Sử Dụng Hộp Xoay Đồng Hồ Có Nên Sử Dụng Hộp Xoay Đồng Hồ, Hướng Dẫn Sử Dụng Hộp Xoay Đồng Hồ

Máy xoay đồng hồ thời trang từ lâu sẽ là món phụ kiện được nhiều người chơi đồng hồ đeo tay yêu thích, mà lại cuộc tranh cãi về tính cần thiết của nó chưa bao giờ dừng lại. Hãy nhằm WOW Vietnam đem đến cho bạn mắt nhìn của một tín đồ trong cuộc. 

*

Tôi là một chuyên gia đồng hồ nước tự xưng, tuy vậy trước tiên, hãy để tôi là người trước tiên thừa nhấn rằng đồng hồ đeo tay cơ tự động là hình ảnh tiêu biểu của việc tiêu tiền vô cớ. Chúng ta đều biết rõ không người nào thật sự bắt buộc chiếc đồng hồ đó cả – có rất nhiều cách tiện lợi và rẻ rộng để nhận ra thời gian. Nhưng hầu hết các tín đồ đồng hồ thời trang (trong đó bao gồm tôi) đa số ít nhiều gật đầu rằng phong cách, lịch sử dân tộc và sự quyến rũ đã đủ ý nghĩa để khiến cho ngành chế tác đồng hồ đeo tay còn tồn tại mang lại giờ. Nhưng, trong cả khi tất cả tình yêu thương to bự với đồng hồ, vẫn có một thứ khiến khác khiến cho nhiều người do dự về quý hiếm thực sự tương xứng với cái giá tiền: sản phẩm công nghệ xoay đồng hồ.

Bạn đang xem: Có nên sử dụng hộp xoay đồng hồ

Máy xoay đồng hồ đeo tay cơ thường là 1 trong những hộp để bàn (hoặc cả tủ chứa lớn nếu như bạn đủ khả năng) hoàn toàn có thể xoay nhẹ một dòng đồng hồ tự động hóa khi nó không được đeo đặt lên dây cót hay xuyên, và tác dụng là đồng hồ thời trang sẽ tiếp tục hoạt động. Đây là sản phẩm khá mắc (so cùng với chức năng), khá phô trương và gần như không nên thiết, được đội dấu như công cụ cần thiết trong việc thu thập đồng hồ. Vào trường đúng theo khả quan tiền nhất, nó sẽ đem đến lợi ích rất nhỏ tuổi cho đồng hồ. Còn không, nó còn khiến đồng hồ thời trang ở trong chứng trạng tệ hơn.

*

Những tín đồ ủng hộ bài toán dùng thiết bị xoay đồng hồ đeo tay thường lập luận rằng đây là biện pháp phòng ngừa bảo trì cho thời gian đồng hồ tự động hóa không nằm ở cổ tay của bạn. Triết lý như sau: hóa học bôi trơn bên trong đồng hồ cơ làm bớt ma gần cạnh giữa nhiều bộ phận chuyển động, nếu không hoạt động, nó sẽ ảnh hưởng khô hoặc đông lại. Điều này có thể gây ra thiệt hại cho máy và vì đó, đồng hồ đeo tay nên được tiếp tục vận động để kị sự xuống cấp của dầu thoa trơn.

Nhưng khi đem vấn đề đó nói với các chuyên gia, phần nhiều sẽ từ chối nguầy nguậy: Không, trọn vẹn không đúng. Họ cho biết các yếu tố như năm tháng và nhiệt độ rất có thể làm mang lại chất bôi trơn của đồng hồ đeo tay bị khô, nhưng bài toán ít sử dụng không phải là một trong số những nguyên nhân. Rộng nữa, những loại dầu đồng hồ thời trang tổng hợp văn minh ngày nay không đông lại hệt như loại dầu động vật như lúc trước đây.

