồ của bạn không ham mê nước và khôn xiết ghét nước nữa!

Nếu khía cạnh sau đồng hồ thời trang chỉ gồm dòng chữ Water Resitance (khả năng chịu đựng nước) hoặc 30M, 3ATM, 3BAR nghĩa là chiếc đồng hồ ấy có thể chịu được lúc rửa tay, lúc trời mưa bé dại nhưng tất yêu đi bơi, đi lặn.

*

50M, 5ATM, 5BAR: Nếu mặt sau ghi mẫu chữ Water Resitance 5 BAR (hoặc ATM), nghĩa là chúng ta có thể đeo nó lúc bơi, khi trượt ván và tắm rửa vòi hoa sen (Lưu ý: ko tắm trong bồn, không đeo khi xông hơi vì có thể làm giãn gioăng đồng hồ).

100M, 10 ATM, 10BAR: Đây là loại đồng hồ đeo tay dùng nhằm đeo lúc tắm với khi lặn nông, cần yếu lặn sâu với bình khí. Nếu muốn lặn sâu, rất có thể sử dụng loại chuyên dụng là Diver Watch).

DIVER'S WATCH 200M, 20ATM, 20BAR: Được sử dụng trong đầy đủ trường hợp. Chỉ có ở đồng hồ thời trang lặn chăm nghiệp, loại quan trọng và van thoát khí heli. Người lặn buộc phải mang bình dưỡng khí và bảo hộ đặc biệt. 

*

Vậy chúng ta nên chọn đồng hồ đeo tay chống nước các loại nào?

Người bình thường chỉ rất có thể lặn sâu về tối đa 35m. Khôn cùng ít người có thể lặn sâu được tới 100m. Còn tất cả chúng ta lặn thông thường chỉ vài mét hoặc cố tình lặn thì khoảng chừng 10m.

Nếu ai đó bán ra cho bạn loại đồng hồ rất có thể chống nước làm việc độ sâu 10.000M thì chớ khờ khạo mà tin. Không bao giờ có loại đồng hồ thời trang chịu nước sâu đến nuốm và chắc chắn là là vật dụng giả.

*

Khi chọn đồng hồ thời trang chống nước, chúng ta nên chú ý những gì?

Đồng hồ nước càng mỏng dính càng dễ vô nước, chính vì chiếc đồng hồ thời trang càng mỏng mảnh thì các phần ron phương diện sau và ron cốt rất mỏng manh nên dễ bị vô nước. Trường phù hợp này thường chạm mặt ở các đồng hồ đắt tiền có mức giá vài chục triệu. Nghe qua siêu vô lý tuy vậy đó là sự việc thật, người bán cũng tương đối "oải" bán các loại đồng hồ đeo tay này bởi phải đưa về hãng bảo hành và sự khó tính từ khách hàng hàng. Có rất nhiều trường không sửa chữa thay thế được do máy sẽ gỉ sét. Nhiều người sử dụng thắc mắc "chiếc đồng hồ đeo tay tôi sở hữu vài chục triệu mà tắm bị vô nước. Cơ mà đó là sự việc thật!

Đồng hồ chính hãng luôn gồm ký hiệu trung thực trên mặt số hoặc xung khắc phía sau vừa lòng tiêu chuẩn chỉnh và thực tế sử dụng được ở lever cao hơn nhiều so với cam kết hiệu. Còn hàng thị trường (nhái, giả, Fake) thì luôn thấp hơn tiêu chuẩn ghi trên đồng hồ, thậm chí là muốn cam kết hiệu ra làm sao thì cam kết hiệu vày là hàng nhái mà. 

*

Cần lưu ý gì lúc dùng đồng hồ chống nước?

◊ trước khi sử dụng các loại đồng hồ 5; 10; 15 và 20 BAR ở môi trường nước, phải chắc chắn núm đồng hồ đeo tay đã được vặn vẹo chặt trọn vẹn (vì nước nhiều phần chỉ vào từ bỏ núm). 

◊ Không sử dụng núm khi đồng hồ thời trang bị ướt hoặc ở môi trường nước.

◊ sau khoản thời gian đi bơi lội ở biển, phải dọn dẹp ngay lập tứ nhằm tránh nước biển ăn mòn đồng hồ đeo tay bạn.

◊ không sử dụng đồng hồ thời trang khi tắm rửa xông hơi, tắm rửa nước nóng và ở môi trường nhiệt độ vượt cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x