Vì vậy, cùng bọn chúng sẽ tan đổi mới theo thời gian (bất kể đồng hồ đeo tay có chạy giỏi không), bắt buộc không phải phải lo lắng về bài toán chúng đang gồng bản thân lên và có tác dụng hỏng đồng hồ. Miễn là các bạn giữ tần suất vận động thường xuyên, đồng hồ đeo tay của các bạn sẽ ổn cho dù cho có nằm yên ổn trên đầu chóng hay hoạt động trong lắp thêm xoay.

Vấn đề ở đó là việc không bảo trì thường xuyên. Hãy thử tưởng tượng các bạn có chiếc đồng hồ trong khoảng tầm bốn hoặc năm năm. Với thay vày đem nó đi bảo dưỡng, chúng ta lại đặt nó vào vật dụng xoay và quên khuấy đi mất. Việc các bánh răng và trục yêu cầu liên tục hoạt động sẽ càng gây tốn mòn. Trong khi đó, vấn đề đặt đồng hồ thời trang vào chống kéo hoặc tủ quần áo sẽ giúp đỡ bánh răng và các thành phần chuyển rượu cồn khác không còn bị mài mòn.


*

Không đề nghị phải lo ngại về chất chất bôi trơn bị đông cứng nếu bạn bảo dưỡng đồng hồ đeo tay đúng thời điểm.


Một số tín đồ dùng kì cục cho rằng sự tiện nghi là yếu tố tuyệt đối hoàn hảo nhất trong việc sở hữu máy xoay đồng hồ. Hiển nhiên là đồng hồ auto cần được thiết đặt lại sau vài ba ngày không sử dụng. Nhưng mà việc cài đặt và lên dây cót đồng hồ thời trang vào buổi sáng sớm – hành động thường chỉ tốn một phút – lại cần đến sự việc chi hàng trăm ngàn USD để mua công nuốm làm thay? Đó là chưa kể, câu hỏi lên dây cót cũng được xem là một trong số những thú vui của người đùa đồng hồ.

Xem thêm: Cách Chỉnh Đồng Hồ Y68 - Hướng Dẫn Chỉnh Giờ/ Cài Đặt Đồng Hồ Y68

Lập luận tốt nhất có thể dành cho những người dùng trang bị xoay chính là khi bọn họ xài đồng hồ thời trang lịch vạn niên – thứ yên cầu bạn dành thời gian dài để tùy chỉnh lại sản phẩm loạt thông số mỗi khi nó dứt chạy – cái máy xoay sẽ giảm bớt gánh nặng nề này mang đến bạn. Mà nếu sẽ đủ tiền cài một chiếc đồng hồ đeo tay lịch vạn niên, thì dẫu sao thiết bị xoay đồng hồ đeo tay cũng tránh việc bị cho là khoản tiêu tiêu xài lắm.

Chính vì chưng thế, so với tôi, tính thuận lợi và khả năng bảo trì chính là những cái cớ được dùng để làm bao biện cho vấn đề dùng trang bị xoay – điều không không giống gì là vỏ quấn hào thoáng không buộc phải thiết. Mà thậm chí là nó còn không thể đáp ứng được những tiêu chuẩn đó. Rất ít máy xoay hoàn toàn có thể được xem như phương tiện lưu giữ đồng hồ công dụng – hầu hết đều khá cồng kềnh, chiếm phần nhiều diện tích trong tủ áo quần hay bàn làm việc. Nếu mua máy xoay giá bán rẻ, bọn chúng thường được gia công bằng nhựa, giả da cùng bị tiến công bóng lộ liễu. Còn nếu không muốn thế, chúng ta phải đồng ý chi ra ít nhất vài trăm USD.

Tất nhiên, chúng ta có thể bỏ qua toàn bộ những băn khoăn đó và download một khay đựng bởi thật da đẹp với mức giá dưới 100 USD, dành một phút đặt lên dây cót đồng hồ vào buổi sáng sớm và sử dụng nó cả ngày.

Đồng hồ nước cơ là đồng hồ tự lên dây cót. Mặc dù nhiên, quá trình lên dây cót này chỉ xảy ra khi chúng ta đeo đồng hồ thời trang trên cổ tay, chúng ta hoạt động, cánh tay dịch rời sẽ chế tác ra năng lượng cho đồng hồ thời trang cơ. Mặc dù nhiên, vấn đề này không xảy ra khi bạn không đeo đồng hồ, cùng nếu ngừng trong 1 thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng ứ rượu cồn dầu mỡ, hộp xoay đồng hồ thời trang cơ góp bạn giải quyết vấn đề này, vậy bao thọ thì chúng ta nên sử dụng hộp xoay đồng hồ thời trang cơ

*
Bao lâu đề xuất dùng hộp xoay đồng hồ thời trang cơ

Hộp xoay đồng hồ đeo tay cơ được thiết kế theo phong cách như một nguyên tắc giúp giữ cho đồng hồ cơ lên dây cót ngay cả khi người dùng không đeo nó. Mang dù đa số những chiếc đồng hồ thời trang này có thể lên dây cót thủ công, tuy nhiên sẽ tốn không ít thời gian và gần như không dễ thực hiện, quan trọng khi chúng ta đam mê sưu tập đồng hồ thời trang và có con số lớn. Hộp xoay đồng hồ thời trang cơ rất có thể chứa xuất phát điểm từ 1 hoặc nhiều đồng hồ thời trang và cùng xoay 1 cơ hội theo hoạt động tròn vẫn được mua sẵn, mô phỏng tốt nhất những vận động như khi người dùng đeo đồng hồ.

Về tần số thực hiện hộp xoay đồng hồ cơ, thực tiễn sẽ không có quy định quá nghiêm khắc nào về tần suất bạn cần sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ, tuy nhiên có một vài mẹo bạn nên tuân theo để giữ cho đồng hồ thời trang lên dây cót ổn định định. Việc sử dụng hộp xoay đồng hồ đeo tay cơ cũng phụ thuộc vào tần suất bạn treo đồng hồ; nếu bạn thường xuyên sử dụng và hoạt động nhiều thì tần số áp dụng hộp xoay đồng hồ thời trang cơ không cần quá cao. Ngươc lại, chúng ta chỉ đeo đồng hồ đeo tay vào những hôm có buổi tiệc hay cuối tuần đi đùa thì việc sử dụng hộp xoay đồng hồ đeo tay cơ là đề xuất thiết.

*
Hộp xoay đồng hồ thời trang cơ

Những fan đeo đồng hồ cơ mặt hàng ngày rất có thể không cần thiết phải luôn luôn luôn giữ đồng hồ đeo tay của bọn họ trong vỏ hộp xoay đồng hồ cơ, vày thông thường, tức thì cả khi chúng ta ít vận độn, đồng hồ thời trang cơ vẫn hoàn toàn có thể giữ đủ cót qua đêm. Còn với những người dân không thường xuyên đeo đồng hồ đeo tay hàng ngày nên áp dụng hộp xoay đồng hồ cơ để giữ đồng hồ thời trang lên dây cót không thiếu thốn và hoạt động khi bạn phải sử dụng đồng hồ. Bất cứ khi nào bạn không đeo, đồng hồ vẫn hoàn toàn có thể được chứa giữ bình yên trong vỏ hộp xoay đồng hồ thời trang cơ.

Tóm lại, cho dù bạn có thường xuyên hay không thường xuyên đeo đồng hồ thời trang cơ, thì hộp xoay đồng hồ thời trang cơ là một phương pháp hữu ích để giữ mang đến đồng hồ của người tiêu dùng luôn được lên dây cót và bảo đảm chắc chắn.Tất cả số đông gì bạn phải làm là xác minh tần suất các bạn đeo đồng hồ đeo tay và sử dụng hộp xoay đồng hồ thời trang cơ sao cho phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.